Đoàn Văn Hậu thân thiết bên em trai Doãn Hải My, nghi vấn hẹn hò đã ‘rõ mồn một’?

Photo of author

Hình ảnh thân thiết của Đoàn Văn Hậu cùng em trai Doãn Hải My đã khiến nhiều người hâm mộ tin rằng cặp đôi đang thật sự hẹn hò, lại còn được gia đình hai bên ủng hộ.

Vừa qua, dân tình đã không khỏi xôn xao trước thông tin Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My hẹn hò. Từ những chi tiết “mập mờ” cho đến các hành động “rõ như ban ngày”, cặp đôi đã khiến người hâm mộ ngầm hiểu về mối quan hệ.

doan-van-hau-than-thiet-ben-em-trai-doan-hai-my-nghi-van-hen-ho-da-ro-mon-mot-35express

Mới đây, nhân dịp sinh nhật em trai, Doãn Hải My đã chia sẻ hình ảnh đốt nến của cậu bé lên trang cá nhân. Trong dịp đặc biệt này, người đẹp cũng đã đặc biệt gửi lời chúc mừng đến em trai. Trước đó, thỉnh thoảng cô nàng cũng cho cậu em Doãn Hoàng Minh “lên sóng” trang cá nhân của mình.

doan-van-hau-than-thiet-ben-em-trai-doan-hai-my-nghi-van-hen-ho-da-ro-mon-mot-1-35express

Trong dịp đặc biệt này, Đoàn Văn Hậu cũng đã đăng story chúc mừng em trai “người yêu tin đồn”. Thậm chí, chàng cầu thủ còn tag tên Doãn Hoàng Minh vào story. Hành động này đã khiến nhiều người xuýt xoa, khen ngợi Văn Hậu “chuẩn nét anh rể” bởi sự quan tâm ấm áp này.

doan-van-hau-than-thiet-ben-em-trai-doan-hai-my-nghi-van-hen-ho-da-ro-mon-mot-2-35express

Trước đó, Văn Hậu cũng từng chụp ảnh với bố Doãn Hải My rất thân thiết. Có lẽ, cặp đôi đang hẹn hò và nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng cả Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đều được người hâm mộ cho là “một nửa của nhau”.

doan-van-hau-than-thiet-ben-em-trai-doan-hai-my-nghi-van-hen-ho-da-ro-mon-mot-4-35express

Cô nàng sở hữu vóc dáng nóng bỏng, học vấn “ổn áp” cùng khả năng ứng xử thông minh, khéo léo. Về phía Văn Hậu, nhiều fangirl đã gọi anh là “chồng quốc dân” bởi vẻ điển trai cùng khả năng chơi bóng nổi bật. Chỉ chưa thừa nhận thôi, nếu cả hai mà chính thức sánh đôi trước mặt dân tình thì cũng sẽ nhận được sự ủng hộ không ngớt!

doan-van-hau-than-thiet-ben-em-trai-doan-hai-my-nghi-van-hen-ho-da-ro-mon-mot-5-35express

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/doan-van-hau-than-thiet-ben-em-trai-hai-my-nghi-van-hen-ho-da-ro-202108102305018738.html
5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating