Duy Khương là ai? Quán quân Đấu trường tiếu lâm thẳng thắn phủ nhận quan hệ “thầy trò” với Trấn Thành

Photo of author

Duy Khương là Quán quân của chương trình ‘Đấu trường tiếu lâm’ năm 2016. Nhưng sau khi chương trình kết thúc thì sự nghiệp của anh cũng không mấy khởi sắc. Những ngày gần đây, mạng xã hội “dậy sóng” trước mối quan hệ giữa anh và nghệ sĩ Trấn Thành. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Duy Khương là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh là Quán quân của chương trình ‘Đấu trường tiếu lâm’ năm 2016

Duy Khương là ai?

Tên đầy đủ của anh là Phạm Duy Khương (1990) là một diễn viên hài. Anh thường xuyên xuất hiện trong hình ảnh cải trang nữ. Anh là con út trong gia đình 3 chị em, không có ai theo nghệ thuật. Bố mẹ nam diễn viên ly hôn từ khi anh được 4 tháng tuổi. Do đó, một mình mẹ anh nuôi cả 3 anh em anh khôn lớn. Năm 2016, anh đoạt giải Quán quân của chương trình ‘Đấu trường tiếu lâm’. Với nét diễn duyên dáng, anh nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả. Nhờ đó, anh được công chúng biết đến, nhưng sau đó sự nghiệp lại khá lận đận.

Nam diễn viên Duy Khương cùng mẹ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Duy Khương

Tên đầy đủ:Phạm Duy Khương
Tên thường gọi:Duy Khương
Ngày sinh:1990
Tuổi:34 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Diễn viên hài
Vợ:Ly Trần
Con:2 đứa
Facebook:Phạm Duy Khương
Năm 2021, Duy Khương bất ngờ thông báo lên xe hoa với người yêu kém tuổi

Xem thêm những hình ảnh mới nhất của Duy Khương trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Quán quân Đấu trường tiếu lâm thẳng thắn phủ nhận quan hệ thầy trò với Trấn Thành

Mối quan hệ cùng đàn anh rạn nứt sau chương trình

Duy Khương cũng từng giành ngôi vị Quán quân của Đấu Trường Tiếu Lâm. Ở chương trình, Trấn Thành là huấn luyện viên dìu dắt anh chàng. Sau cuộc thi, Trấn Thành và Duy Khương lại không xuất hiện chung ở bất cứ chương trình nào. Mọi chuyện vỡ lẽ khi Trấn Thành vướng drama chen hàng, bao rạp và đòi quyền riêng tư. Lúc đó, Duy Khương đã đăng status và còn để lại nhiều bình luận “đá xéo” đàn anh.

Trấn Thành từng là người thầy dìu dắt Duy Khương

Trong một cuộc phỏng vấn anh đã khẳng định mình không hối hận về những gì đã làm. Anh khẳng định việc vào đội của nghệ sĩ Trấn Thành trong chương trình vốn là quyết định của ban tổ chức. Anh nhấn mạnh: “Tôi xin xác định rõ ràng, riêng về môn kỹ thuật biểu diễn, tôi chỉ có đúng một người thầy. Tôi không muốn nhắc ở đây bởi vì thầy tôi đã mất cách đây một năm và cách đây vài ngày là đám giỗ đầu tiên của thầy tôi. Tôi chỉ có đúng một người thầy đó“.

Anh đã khẳng định mình không hối hận về những gì đã làm

Hiện những chia sẻ này của diễn viên Duy Khương đang trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Liên quan đến ồn ào lần này, hiện phía nghệ sĩ Trấn Thành vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ hay động thái chính thức gì.

Ồn ào của anh và nghệ sĩ Trấn Thành nhận được sự quan tâm của dư luận

Đề cập chuyện bị chèn ép, nhắn nhủ ‘người mạnh nên bao dung’

Diễn viên Duy Khương cho biết anh hiểu và thật sự đau xót cụm từ “chèn ép”. Anh chia sẻ: “Ở ngành nghề nào từ ‘chèn ép’ cũng không nên xuất hiện. Tôi nghĩ người mạnh nên có tấm lòng bao dung, giúp những người yếu hơn để đi lên“. Duy khương cho biết sau cuộc thi anh nhận được rất nhiều lời mời. Tuy nhiên ,có một số chương trình rất thu hút khán giả thì anh lại “không được tham gia chung”, dù cho đơn vị này sản xuất rất nhiều gameshow.

Duy Khương đề cập chuyện bị chèn ép và nhắn nhủ ‘người mạnh nên bao dung’

Duy Khương chia sẻ: “Những game show khác tôi đều tham gia, chỉ trùng hợp là những ‘game show nào đó’ thì tôi không được mời chung thôi“. Thậm chí anh còn tiết lộ dù đã được đề xuất mời tham gia, tuy nhiên đến ngày xếp lịch quay thì nhận được lời xin lỗi kèm theo thông báo “Em không được quay ngày đó, hẹn dịp khác”.

Anh gấy ấn tượng với khán giả qua các vai giả gái đầy duyên dáng

Sau thời gian dài vắng bóng, Duy Khương đã tích cực hoạt động trở lại. Anh liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim chiếu mạng, và ở nhiều chương trình truyền hình. Lối diễn xuất dí dỏm, hài hước giúp anh dễ gây ấn tượng với khán giả. Anh đặc biệt gấy ấn tượng với khán giả qua các vai giả gái đầy duyên dáng. Theo dõi ngay Duy Khương để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating