Nóng: Hot girl Trang Nemo đi tù, đề nghị toà tuyên phạt 6-12 tháng tù

Photo of author

Nếu bạn là fan của cô nàng hot girl Trang Nemo thì chắc chắn không thể không biết đến vụ việc đánh người gây náo loạn của cô nàng cách đây không lâu đúng không nào. Sau sự việc đó, phía bị hại là chị Khanh đã đâm đơn kiện. Trong phiên tòa mới đây, Trang Nemo trở thành chủ đề nóng khi tòa tuyên phạt 6 – 12 tháng tù giam. Từ khóa Trang Nemo đi tù trở thành hot search trên mạng xã hội. Cùng 35Express tìm hiểu ngay sự việc này ở bên dưới đây.

Trang Nemo và nhân viên đánh người

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 16/01, khi Trần My cùng 2 người bạn là chị Khanh và chị Yên đến shop của Trang Nemo để giải quyết vấn đề liên quan đến mâu thuẫn kinh doanh.

Trước đó, Trần My đã sử dụng hình ảnh sản phẩm của Trang Nemo để quảng cáo bán sản phẩm khác tương tự của mình. Nên Trang Nemo đã yêu cầu Trần My gỡ mọi hình ảnh và video xuống. Cũng như yêu cầu Trần My đến gặp mặt để livestream công khai sự việc sai trái trên.

trang-nemo-va-nhan-vien-danh-nguoi-2-35express

Có mặt tại shop của Trang Nemo vào buổi chiều. Thế nhưng chỉ một mình Trần My được vào bên trong để nói chuyện với Trang Nemo. Khi xem livestream ở bên ngoài, nhận thấy Trang Nemo có hành vi nhục mạ Trần My. Chị Khanh đã tiến vào trong shop muốn kéo Trần My về. Tuy nhiên phía Trang Nemo đã cho rằng Trần My kéo người đến làm loạn. Trực tiếp đuổi chị Khanh ra ngoài vì không liên quan.

trang-nemo-va-nhan-vien-danh-nguoi-35express

Đỉnh điểm của cuộc cãi vã là khi Trang Nemo giật khẩu trang của chị Khanh. Chị Khanh đã buột miệng chửi thề. Nên tất cả nhân viên của Trang Nemo đã lao vào đánh chị Khanh. Chạy ra đến ngoài đường, nhóm nhân viên này vẫn không tha cho chị. Đến khi lực lượng chức năng can thiệp thì nhóm đối tượng mới dừng tay. Chị Khanh sau đó được xác định thương tật 3%, những người khác cũng có mặt ở trụ sở công an để khai báo.

trang-nemo-va-nhan-vien-danh-nguoi-1-35express

Xem thêm: Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ!

Phiên tòa xét xử Trang Nemo

Vào sáng nay, tại toà án Nhân dân Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra phiên tòa xét sử sơ thẩm đối với các đối tượng là Nguyễn Xuân Hương Trang (SN 1992, tên gọi khác là Trang Nemo). Cùng với các đồng phạm Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương, Nguyễn Phước Tuấn và Phan Hoàng Nam. Tất cả đều có mặt từ sớm để giải quyết vụ án gây rối trật tự công cộng.

phien-toa-xet-xu-trang-nemo-35express

Những người khác liên quan đến vụ việc này là bị hại Phạm Lệ Khanh và hot girl Trần My cũng đã có mặt từ sáng sớm để phiên tòa được diễn ra nhanh gọn.

phien-toa-xet-xu-trang-nemo-4-35express

Trang Nemo hối lỗi tại tòa án, cúi đầu xin lỗi bị hại

Tại tòa án, Trang Nemo đã trả lời những câu hỏi đến từ HĐXX. Cô cho biết bản thân không hề quen biết với chị Phạm Lệ Khanh, Trần Nguyễn Trà My và Trần Thị Hoàng Yến. Do mâu thuẫn từ việc kinh doanh, quảng cáo nên mới xảy ra tình huống đáng buồn này. Không hề xuất phát từ thâm thù cá nhân.

phien-toa-xet-xu-trang-nemo-1-35express

Nhận thấy bản thân có lỗi, là hành vi sai trái lớn. Nên Trang Nemo đã thay mặt nhân viên của mình xin lỗi bị hại là chị Khanh: “Hai đứa mình đều có con. Mình cũng đều làm ăn kinh doanh buôn bán. Các bạn nhân viên đều phải lo cho con nhỏ. Chúng ta hãy dùng thái độ dĩ hòa vi quý. Vì trong cuộc đời không ai không phạm sai lầm. Đứng trước HĐXX, tôi và bốn nhân viên của mình gửi đến chị Khanh lời xin lỗi chân thành, sâu sắc nhất“.

Tuy nhiên, phía chị Khanh không chấp nhận lời xin lỗi này. Cô cho biết: “Nếu không có phiên tòa hôm nay thì tôi sẽ không nhận được lời xin lỗi nào từ Trang. Tôi bị đánh đến nay hơn một năm rồi. Nhưng tôi chưa nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào. Sau khi đánh tôi, Trang còn livestream chế giễu tôi. Phía Trang bồi thường cũng được mà không bồi thường cũng được. Vì thực sự tôi không cần tiền“.

phien-toa-xet-xu-trang-nemo-2-35express

Tòa tuyên phạt Trang Nemo 6-12 tháng tù

Sau khi ghi nhận sự việc, điều tra và phát biểu quan điểm luận tội. Căn cứ theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt cao nhất là 2 năm tù.

Phía đại diện Viện Kiểm sát Nhân dân Quận 1 đã đề nghị HĐXX tuyên phạt các bị cáo là: Nguyễn Xuân Hương Trang, Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương với mức án tù từ 6 – 12 tháng; bị cáo Phan Hoàng Nam đề nghị mức án từ 12 – 18 tháng tù và bị cáo Nguyễn Phước Tuấn từ 9 – 15 tháng tù.

phien-toa-xet-xu-trang-nemo-3-35express

Bào chữa cho bị cáo Trang, 4 vị luật sư cho rằng bị cáo Trang có nhân thân tốt. Hơn nữa cô đang nuôi con nhỏ và cũng đã ăn năn hối hận. Vì vậy mà đề nghị toà cho bị cáo Trang Nemo được hưởng án treo. Các bị cáo khác cũng xin được giảm nhẹ án phạt. Nhận thấy vụ án còn nhiều tình tiết phức tạp. Nên Hội đồng xét xử quyết định sẽ tuyên án vào ngày 22/11 tới đây.

toa-tuyen-phat-trang-nemo-6-12-thang-tu-35express

Trên đây là tổng hợp một số thông tin nóng về việc Hot girl Trang Nemo đi tù với mức án tuyên phạt 6-12 tháng tù mà 35Express chia sẻ đến bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm tin tức, sự kiện và người nổi tiếng hot mỗi ngày nhé!

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating