Cuộc đời thăng trầm của Thiên An: Mất bố từ sớm, trở thành trụ cột, tình duyên trắc trở

Photo of author

Nhìn hotgirl Thiên An với nụ cười tỏa nắng, ít ai biết được rằng cô đã có cuộc đời nhiều thăng trầm, từ gia đình cho tới tình cảm.

cuoc-doi-thang-tram-cua-thien-an-mat-bo-tu-som-tro-thanh-tru-cot-tinh-duyen-trac-tro-35express

Những ngày qua, Thiên AnJack có lẽ là hai cái tên thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau scandal của Jack, dân tình đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đến với Thiên An khi cô phải một mình sinh con, gồng gánh trách nhiệm nuôi con. Nhiều ý kiến cho rằng hành động của Jack là khó chấp nhận được, đặc biệt, anh chỉ gửi cho Thiên An 5 triệu mỗi tháng để tự xoay sở chi phí nuôi con.

cuoc-doi-thang-tram-cua-thien-an-mat-bo-tu-som-tro-thanh-tru-cot-tinh-duyen-trac-tro-1-35express

Khi bê bối đời tư của Jack kéo dài, Thiên An có lẽ là nhân vật nhận được nhiều sự đồng cảm và quan tâm nhất. Ít ai biết được rằng hotgirl sinh năm 1998 có cuộc đời đầy thăng trầm.

Cụ thể, khi đang chuẩn bị thi kì thi THPT, bố của Thiên An đột ngột qua đời. Hotgirl đã trở thành trụ cột chính của gia đình. Cô làm mẫu ảnh, đóng MV, bươn chải để trang trải kinh tế.

Theo thông tin trước đó, Thiên An từng theo học trường HUTECH (TP HCM). Cô nàng tự lo liệu học phí, sinh hoạt. Nhiều người biết đến Thiên An hơn khi cô tham gia vào loạt MV đình đám của Jack. Cũng từ đó, mối tình giữa hai người cũng nảy nở.

cuoc-doi-thang-tram-cua-thien-an-mat-bo-tu-som-tro-thanh-tru-cot-tinh-duyen-trac-tro-2-35express

Trước đó, một nhiếp ảnh gia bạn Thiên An cũng đã tiết lộ cuộc sống vất vả của cô khi mang thai. Trong suốt quá trình đó, Thiên An tự lo liệu mọi thứ, khi bụng bầu đã to cô vẫn tự chạy xe máy đi làm. Xót xa trước hoàn cảnh của cô nàng, người bạn đã để nghị trả 50% tiền Grab Car để Thiên An đỡ vất vả. Tuy nhiên, cô nàng đã dành số tiền đó để đi Grab Bike. Từ tình duyên đến cuộc sống gia đình, Thiên An đã chịu không ít vất vả.

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/cuoc-doi-thang-tram-cua-thien-an-202108112126039086.html
5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating