Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn với bà Nguyễn Phương Hằng

Photo of author

Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về vụ việc bị chất vấn về tiền từ thiện thì vào ngày 24/8/2021, livestream của bà Phương Hằng lại tiếp tục gây xôn xao cư dân mạng với thông tin gây sốc.

Cụ thể, tối 24/8, bà Phương Hằng livestream theo đúng như lịch trình. Trong quá trình nói chuyện, bà bất ngờ thông báo rằng sẽ đưa ra bằng chứng Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Chứng từ lên tới 1.9kg giấy.

Điều này khiến cư dân mạng xôn xao và chờ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng. Vào 11h sáng ngày 25/8/2021, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn với clip dài 10 phút:

“Tôi chấp nhận chơi với cô, khán giả của tôi không tin lời cô nói đâu. Và những người ở giữa lại càng không tin. Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thử. Tôi không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra.

Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy 1 viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi”.

Clip của Mr.Đàm

Cư dân mạng nhanh chóng bùng nổ và có nhiều luồng ý khiến khác nhau. Người bênh CEO Phương Hằng, fan thì ủng hộ Mr.Đàm.

Sự việc này sẽ còn tiếp tục. 35Express sẽ cập nhật chi tiết cho bạn. Cùng chờ xem sự thật là như thế nào!

5/5 - (4 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating