King Hỏa Hoạn là ai? Chi tiết về thuôc hạ Kaido tin tưởng nhất

Photo of author

King Hỏa Hoạn một nhân vật mạnh mẽ và to lớn được nhắc đến trong câu truyên manga One Piece. Anh là một trong những thuộc hạ được Kaido tin tưởng nhất. Vậy King Hỏa Hoạn là ai?, hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết về King Hỏa Hoạn nhé!

King Hỏa Hoạn là ai?

King hay còn được gọi là King Hỏa Hoạn, anh là một trong 3 ngôi sao nổi tiếng của băng hải tặc bách thú. Là một trong những thuộc hạ được Kaido tin tưởng nhất. Anh vô cùng mạnh mẽ và to lớn, điểm đặc biệt đánh chú ý của anh là luôn có một ngọn lửa cháy lên từ lưng. Từ đó anh cũng có biệt danh King Hỏa Hoạn.

Chi tiết tiểu sử về King Hỏa Hoạn

Tên đầy đủ: King
Biệt Danh: King Hỏa Hoạn
Tên tiếng nhật:キング
Xuất hiện: Tập 918, chương 925, bộ manga One Piece
Nơi sinh sống: Đảo Onigashima, Wano Quốc

tieu-su-king-hoa-hoan-35express

Ngoại hình của King

King là một người nam cao lớn, anh cao bằng với 2 all-star còn lại. Anh ta có một cơ thể cân đối, có cơ bắp và vai rộng. Điểm đặc biệt mà ai cũng biết đó là có một ngọn lửa bay lên từ lưng của anh ta. Điều này nhiều khả năng phần nào lý giải về biệt hiệu của anh, hỏa hoạn.

ngoai-hinh-king-hoa-hoan-35express

King mặc một bộ quần áo bằng da màu đen. Và từ đằng sau áo khoác của king vươn cao lên 1 đôi cánh lông vũ màu đen. Dẫu không hề hay biết liệu chúng là tự nhiên hay không.

Tính cách của King hỏa Hoạn

Tựa như Queen, King rất lỗ mãng. Triền miên chế nhạo Queen bệnh dịch và đặc biệt là Jack. Theo queen, king là một kẻ trục trặc, ưa thích tra tấn một người nào đó.

tinh-cach-king-hoa-hoan-35express

Anh ta trình bày luôn luôn có sự chủ động và có vẻ như rất giỏi trong sự việc xác nhận, lựa chọn lớn nào đó. Anh tự thân lộ mặt để ngăn Big Mom và băng của bà vào wano. Dù cho không được Kaido yêu cầu không được lộ mặt. Giông giống như thế là anh không bị bà ta gây áp lực, thậm chí triệt để không đồng ý lời yêu cầu tham gia băng đảng của big mom.

Sức mạnh và khả năng chiến đấu của King

Sức Mạnh Chiến đấu

King đã thưởng thức trái ryu ryu no mi, model: Pteranodon, hệ zoan cổ đại, đồng ý anh ta đang dần trở thành một Pteranodon. Trái này đem đến cho anh khả năng bay. Anh nhiều khả năng làm các đòn tấn công rất mạnh mẽ từ giữa khoảng không, như lúc anh ta đánh đổ queen mama chanter, một trong nhiều con tàu nhiều nhất được thấy cho đến thời điểm này, chỉ với một cú đá.

suc-manh-king-hoa-hoan-35express

Khả Năng Chiến đấu

King mang một thanh katana lớn bên hông, hợp với kích cỡ của anh. trong trận chiến đấu kháng cự lại cửu hồng bao vào 20 năm ngoái. nhân vật king đã nhiều khả năng làm bị tổn thương Raizo bằng thanh gươm của bản thân.

Hy vọng bài viết trên đã cập nhập được những thông tin về King và làm rõ được King Hỏa Hoạn là ai?. Tham khảo thêm chi tiết về các nhân vật khác tại One Piece Wiki nhé!

Xem thêm: Jack hạn hán là ai? Chi tiết về thuyền trưởng băng MamMoth

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating