Charlotte Smoothie là ai? Con gái thứ 35 gia đình Charlotte

Photo of author

Charlotte Smoothie một trong những nhân vật nữ đẹp nhất trong bộ truyện manga One Piece. Cô là một người phụ nữ đẹp như tượng từ bộ lạc Longleg. Cùng 35Express tìm hiểu chi tiết về Charlotte Smoothie là ai? nhé!

Charlotte Smoothie là ai?

Charlotte smoothie là con gái thứ 14 và là con thứ 35 của gia đình charlotte, chị gái sinh ba của citron và cinnamon, và là một con lai chủng chân dài. Cô là 1 trong 3 tư lệnh ngọt của băng hải tặc big mom và là lãnh đạo nước ép của totto land, quản lý đảo 100%. tiền thưởng của cô ấy hiện tại là 932. 000. 000 beli

Chi tiết tiểu sử về Charlotte Smoothie

Tên đầy đủ:Charlotte Smoothie
Tên tiếng nhật:シ ャ ー ロ ッ ト ・ ス ム ー ジ ー
Sinh ngày:12 – 10
Tiền thưởng:932 triệu Berry
Xuất hiện:Ở tập 812, chương 846, truyên Manga One Piece

tieu-su-Charlotte-Smoothie-35express

Ngoại Hình của Charlotte Smoothie

Nhân vật Smoothie là một người nữ tượng từ tộc chân dàu với làn da rám nắng, đôi mắt xanh. Và có bờ môi sặc sỡ với son đôi môi bạc (hoa oải hương trong anime). Y như toàn bộ các cô nàng dài, cô ấy đặc biệt cao.

Bên cạnh đó, cô ấy có bàn tay to bất cân xứng, kể cả với kích cỡ của cô ấy. Vì cô ấy nhiều khả năng quấn một tay quanh eo của nami. Tóc cô ấy dài và trắng uốn lượn che mắt phải và trải dài xuống lưng.

ngoai-hinh-Charlotte-Smoothie-35express

Nữ nhân vật đeo một chiếc leotard sọc hồng, một chiếc khăn lớn màu vàng chảy gần mặt đất. Ống tay áo quanh khuỷu tay, một chiếc mũ mềm lớn tựa như một chiếc mũ nồi quá cỡ. Và 1 đôi của đôi bốt dài màu tối, dài đến đầu gối, với những vật bài trí ở bên trên. Cô ấy cũng có một hình xăm hoa hồng ở chân trên bên phải.

Tính cách của Smoothie

Cô nàng charlotte smoothie đối diện với nguy hiểm một thái độ hồn nhiên. Smoothie sẽ đồng thuận cứu trợ đồng đội nếu nhàn rỗi. Tuy nhiên có chiều hướng không thể hiện rõ cho dù như thế nào. Nhưng, cô sẽ ăn năn nếu không thành công trong việc phải làm đó.

Tính cách cô nàng có một góc độ rất tàn nhẫn. Đặc biệt là lúc cô ấy muốn bóc lột sinh lực của người dưới quyền. Cho dù bị nài nỉ ở lại và vui chơi uống chất lỏng được làm ra. Trong lúc bỏ đi những thân hình khô kiệt sang một bên. Cô nàng chỉ coi họ như một nguồn chất lỏng hơn là con người.

tinh-cach-Charlotte-Smoothie-35express

Cô ấy có vẻ tự tin tưởng vào khả năng của mình. Tương đồng như Charlotte atakuri, cô ấy không biểu lộ khoe mẽ về khả năng của mình. Và xử lí những vấn đề vô cùng hữu hiệu. Smoothie thường giữ bình tâm, vì cô chỉ đánh giá rằng Reiju là phức tạp kể từ khi bị đầu độc.

Năng lực và sức mạnh chiến đấu của Smoothie

Năng lực chiến đấu

Là 1 trong 3 lãnh đạo ngọt lịm của băng hải tặc big mom, quyền uy của smoothie trong đội hình hiện tại chỉ đứng sau mẹ cô. Là lãnh đạo của bộ nước ép, Smoothie có thẩm quyền trên 100% khu vực đảo trong Totto land.

Smoothie có được một nhiều năng lượng thể chất rất cao, hợp với kích thước của cô ấy. Nhiều khả năng cằm và nắm bằng một tay . Và bằng đôi tay đó, cô có thể buộc chặt một ai đó có kích cỡ thông thường bằng khả năng của mình mà không dùng lực.

Sức mạnh chiến đấu

Smoothie đã thưởng thức shibo shibo no mi, một loại hoa quả ác qủi hệ paramecia đồng thuận cô hút chất lỏng từ nhiều điều kể cả chính mình, bằng giải pháp vắt chúng ra như một mảnh vải ướt.

suc-manh-Charlotte-Smoothie-35express

Smoothie đã có được kỹ năng ứng dụng busoshoku haki và kenbunshoku haki.

Hy vọng những nội dung trên mà 35express cập nhật đã làm bạn hiểu được Charlotte Smoothie là ai?. Tham khảo thêm chi tiết về các nhân vật khác tại One Piece Wiki nhé!

Xem thêm: Charlotte Katakuri là ai? Chi tiết về át chủ bài của Big Mom

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating