Đàm Vĩnh Hưng bị kẻ lạ bắn s ú n g hơi làm vỡ cửa kính nhà

Photo of author

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một bài viết lên trang cá nhân của mình bày tỏ sự bực tức khi bị kẻ lạ bắn súng hơi làm vỡ cửa kính trong nhà. Anh cũng đã thông báo sự việc đến cơ quan chức năng và mong chờ kẻ gây ra chịu tội.

Cụ thể vào ngày 24/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải bài viết có nội dung như sau:

Không zui nha nha nha!
Do nhà Hưng là cây xanh rất nhìu nên chim kéo về cũng không ít, lâu lâu cũng có xuất hiện những chú chim lạ, và có cả sóc nữa
Có lẽ có ai đó đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim..
Nhưng tay nghề như shit đã bắn vào kính của phòng tập gym của Hưng làm rạn vỡ tan nát cả tấm kính!
Tay sát sanh nào gần khu nhà tui làm ơn né khu vực nhà tui ra dùm nha! Pls
Nếu nhà bạn bị bắn như vậy bạn sẽ phản ứng thế nào??
Bữa nay đóng vai hoa hậu thân thiện, nói ít mong người nào đó đọc đuợc và có ý thức xíu! Nếu nó trúng người thì sao đây???

dam-vinh-hung-bi-ke-la-ban-s-u-n-g-hoi-lam-vo-cua-kinh-nha-1-35express

Theo như nam ca sĩ tiết lộ thì vì nhà anh có nhiều cây xanh nên có rất nhiều chim đến làm tổ. Vì vậy mà nhiều người thường qua lại để bẫy chim và dùng đạn bi để săn chim.

Bên dưới bài đăng, anh chàng đăng tải những hình ảnh chụp lại tấm kính bị vỡ và viên bi sắt được anh nhặt lại tại hiện trường. Sau khi trình báo với cơ quan chức năng, phía công an đã tiếp nhận thông tin và yêu cầu nam ca sĩ giữ nguyên hiện trường để đến khảo sát xác minh làm rõ.

Chia sẻ với phóng viên, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi nghĩ đây chỉ là sự vô ý từ một cá nhân, không có gì nghiêm trọng. Nhiều bạn bè, người thân lo lắng gọi hỏi thăm nhưng nhân đây chúng tôi chia sẻ rõ để mọi người hiểu. Do làm việc đúng quy trình nên anh Hưng đã báo công an nhờ họ xử lý“.

dam-vinh-hung-bi-ke-la-ban-s-u-n-g-hoi-lam-vo-cua-kinh-nha-2-35express

dam-vinh-hung-bi-ke-la-ban-s-u-n-g-hoi-lam-vo-cua-kinh-nha-3-35express

Một số khán giả lên tiếng bất bình về sự việc của nam ca sĩ. Hầu hết đều tỏ thái độ khó chịu như:

“Nên để công an làm việc tốt hơn”;

“Khu nhà mình lâu lâu có nhà lại bị, rồi vẫn ghi nhận và chẳng bao giờ thấy kết quả”;

“Phải đưa người đã gây ra những việc như vậy ra ngoài ánh sáng. Nếu không sẽ rất nguy hiểm. Nếu lỡ xảy ra một lần nữa mà trúng vào một người nào đó thì vô cùng nghiêm trọng luôn ạ”;

dam-vinh-hung-bi-ke-la-ban-s-u-n-g-hoi-lam-vo-cua-kinh-nha-5-35express

dam-vinh-hung-bi-ke-la-ban-s-u-n-g-hoi-lam-vo-cua-kinh-nha-4-35express

“Thật may là không có ai bị nạn”;…

Là nam ca sĩ nổi tiếng hàng đầu ở nước ta, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sở hữu cho mình khối tài sản khủng. Anh hiện đang sống tại căn biệt thự xa hoa nằm ở quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Giá trị của căn nhà được ước tính lên đến 60 tỷ đồng. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng sở hữu nhiều bất động sản có giá trị ở các vị trí đắc địa quanh Tp.Hồ Chí Minh.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating