Kịch bản chương trình kết nạp Đảng viên mới nhất năm 2021

Photo of author

Được trở thành Đảng viên là một điều hết vô cùng thiêng của của mỗi công dân Việt Nam. Chương trình kết nạp Đảng viên đánh dấu sự kiện quan trọng cũng được tổ chức bài bản. Bài viết hôm nay, 35Express sẽ gửi đến các bạn kịch bản chương trình kết nạp đảng viên mới nhất năm 2021.

Phần thứ nhất: Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Kính thưa các vị đại biểu

Kính thưa các đồng chí Đảng viên

Trước khi vào buổi lễ kính mời các đồng chí đại biểu và toàn thể các đồng chí đảng viên đứng dậy làm lễ chào cờ. Nghiêm-chào cờ-chào: Quốc ca, quốc tế ca.Thôi! Kính mời các đại biểu và các đồng chí ngồi xuống.

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các đồng chí Đảng viên

Thực hiện quyết định số:….., được sự nhất trí của Đảng ủy..hôm nay ngày..tháng..năm…chi bộ…tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng…

phan-thu-nhat-chao-co-tuyen-bo-ly-do-gioi-thieu-dai-bieu-35express

Về dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên hôm nay Tôi xin trân trọng giới thiệu

Về phía Đảng ủy có:

1.Đồng chí:………………………

2. Đồng chí:……………………..

3. Đồng chí:……………………..

Về phía Chi bộ Tôi xin chân trọng giới thiệu đồng chí……….Bí thư chi bộ Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên có mặt đầy đủ. Đề nghị toàn thể Hội nghị nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên về dự buổi lễ hôm nay.

Phần thứ hai: Quần chúng đọc đơn xin vào Đảng

Kính thưa các vị Đại biểu, thưa toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ ………. và sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí Đảng viên cùng sự nỗ lực phấn đấu, tìm hiểu, nghiên cứu các cương lĩnh và các Điều lệ của CSVN. Đến nay quần chúng ……….. đã có nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Sau đây tôi xin trân trọng và giới thiệu quần chúng …………. lên đọc đơn xin vào Đảng. Xin trân trọng kính mời đồng chí!

phan-thu-hai-quan-chung-doc-don-xin-vao-dang-35express

Phần thứ ba: Đảng viên được phân công lên đọc lời giới thiệu

Để tiếp theo chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí…………….. là Đảng viên được Chi bộ phân công giúp đỡ cho quần chúng ………… lên đọc lời giới thiệu cho quần chúng ………………… vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Xin trân trọng kính mời đồng chí!

phan-thu-ba-dang-vien-duoc-phan-cong-len-doc-loi-gioi-thieu-35express

Phần thứ 4: Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên

Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí ……………. (Bí thư Chi bộ lên công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy ………. cho đồng chí …………… Xin trân trọng kính mời đồng chí).

Phần thứ 5 : Đảng viên mới tuyên thệ

Xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí….. lên đọc lời tuyên thệ trước Đảng kỳ và tôi cũng xin trân trọng kính mời các vị đại biểu cùng toàn thể các đ/c Đảng viên chúng ta đứng nghiêm! Xin cảm ơn các đồng chí.

Phần 6: Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới kết nạp

Để đồng chí………… hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí……………. – Bí thư Chi bộ lên phát biểu, động viên và giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị cho đồng chí……………….. Vậy xin trân trọng kính mời đồng chí.

phan-6-chi-bo-giao-nhiem-vu-cho-dang-vien-moi-ket-nap-35express

Phần 7: Đại biểu đến dự phát biểu ý kiến

Trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ hôm nay rất vinh dự và phấn khởi cho Chi bộ của chúng ta được đón tiếp đồng chí………………………………… Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ đã đến dự và chỉ đạo buổi lễ. Sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời đồng chí ………………… lên phát biểu ý kiến chỉ đạo cho Chi bộ của chúng tôi. Xin trân trọng kính mời đồng chí.

Phần 8: Bế mạc

Thay mặt toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, xin trân thành cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và xin kính chúc các vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ mạnh khỏe và hạnh phúc. Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí…………… đến dây đã kết thúc. Xin trân trọng cảm ơi các vị đại biểu.

Sau đây tôi xin trân trọng và kính mời các vị đại biểu khách và toàn thể các đồng chí Đảng viên đứng lên làm lễ bế mạc! Xin trân trọng cảm ơn! (Nghiêm…..Đảng kỳ chào – Quốc ca – Quốc tế ca).

Ngoài ra có thể tham khảo một số nội dung cần có trong chương trình kết nạp đảng viên mới như sau:

ĐẢNG ỦY………………………………

CHI BỘ………………………………….

Bài viết của chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn nội dung cũng như lời dẫn chương trình kết nạp đảng viên mới nhất năm 2021 đầy đủ, chi tiết. Đừng quên theo dõi 35Express để cập  nhật nhiều thông tin bổ ích.

Xem thêm: Kế hoạch cá nhân khắc phục hạn chế khuyết điểm và Bản kiểm điểm

3.9/5 - (8 votes)

Leave feedback about this

  • Rating