Diễn viên ‘Mặt trăng ôm mặt trời’ – Kim Min Kyung qua đời ở tuổi 60

Photo of author

Thông tin nữ diễn viên “Mặt trăng ôm mặt trời” đột ngột qua đời khiến công chúng không khỏi bàng hoàng.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, nữ diễn viên Kim Min Kyung từ trần, hưởng thọ 60 tuổi. Theo thông tin từ trang Naver , ngôi sao quá cố đã đột ngột qua đời vào ngày 16/08 vừa qua. Tuy nhiên, hiện tại nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên vẫn chưa được công bố.

dien-vien-mat-trang-om-mat-troi-kim-min-kyung-qua-doi-o-tuoi-60-35express

Tang lễ của nữ diễn viên sẽ được tổ chức vào sáng ngày 18/8 tại Nhà tang lễ Bệnh viện St. Mary, Đại học Công giáo Hàn Quốc, phường Banpo, Seoul. Tiếp đó, nữ diễn viên sẽ được an táng tại nghĩa trang Cong viên Namhangang.

Được biết, cố nghệ sĩ Kim Min Kyung sinh năm 1960, bắt đầu sự nghiệp với tư cách là thành viên của nhóm Shinhyup vào năm 1979. Nữ diễn viên đã có hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật trong lĩnh vực diễn xuất. Năm 1981, bà giành được giải thưởng Tân binh của năm tại Liên hoan Sân khấu Hàn Quốc.

dien-vien-mat-trang-om-mat-troi-kim-min-kyung-qua-doi-o-tuoi-60-1-35express

Ngoài ra, nghệ sĩ quá cố cũng từng xuất hiện trong nhiều vở kịch, phim điện ảnh và phim truyền hình. Đặc biệt, diễn viên Kim Min Kyung còn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi thường xuyên hoá thân vào những nhân vật người mẹ hiền hậu.

dien-vien-mat-trang-om-mat-troi-kim-min-kyung-qua-doi-o-tuoi-60-2-35express

Một số tác phẩm đáng chú ý của nữ diễn viên quá cố có thể kể đến như My daughter seoyeong, Hoa trong ngục, Khi hoa trà nở, Mặt trăng ôm mặt trời, Tazza, …Một số tác phẩm với sự có mặt của bà trước khi qua đời phải kể đến loạt phim gây bão màn ảnh nhỏ Mouse và So I Married an Anti-fan vào tháng 4 và tháng 5, nhân vật của bà đảm nhận để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

Xem thêm: Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh – tác giả ca khúc Con đường tình yêu bị nhiễm COVID-19, tình hình rất nguy kịch

Nguồn: https://saostar.vn/dien-anh/dien-vien-mat-trang-om-mat-troi-kim-min-kyung-qua-doi-o-tuoi-60-202108172049550586.html
5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating