Queen Bệnh Dịch là ai? Giải mã sức mạnh của Queen

Photo of author

Queen Bệnh Dịch một cái tên không mấy xa lạ đối đối với fan của bộ manga One Piece. Một anh chàng lực lưỡng, dáng người to cao khỏe mạnh. Hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết về Queen Bệnh Dịch là ai? qua bài viết dưới đây nhé!

Queen Bệnh Dịch là ai?

Queen bệnh dịch là all-star của băng hải tặc bách thú. Anh là 1 trong 3 thuộc hạ thân tín nhất của kaido, thảm họa. Tại thời điểm này, anh là người quản lí ở mỏ đá tù nhân udon, một khu vực ở wano quốc. Queen là một anh chàng khá lực lượng, to cao.

Queen-benh-dich-la-ai-35express

Chi tiết tiểu về nhân vật Queen Bệnh Dịch

Tên đầy đủ: Queen
Biệt Danh: Queen Bệnh Dịch
Tên tiếng nhật: クイーン
Nơi sinh sống: Đảo Onigashima, Wano Quốc
Xuất hiện: Tập 918, chương 925, bộ Manga Qne Piece
Tiền truy nã: 1,320,000,000 Beli

tieu-su-queen-benh-dich-35express

Queen là một gã đàn ông to tát, dáng người tròn trịa (cụ thể là béo phì) với làn da sáng. Anh ta có vẻ ít hơn một ít đối chiếu với hai all-stars còn lại. Tuy nhiên vẫn cao thấp nhất gấp hai lần chiều cao của một người bình thường. Gần giống như jack, anh ta được xây dựng với cánh tay dày và thon. Tuy nhiên đối chiếu với thân trên , Queen lại có 1 đôi chân nhỏ nhắn.

Ngoại Hình của nhân vật Queen

Queen Bênh dịch có ngoại hình khá lực lưỡng. Đôi mắt của anh được che bởi kính mát với vành màu xám, hình bầu dục. Anh có lẽ thiếu hẳn lông mày, mũi và miệng nhỏ. Son đôi môi màu xanh đậm, luôn hút một điếu xì gà lớn.

ngoai-hinh-quen-benh-dich-35express

Tóc queen có màu vàng, một bím tóc dày, buộc thành tám lọn tóc ở phía sau gáy. Ở đằng trước thì thiếu hẳn tóc. Bên cạnh đó, anh ta có một bộ ria pô fu manchu.

Trên cánh tay phải của queen là một hình xăm màu đen gồm Jolly Roger của băng và tên của anh. Cánh tay trái của queen có vẻ như là một cánh tay máy. Queen mặc quần yếm rộng kéo cao, có sọc trắng đen theo chiều dọc. Về giày, thì Queen có giày ít câu nệ cao đến mắt cá chân.

Hy vọng bài viết trên đã cập nhật được những thông tin và giải đáp được Queen Bệnh Dịch Là ai?. Tham khảo thêm chi tiết về các nhân vật khác tại One Piece Wiki nhé!

Xem thêm: Shiki Sư Tử Vàng là ai? Thuyền trưởng băng hải tặc sư tử vàng

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating