Uông Thi Thi là ai? Chân dung bà xã của “vua võ thuật” Chân Tử Đan

Photo of author

By 9M

Cựu Hoa hậu Uông Thi Thi là bà xã của Chân Tử Đan. Cô xuất thân từ một gia đình giàu có và danh giá. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Uông Thi Thi là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Người đẹp Uông Thi Thi và Chân Tử Đan tại một sự kiện

Uông Thi Thi là ai?

Uông Thi Thi (1981) sinh ra ở Hồng Kông. Cô là con của “vua kim cương” trong giới Hoa kiều tại Canada. Cô có thể nói thành thạo 6 thứ tiếng. Uông Thi Thi có tài khiêu vũ và đánh dương cầm xuất sắc. Người đẹp xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Hoa kiều tại Toronto. Thi Thi chính là bà xã thứ hai của Chân Tử Đan. Cả hai gắn bó với nhau hơn 20 năm và có chung 2 người con. Cô cũng là doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh đầu tư bất động sản.

Cả hai là một trong những cặp đôi lâu bền và hạnh phúc nhất Cbiz

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Uông Thi Thi

Tên đầy đủ:Uông Thi Thi
Năm sinh:21/04/1981
Tuổi:43 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hồng Kông
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Người mẫu
Chồng:Chân Tử Đan
Con cái:Chân Tể Như (Jasmine)
Chân Tể Gia (James)
Danh hiệu:Hoa hậu Hoa kiều tại Toronto
Tình cảm của vợ chồng Chân Tử Đan vẫn rất nồng thắm sau hơn 20 năm chung sống

Xem thêm các thông tin liên quan đến Uông Thi Thi trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Chân dung bà xã của “vua võ thuật” Chân Tử Đan

Con gái “vua kim cương” từng là hoa hậu

Chân Tử Đan yêu Uông Thi Thi ngay từ cái nhìn đầu tiên. “Tuần đầu tiên quen nhau, ngày nào chúng tôi cũng hẹn hò. Sang tuần thứ hai, trong lòng tôi luôn có ý nghĩ mạnh mẽ rằng mình muốn cưới cô gái này”. Nam diễn viên từng có một cuộc hôn nhân thất bại. Thi Thi cho biết cha mẹ cô từng không có thiện cảm với nam diễn viên. “Bố mẹ cho rằng, anh ấy không thật lòng với tôi bởi khi đó tôi còn quá trẻ. Bố mẹ tôi cũng tin rằng, hôn nhân là chuyện hệ trọng cần có thời gian tìm hiểu thật kỹ. Lúc đó, tôi không thạo tiếng Quảng Đông, không hiểu lắm về thân thế anh ấy nhưng ở cạnh anh ấy, tôi thấy cảm giác an toàn”.

Uông Thi Thi (phải) cùng con gái Jasmine

Năm 2003, họ tổ chức hôn lễ, sau ba tháng quen nhau. Sau khi kết hôn, cô lui về làm hậu phương chăm sóc gia đình và giúp chồng kinh doanh. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc. Cả hai vừa là bạn đời vừa là cộng sự trong công việc kinh doanh. Họ nắm giữ nhiều tòa nhà, biệt thự được định giá hàng trăm triệu USD. Cả hai có cuộc sống giàu sang bậc nhất showbiz Hoa ngữ. Tờ Apple daily cho biết. “Trong khi các cặp nghệ sĩ thường chỉ một trong hai người làm ra tiền, còn với vợ chồng Chân Tử Đan lại khác. Cả hai đều tích cực kiếm tiền từ nhiều nguồn. Họ có mối quan hệ rộng khắp với các tỷ phú, tài phiệt tại xứ hương cảng”.

Cặp đôi trên chuyến du thuyền ở hồ Como

Kỷ niệm đám cưới xa xỉ

Vừa qua, Chân Tử Đan – Uông Thi Thi đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm chung đôi. Buổi lễ vô cùng lãng mạn diễn ra ở Hồ Como tại nước Ý. Được biết đây là hồ yêu thích của Thi Thi. Trong ngày cưới, cô diện nhiều thiết kế lộng lẫy khác nhau. Trong số đó, người đẹp còn diện 1 chiếc đầm cưới đến từ thương hiệu Joli Poli.

Vợ chồng Uông Thi Thi cùng hai con trong lễ cưới

Đám cưới còn có sự góp mặt của con gái Jasmine và con trai James. Nam tài tử cũng bày tỏ sự cảm động trước những hy sinh của vợ trên trang cá nhân. Hơn 20 năm chung sống, cả hai vẫn ngọt ngào mặn nồng khiến nhiều người “ghen tỵ”. Theo dõi ngay Uông Thi Thi để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating