Jack hạn hán là ai? Chi tiết về thuyền trưởng băng MamMoth

Photo of author

Nhân vật tiếp theo trong seri bộ manga nổi tiếng One Piece mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn là Jack hạn hán. Hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết về Jack hạn hán là ai? qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Jack hạn hán là ai?

Jack hạn hán là thành viên xuất sắc của băng hải tặc bách thú. Là một trong nhiều cánh tay phải của Kaido, Disasters và là thuyền trưởng của băng MamMoth. Jack cũng có rất ít liên lạc với cuộc sống bên ngoài nên ít người biết tới. Cho đến nay, Jack là đối tượng được xem là có mức truy nã cao kỷ lục, 1 tỷ berry.

jack-han-han-la-ai-35express

Chi tiết tiểu sử Jack Hạn Hán

Tên tiếng nhậtジ ャ ッ ク
Tên tiếng anhJack
Biệt danhJack Hạn Hán
Nghề nghiệp trong truyệnThuyền trưởng của Voi Ma Mút
Xuất hiệnChương 801, tập phim 746, Manga One Piece
Ngày sinh28-9
Tiền thưởng1,000,000,000 Berry

Tứ hoàng Kaido có 3 đội trưởng ưu tú là Disasters, tạm dịch là 3 thảm họa. Và Jack thực sự là một trong ba thảm họa đó. Là một trong các cánh tay phải của Kaido. Jack được phép lực chỉ thua kaido, có khả năng sai kiến binh đoàn gifters, pleasures và tất cả mọi người có chức vị nhỏ hơn.

chi-tiet-tieu-su-jack-han-han-35express

Tên gọi Jack hạn hán cũng nói lên tất cả. Bất cứ đâu ông càn quét, ở đó sẽ bị tàn héo và hủy hoại giống như vừa bị một cơn đại hạn đi qua vậy. Mức truy nã 1 tỷ cho thấy rằng trong mắt chính quyền năm châu, jack là đối tượng vô cùng nguy hại. Là một sự hăm dọa kinh khủng đối với chính quyền.

Các chiến tích của Jack Hạn Hán

Jack đã từng nhấn chìm 2 trong số 4 chiến hạm lực lượng hải quân. Cho dù tiếp đó hắn không thành công dưới nhóm đô đốc gồm có Tsuru, Bastille, Maynard, Fujitora, Sengoku.

17 ngày trước thời điểm Luffy và Law đi đến Zou. Jack và các thuộc hạ của hắn đã phá vỡ vụn cánh cổng vào mokomo dukedom.

cac-chien-tich-cua-jack-han-han-35express

 

Jack và sheepshead muốn tìm một Samurai tên là Raizo, một chiến binh của wano quốc. Nhưng thật ra, công dân tộc mink cho rằng họ chưa bao giờ biết đến sự hiện hữu của Raizo.

Tính cách của nhân vật Jack Hạn Hán

Mỗi dân của tộc mink, từ nhỏ đã trở thành một chiến binh. Kể cả một đứa bé cũng đã có tài năng tự bảo vệ bản thân. Họ dứt khoát sẵn lòng kháng cự lại kẻ xâm lược để phòng vệ vương quốc có bề dày lịch sử của bản thân. Họ không đàm phán, không kiêng nể, không thương xót ai. Jack và các thuộc hạ đã cuồng điên càn quét vương quốc của tộc mink.

Jack là một tên to xác ngang tàng. Tuy dân cư đã cho thấy không ít lần rằng không hề hay biết đến tên samuirai mà hắn đang cố gắng tì kiếm. Tuy nhiên Jack thì chỉ cần không đạt mục tiêu là cứ ngang nhiên lục tung hết mọi thứ. Sát phạt bất kỳ người nào trên lối đi của hắn.

Trong nhấp nháy mắt, wano trở thành một bãi chiến trường. Lần chạm trán vô nghĩa lý, chỉ đem đến sự tàn phá, chết chóc và phá hại. Jack vẫn không ngưng nó lại mặc cho công tước Inuarashi đã đàm phán. Jack ngang tàng, phá hủy mọi thứ. Kệ cho việc chấp thuận bỏ vũ khí , đồng thuận hắn của Inuarashi.

tinh-cach-cua-nhan-vat-jack-han-han-35express

Trận chiến đấu tiếp đó giữa Jack và đại nhân Nekomamushi của Wano suốt một ngày rưỡi 5 đêm mà bất phân đánh bại bại. Hắn dày đặc gọi binh đoàn của bản thân tới để đương đầu với sự can trường của những chiến binh Wano.

Trong khi đó các thuộc hạ của Jack liên tiếp yếu thế, jack vẫn chẳng hề hấn gì. Tuy nhiên sau cùng cũng dùng đến vũ khí hủy diệt vô số khủng khiếp là khí ga độc của caesar. Hắn cử hành tàn sát và hủy diệt diện rộng, thậm chí tra tấn những kẻ vẫn còn sống sót.

Hy vọng bài viết trên đã cập nhật và giải thích được các thông tin vấn đề về Jack Hạn Hán là ai?. Tham khảo thêm chi tiết về các nhân vật khác tại One Piece Wiki nhé!

Xem thêm: King Hỏa Hoạn là ai? Chi tiết về thuôc hạ Kaido tin tưởng nhất

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating