Mai Lisa là ai? “Bà trùm” ngành thẩm mỹ làm đẹp Mailisa

Photo of author

By 9M

Nếu yêu thích làm đẹp, Mailisa là một địa chỉ không mấy xa lạ. Đây là một chuỗi hệ thống trung tâm thẩm mỹ làm đẹp danh cho cả nam và nữ giới. Các cơ sở của Mailisa trải rộng khắp toàn quốc với độ nhận diện lớn. Và người đứng đằng sau chuỗi cơ sở thẩm mỹ này là Mai Lisa. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Mai Lisa ngay bài viết này nhé!

Chân dung TGĐ Thẩm mỹ viện Mailisa
Chân dung TGĐ Thẩm mỹ viện Mailisa

Mai Lisa là ai?

Mai Lisa (1975) tên thật là Phan Thị Mai. Cô là nữ doanh nhân chuyên hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Cô là người sáng lập và điều hành chuỗi trung tâm thẩm mỹ Mailisa phủ sóng khắp cả nước. Đứng đầu một cơ sở làm đẹp lớn nên nữ doanh nhân sở hữu vẻ ngoài vô cùng trẻ trung dù đã gần 50 tuổi.

Mai Lisa nổi danh trong ngành thẩm mỹ
Mai Lisa nổi danh trong ngành thẩm mỹ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Mai Lisa

Tên đầy đủ:Phan Thị Mai
Tên thường gọi:Mai Lisa
Năm sinh:1975
Tuổi:49 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Hà Tĩnh
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Tổng giám đốc thẩm mỹ viện
Instagram:tgdmailisa
TikTok:mailisa_group
Facebook:Mai Lisa
Chồng:Hoàng Kim Khánh
Đại gia Hoàng Kim Khánh bên cạnh vợ Phan Thị Mai - Mai Lisa
Đại gia Hoàng Kim Khánh bên cạnh vợ Phan Thị Mai

“Bà trùm” ngành thẩm mỹ làm đẹp Mailisa

Nhiều người cho rằng thành công hiện tại của Mai Lisa là điều dễ dàng. Nhưng thực tế cô đã phải đánh đổi rất nhiều. Từ thuở còn thơ, cô đã thiệt thòi hơn những bạn bè đồng trang lứa rất nhiều. Bởi thế mà những doanh nhân trẻ khác, đặc biệt là trong ngành thẩm mỹ, luôn học tập cô. Nhìn lại tiểu sử về sự nghiệp, cuộc đời của nữ doanh nhân, bạn hẳn sẽ thêm phần yêu mến và cảm phục cô.

Mai Lisa trong chiếc váy cưới nạm kim cương lấp lánh được cho là có giá 50 tỷ
Mai Lisa trong chiếc váy cưới nạm kim cương lấp lánh được cho là có giá 50 tỷ

Dù lao động vất vả như vậy nhưng Mailisa cũng đã sớm tìm thấy ước mơ. Cô có niềm đam mê đặc biệt đối với việc làm đẹp. Từ những trải nghiệm trong công việc làm tóc, Mailisa có cơ hội tiếp xúc với ngành làm đẹp. Quá trình lập nghiệp vô cùng khó khăn. Nhờ sự khó khăn và niềm đam mê, Mailisa hiểu được nhu cầu làm đẹp đích thực.

Mai Lisa luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng
Mai Lisa luôn mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng

Mailisa đi lên từ khó khăn, sự đam mê yêu thích ngành làm đẹp, cũng như thường xuyên tìm tòi những phương pháp mới lạ, đem đến trải nghiệm mới cho khách hàng nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nhờ đó mà trong hơn 20 năm hoạt động, cơ sở Thẩm mỹ viện Mailisa có mặt khắp nơi trên cả nước.

Theo dõi Mai Lisa để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating