Vợ Tiktoker Lê Chí Linh (hơn 4m follow) lên mạng trần tình về cuộc sống vợ chồng

Photo of author

Lê Chí Linh là một trong những tiktoker đình đám được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với những kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh mà anh chàng đã chia sẻ đã giúp anh có được một lượng lớn fan hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây vợ tiktoker Lê Chí Linh đã có những màn bóc phốt, trần tình về cuộc sống đời tư trên mạng xã hội đang gây xôn xao. Hãy cùng 35Express tìm hiểu chi tiết về câu chuyện qua bài viết dưới đây.

Tiktoker thành đạt với những câu chuyện kinh doanh Lê Chí Linh

Lê Chí Linh (có biệt danh là Linh đầu trọc hay bậc thầy Marketing online) là một trong những doanh nhân thành đạt và là một diễn giả tài năng với những buổi học thu hút đến cả ngàn học viên tham gia. Anh được biết đến như một nhà khởi nghiệp khá thành công. Đồng thời cũng là một tấm gương sáng để những bạn trẻ noi theo.

vo-tiktoker-le-chi-linh-hon-4m-follow-len-mang-tran-tinh-ve-cuoc-song-vo-chong-1-35express

Bên cạnh là một doanh nhân thì Lê Chí Linh cũng được biết đến là một hot tiktoker với những tiểu phẩm ngắn thu hút đến hàng triệu lượt xem. Hiện trang tiktok của Lê Chí Linh đang sở hữu hơn 4 triệu lượt theo dõi.

Với những cố gắng, nỗ lực cùng với sự thông minh của mình, diễn giả Lê Chí Linh đang từng bước đạt được những mục tiêu, những thành tựu cao trong sự nghiệp.

Lê Chí Linh bị vợ cũ phốt “Ki bo” khi tổ chức sinh nhật cho con

Trở nên nổi tiếng thì đời tư của Lê Chí Linh cũng ngày càng được cộng đồng mạng chú ý và quan tâm. Mới đây, nam tiktoker đã gây sốt cộng đồng mạng khi bị vợ cũ đăng tàn tố cáo là người hay nói đạo lý trên mạng xã hội nhưng lại “ki bo”, tiếc tiền khi tổ chức sinh nhật cho con.

Được biết vợ cũ của anh là tiktoker nổi tiếng Trịnh Thị Kim Chi đã bóc phốt chồng cũ trên mạng xã hội. Theo như bài đăng, cô đã muốn cùng chồng tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho con trai. Tuy nhiên, tiktoker Lê Chí Linh đã một mực từ chối và và chỉ tặng quà riêng cho con.

le-chi-linh-bi-vo-cu-phot-ki-bo-khi-to-chuc-sinh-nhat-cho-con-35express

Còn đối những chi phí của bữa tiệc anh không liên quan và tự vợ cũ phải chi trả. Hơn nữa, vợ cũ của anh cũng cho biết thêm, Lê Chí Linh đã từng ngoại tình và về sỉ nhục vợ.

Màn đáp trả của Lê Chí Linh với vợ cũ

Đứng trước những tố cáo của vợ cũ, Lê Chí Linh cũng đã chính thức lên tiếng đáp trả về sự thật đằng sau. Vì quá bức xúc, anh cũng đã tố ngược lại quá khứ tệ bạc của vợ trước đây. Anh cho biết cô là người đã ngoại tình. Tuy nhiên, Lê Chí Linh đã chọn im lặng và tha thứ. Tuy nhiên, cô không những không hối lỗi mà còn lên tiếng xúc phạm cả ba mẹ chồng.

le-chi-linh-bi-vo-cu-phot-ki-bo-khi-to-chuc-sinh-nhat-cho-con-1-35express

Sau khi ly hôn, nam tiktoker cũng đã chu cấp tiền với 16 triệu/tháng cùng toàn bộ học phí cho con đến lúc 18 tuổi. Số tiền này đã bao gồm phí sinh hoạt và toàn bộ học phí của con khi theo học tại trường quốc tế.

Chính vì vậy, tin đồn anh ki bo, bỏ mặc con và chối bỏ trách nhiệm là không đúng. Ngược lại, nam tiktoker 4 triệu follow cũng đã tố ngược lại vợ cũ đã bịa chuyện, đặt điều, cắt ghép để đổ hết mọi trách nhiệm sang anh.

Lê Chí Linh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Anh cho biết “Sáng hôm nay Ái hỏi mình sắp tới tổ chức sinh nhật cho con thì có tổ chức cho con không? Mình nói rõ ràng: Tổ chức cho con và bạn bè của con, còn người lớn thì em tự bỏ tiền ra làm, vì mình và Ái đã li dị từ lâu rồi. Nhưng Ái đưa lên facebook chỉ 1 đoạn đầu tin nhắn!!! Để mọi người nhận được thông tin 1 chiều.”

Nam tiktoker cũng tâm sự thêm chuyện cá nhân nên giải quyết với nhau chứ không nên đưa hết lên mạng xã hội và buộc anh phải nói hết sự thật như thế này.

man-dap-tra-cua-le-chi-linh-voi-vo-cu-35express

Những phản ứng của cư dân mạng về bài đăng của Lê Chí Linh

Dưới bài đăng của nam tiktoker anh còn đính kèm theo những sao kê mà vợ cũ đã đòi hỏi với mình trong thời gian qua để cộng đồng mạng cùng chứng kiến. Phía dưới bài đăng, Lê Chí Linh cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đồng tình từ phía cư dân mạng. Trái ngược lại cũng có một số người  cho rằng người phụ nữ thì luôn thiệt thòi và lên tiếng ủng hộ, bênh vực vợ cũ của anh.

le-chi-linh-bi-vo-cu-phot-ki-bo-khi-to-chuc-sinh-nhat-cho-con-3-35express

Trên đây là những thông tin mới nhất mà 35Express đã tổng hợp để giúp bạn hiểu hơn về việc diễn giả Lê Chí Linh bị vợ cũ lên mạng xã hội bóc phốt về cuộc sống thật. Để cập nhật thêm những thông tin hot về người nổi tiếng hằng ngày và những thông tin liên quan khác thì hãy thường xuyên đọc các bài viết trên trang nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating