Sao Việt bàng hoàng khi hay tin ca sĩ Việt Quang mất đột ngột ở tuổi 44

Photo of author

Nhiều sao Việt là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với Việt Quang đã gửi lời chia buồn, đau xót.

Thông tin ca sĩ Việt Quang đột ngột qua đời ở tuổi 44 vào rạng sáng ngày 12/8 khiến giới nghệ sĩ bàng hoàng. Không ai nghĩ rằng Việt Quang lại ra đi nhanh như vậy!

Trước đó, vào tháng 6 vừa qua, Việt Quang từng khiến khán giả hoang mang lo lắng khi phải nhập viện vì mắc viêm phổi nặng. Chưa kể, nơi anh điều trị còn nằm trong diện bị phong tỏa nên thời gian cũng kéo dài hơn. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ cho biết sức khỏe đã khá hơn. Vì vậy, thông tin anh mất khiến không ít người xót xa.

sao-viet-bang-hoang-khi-hay-tin-ca-si-viet-quang-mat-dot-ngot-o-tuoi-44-1-35express

Ca sĩ Việt Quang

Trên mạng xã hội, nhiều sao Việt là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết với Việt Quang đã gửi lời chia buồn, đau xót. Từ Mỹ, ca sĩ Hàn Thái Tú nghẹn ngào bày tỏ: “Vô cùng xót thương bạn Việt Quang ngủ thật ngon không đau nữa bạn tôi nha.Sẽ nhớ bạn nhiều”.

Ca sĩ Kim Khánh đã khóc thật nhiều khi kể cuộc nói chuyện sau cùng với Việt Quang khi anh vẫn nằm điều trị trong bệnh viện Nhiệt đới: “Khát vọng lớn nhất của Việt Quang vẫn là muốn được hết bệnh, phục hồi sức khỏe và đi hát trở lại. Ý chí mãnh liệt lắm, nhưng rồi em đã rời xa chúng ta”.

Ca sĩ Hồ Việt Trung nghẹn ngào: “Anh mất ngay mùa dịch, làm sao anh em tiễn anh đây”.

sao-viet-bang-hoang-khi-hay-tin-ca-si-viet-quang-mat-dot-ngot-o-tuoi-44-2-35express

Việt Quang từng là ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng những năm 2000

MC Ốc Thanh Vân không nói nên lời, cô viết: “Đau xót quá anh ơi!”.

Là người bạn thân thiết với ca sĩ Việt Quang lúc sinh thời, ca sĩ Nguyên Vũ xót xa nói lời tiễn biệt: “Vĩnh biệt thằng em… Mãi yên nghỉ nhé Việt Quang! Em đã cố gắng lắm rồi… ra đi thanh thản”.

Được biết sau khi nam ca sĩ mất vào lúc 0 giờ 30 ngày 12/8, hưởng dương 44 tuổi, gia đình Việt Quang đã làm thủ tục hỏa táng linh cữu vào sáng cùng ngày.

Ca sĩ Việt Quang sinh năm 1977, từng là ngôi sao âm nhạc đình đám vào những năm cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000. Anh nổi tiếng với hàng loạt bài hit như: Tình ơi, Vẫn mãi yêu em, Về đây, Vẫn yêu dại khờ, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng… Thời điểm Việt Hương, Thúy Nga, Thái Hòa đang chật vật tìm chỗ đứng thì Việt Quang đã là ngôi sao sáng trên các sân khấu ca nhạc.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, nguyên nhân gây bệnh của anh là do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại vào sức khoẻ nên bị viêm phổi nặng.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/sao-viet-bang-hoang-khi-hay-tin-ca-si-viet-quang-mat-dot-ngot-202108120758183694.html
5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating