Jaguar D. Saul là ai? Chi tiết về cựu Phó Đô Đốc hải quân

Photo of author

Jaguar D. Saul là một người khổng lồ và khá rụt rè về trong thế giới One Piece. Anh đồng thời cũng là nhân vật có nụ cười khá nổi bật trong câu truyện. Vậy Jaguar D. Saul là ai? Hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết về nhân vật này nhé!.

Jaguar D. Saul là ai?

Jaguar D. Saul là một gã khổng lồ và là một cựu phó đô đốc, người lần đầu xuất hiện khi bị thiến trên đảo ohara. Anh ta được cho ra mắt trong đoạn nhớ lại của nico Robin trong phần enies Lobby. Và tiếp theo anh ta đã đào thoát khỏi thủy quân lục chiến.

Chi tiết về tiểu sử Jaguar D. Saul

Tên đầy đủ: Jaguar D. Saul
Tên tiếng nhật: ハ グ ワ ー ル ・Dデ ィ ー・ サ ウ ロ
Nghề nghiệp: Cựu Phó Đô Đốc
Ngày sinh: 06 – 03
Xuất hiện: Tập 275, chương 392, bộ truyện Manga One Piece

tieu-su-Jaguar-D-Saul-35epxress

Trong khoảng thời gian ông còn trung thành đáp ứng hải quân. Saul đã it nhất 2 lần tra hỏi về chỉ thị của bản thân, thể hiện quan điểm của ông về công lý lương tâm thay vì công lý triệt để như mọi người thấy ở phó đô đốc sakazuki (tức đô đốc lực lượng hải quân akainu) và về sau là Rob Lucci.

Saul nhắm mắt xuôi tay trong khi bảo vệ Robin trẻ về tuổi đời, khỏi buster call đã tàn phá ohara. Bị đồng đội phó đô đốc Kuzan đóng băng đến thiệt mạng vào 20 năm trước kia.

Ngoại Hình và tính cách nhân vật Jaguar D. Saul

Nhân vật Jaguar D. Saul cũng được miêu tả là đối tượng có nụ mỉm cười độc nhất và khá là ngượng nghịu (dereshishishi) lúc ông đối đầu vài ba tình cảnh hổ thẹn nào đó. Ông vui thích nhìn một ai đó mỉm cười vui đùa và thường kích thích (hay là chọc) cho Robin mỉm cười. Ông đồng thời là một trong số 3 người có tác động lớn đến nico robin.

ngoai-hinh-tinh-cach-Saul-35express

Saul đội một chiếc mũ cao bồi, loại mà Robin thường đội. Ông thường chọc cho Robin mỉm cười mặc dù thời điểm đó cô đang đau buồn, điều đó lý giải vì sao thời gian sau robin lại mỉm cười mỗi lần gặp rắc rối .

Các mối quan hệ của saul 

Nico Robin

Mối liên hệ của Saul với Robin bắt đầu khi anh giải nghĩa thế nào cô ấy biết về Ưill của D. Kể từ lúc cứu luffy khỏi bị vùi lấp dưới cát sụt lún, cô đã hỏi anh ta về nguyên nhân vì sao những cá nhân có chí hướng D. Lại chiến đấu, dù cho luffy không hề hay biết cô ấy đang nói về điều gì.

Một hôm kia, anh ấy đã dạy và kích thích robin mỉm cười bao nhiêu lần đi nữa cô ấy đau buồn, cho dù nó đau. Vài giây trước thời điểm nhắm mắt xuôi tay, Saul trao đổi với Robin rằng cô sẽ tìm được bạn bè sẽ đảm bảo an toàn cô và sống với cô vào một ngày nào đó. Anh đồng thời cũng là một trong những người ảnh hưởng đến Nico Robin khá nhiều.

Kuzan

Saul và phó đô đốc kuzan (về sau có tên gọi là đô đốc AoKiji) cũng có một tình bạn tốt. Họ cũng có đồng quan điểm về công lý đạo đức. Dù vậy, tình bạn của họ thiếu hụt để khoan hồng cho Saul. Dù nguyên nhân Kuzan đồng ý Robin sống, hầu hết đây là một ân huệ sau cùng dành cho Saul.

Nico Olvia

Đầu tiên saul có quan hệ thù hận với nico olvia. Cô la mỏ anh ta vì tội ám sát người làm việc chung của cô và chấp hành một cách mê muội các phương án của chính quyền toàn cầu mà không hề hay biết về tất cả bối cảnh.

cac-moi-quan-he-Jaguar-D-Saul-35express

Saul hiểu được ra cô ấy đúng và điều này làm cho anh phải hỏi sỹ quan cấp cao của bản thân về sự việc cấm đoán Poneglyphs.

Khả năng và sức mạnh chiến đấu

Khả năng chiến đấu

Là một gã khổng lồ, saul có nhiều năng lượng trở thành quán quân của họ. Tuy nhiên trên thực tiễn, nguồn năng lượng dồi dào vật lí (là dam vật lí cho tiện) của ông còn kinh khủng hơn đa phần những gã khổng lồ không giống.

Ông có khả năng nhấc bổng một chiếc tàu trong số các chiếc tham dự Buster Call lên bên trên mặt nước và đập vỡ nát nó. (một chiếc tàu buster call to gấp nhiều size của gã khổng lồ).

suc-manh-va-kha-nang-chien-dau-Jaguar-D-Saul-35express

Ông từng ở Grand Line và đã từng bắt gặp những DF User. Ông thậm chí còn tuyên bố là khá đố kị với nguồn năng lượng dồi dào đáng bất ngờ của họ.

Sức Mạnh chiến đấu

Nhiều người cho rằng tổng cộng các phó đô đốc đều có haki. Chính vì vậy Saul cũng khả dụng khả năng này.

Các trận đánh nổi bật của Saul

  • Thiết giáp hạm jaguar d . saul vs. buster call
  • Jaguar d. saul đấu với phó đô đốc kuzan

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp được những thông tin bổ ích về nhân vật Jaguar D. Saul là ai?. Tham khảo thêm chi tiết về các nhân vật khác tại One Piece Wiki nhé!

Xem thêm: Zephyr là ai? Chi tiết về cựu đô đốc hải quân khét tiếng

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating