Elly Trần tố chồng hợp pháp ép buộc để 2 con gặp và ngủ cùng nhân tình

Photo of author

Elly Trần là một trong những diễn viên, người mẫu nổi tiếng Việt Nam. Cô là một hot girl đời đầu được mọi người yêu mến. Cô nổi tiếng với cuộc hôn nhân hạnh phúc với chồng Tây. Hai con của Elly là Cadie Mộc Trà và Elfie Túc Mạch cũng có lượng fan hâm mộ hùng hậu. Mới đây, Elly Trần tố chồng hợp pháp ép buộc để 2 con gặp và ngủ cùng nhân tình. Cùng 35Express tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Elly Trần tố chồng ngoại tình trên trang cá nhân

Trong sáng ngày 8/11, Elly Trần đã bất ngờ đăng tải trên tài khoản trang cá nhân của mình dòng trạng thái công khai với nội dung tố chồng ngoại tình. Thậm chí anh ấy còn có nhiều động thái quá đáng với cô. Bài viết của cô đã gây sốt khi lên tiếng giữa nhiều tin đồn rạn nứt trước đó.

elly-tran-to-chong-ngoai-tinh-tren-trang-ca-nhan-35express

Cụ thể bài đăng của Elly Trần: “Chồng hợp pháp của tôi ép buộc tôi phải cho Cadie và Alfie gặp và ngủ lại cùng nhân tình của anh ta. Nếu không anh ta sẽ không đóng tiền học phí cho hai đứa. Cái chuyện vô nhân tính như vậy mà họ cũng dám làm. Ba mẹ con mình phải làm sao đây các mẹ…?!”.

Ngoài ra, Elly còn tiết lộ thêm: “Tôi đã 2 lần cảnh báo. Nhưng chồng hợp pháp của tôi và nhân tình của anh ta vẫn tiếp tục. Thậm chí còn dạy con tôi về nói dối mẹ để mua thật nhiều đồ chơi cho. Và đương nhiên là các con tôi đã không giấu mẹ sự thật. Chồng hợp pháp của tôi từng nói với tôi sẽ dùng tiền và tất cả mối quan hệ của anh ta đập cho tôi chết“.

elly-tran-to-chong-ngoai-tinh-tren-trang-ca-nhan-1-35express

Ngay bên dưới bài đăng của Elly Trần, đã có rất đông cư dân mạng tỏ ra bức xúc vì điều này. Một số cho rằng Elly Trần nên báo công an vì dang bị đe doạ. Một số khác khích lệ cô nàng hãy cố gắng phát triển sự nghiệp, bảo vệ sức khỏe và phấn đấu để lo cho cuộc đời các con.

elly-tran-to-chong-ngoai-tinh-tren-trang-ca-nhan-3-35express

Danh tính người tình của chồng Elly Trần

Sau khi tin tức chồng Ellly ngoại tình do chính cô đăng đàn tố. Danh tính bạn gái của người chồng tệ bạc này đã lộ diện. Cô nhân tình được cho là có tên tài khoản Facebook Trang Dao (Hạt đậu đỏ). Cô nàng cũng là một hot girl xinh đẹp khá có tiếng ở Sài Thành. Hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

danh-tinh-nguoi-tinh-cua-chong-elly-tran-35express

Chồng của Elly và cô gái này thường xuyên tương tác mùi mẫn trên mạng xã hội. Bất chấp việc anh ta đã có gia đình và vợ con. Về phía chồng của Elly Trần cũng được xác định là anh Dane Fort. Một người Mỹ hiện đang làm việc trong lĩnh vực thể hình ở Việt Nam.

danh-tinh-nguoi-tinh-cua-chong-elly-tran-1-35express

Kể từ khi kết hôn cho đến nay, danh tính của người chồng luôn được Elly Trần giấu kín trước công chúng. Anh ta cũng không hề đăng tải thông tin gì về gia đình. Ngoại trừ việc cập nhật mối quan hệ “đã kết hôn” với Elly Trần vào năm 2011.

danh-tinh-nguoi-tinh-cua-chong-elly-tran-2-35express

Năm 2020, Elly Trần từng đăng tải nhiều bài viết với nội dung ẩn ý chuyện bị trầm cảm và phản bội. Từ đó cô ít khi chia sẻ gì nhiều về cuộc sống đời tư và hành trình của các con mình.

Hiện tại, cư dân mạng đang đổ dồn sự chú ý đến Elly Trần và các nhân vật liên quan. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật về sự việc này nhé.

danh-tinh-nguoi-tinh-cua-chong-elly-tran-3-35express

Dane Fort viết thư lên tiếng về sự thật

Sau vài ngày kể từ vụ phốt tố chồng của Elly Trần diễn ra, những người trong cuộc đã ảnh hưởng nhiều từ cuộc sống cho đến công việc. Phía người chồng Dane Fort mới đây cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân sự thật về việc có người thứ ba sau khi bị cư dân mạng công kích dữ dội.

dane-fort-viet-thu-len-tieng-ve-su-that-35express

dane-fort-viet-thu-len-tieng-ve-su-that-1-35express

dane-fort-viet-thu-len-tieng-ve-su-that-2-35express

Trong bài viết, Dane Fort khẳng định mình và Elly Trần đã ly thân từ tháng 5 năm 2019. Trước đó hai người xảy ra nhiều lục đục. Nhưng phía Elly Trần không đồng ý ly hôn nên đã lựa chọn phương án ly thân.

Sau khi dọn ra ở riêng, cả hai đã bàn bạc và mỗi tháng Dane Fort sẽ chu cấp cho Elly Trần cùng các con số tiền 250 triệu đồng mỗi tháng. Đều đặn không tháng nào sót tháng nào. Anh cũng khẳng định không hề có ý ép buộc các con sống cùng, tất cả chỉ xuất phát từ tình yêu thương nhưng lại bị bóp méo từ những phản ứng quá khích từ người lớn.

Dưới bài đăng, Dane Fort còn cung cấp một số hình ảnh ứng tỏ anh chu cấp đầy đủ số mỗi tháng không thiếu tháng nào. Dù sự việc thực hư chưa thể nói rõ thế nào nhưng hy vọng rằng mọi người có thể nhìn nhận từ 2 bên để đưa ra cư xử chính đáng nhất.

Elly Trần lên tiếng phản pháo lại bài viết của Dane Fort

elly-tran-len-tieng-phan-phao-lai-bai-viet-cua-dane-fort-35express

elly-tran-len-tieng-phan-phao-lai-bai-viet-cua-dane-fort-1-35express

elly-tran-len-tieng-phan-phao-lai-bai-viet-cua-dane-fort-2-35express

elly-tran-len-tieng-phan-phao-lai-bai-viet-cua-dane-fort-3-35express
Trên đây là một số thông tin mới nhất về sự việc Elly Trần tố chồng hợp pháp ép buộc để 2 con gặp và ngủ cùng nhân tình mà 35Express tổng hợp đến bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm tin tức, sự kiện và người nổi tiếng hot mỗi ngày nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating