NÓNG: Luật sư xác nhận Ngô Diệc Phàm bị tình nghi hiếp dâm du học sinh tuổi vị thành niên tại Mỹ

Photo of author

Nạn nhân của Ngô Diệc Phàm năm nay đã ở độ tuổi trưởng thành nhưng cô quyết định đứng ra kể lại quá khứ đen tối liên quan trực tiếp tới nam ca sĩ

Từ khoá hot nhất Weibo thời điểm hiện tại chính là “Ngô Diệc Phàm và fan nữ tại Los Angeles”. Theo nguồn tin, tại Weibo của cộng đồng người Hoa kiều tại Mỹ đưa tin, luật sư đã xác nhận Ngô Diệc Phàm bị tình nghi cưỡng hiếp trẻ vị thành niên tại Los Angeles, nạn nhân không chỉ gói gọn tại Trung Quốc mà còn “vươn tầm quốc tế”.

Luật sư Vương Tịnh tại California (Mỹ) cho biết, vào thời điểm cách đây nhiều năm trước, nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm (người Trung Quốc, quốc tịch Canada) đã đến Los Angeles tổ chức “tuyển phi”. Anh bị nghi ngờ có quan hệ tình dục với 1 du học sinh Trung Quốc chưa thành niên vào thời điểm đó. Giờ đây, nạn nhân đã ở độ tuổi trưởng thành và liên hệ với luật sư, đưa ra ý tưởng muốn tiến hành 1 vụ kiện dân sự chống lại Ngô Diệc Phàm.

nong-luat-su-xac-nhan-ngo-diec-pham-bi-tinh-nghi-hiep-dam-du-hoc-sinh-tuoi-vi-thanh-nien-tai-my-35express

Luật sư Vương Tịnh

Theo những gì mà nạn nhân kể lại, Ngô Diệc Phàm có tới Los Angeles để lưu diễn và tổ chức fanmeeting, khi đó, cô gái này đến với tư cách là 1 người hâm mộ và “may mắn” được kết bạn với Ngô Diệc Phàm thông qua 1 ứng dụng trò chuyện trực tuyến. Vào bước hẹn hò tiếp theo, cô gái này bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp.

Để bảo vệ sự riêng tư cá nhân, luật sư Vương không tiết lộ tên của fan nữ cũng như thông tin chi tiết về vụ việc. Luật sư Vương chỉ nói rằng nạn nhân là một nữ sinh Trung Quốc, thời điểm xảy ra vụ án, cô gái này chưa đủ 18 tuổi. Hiện tại, vụ việc vẫn đang được xác minh.

nhieu-luat-su-tu-choi-bao-chua-cho-ngo-diec-pham-1-35express

Luật sư Vương phân tích rằng, thời điểm đó rất có thể có nhiều hơn 1 nạn nhân. Cô kêu gọi thêm những người bị hại đứng lên và tham gia vào cuộc truy tố Ngô Diệc Phàm. Luật sư Vương tuyên bố, nếu lời khai của nạn nhân là đúng sự thật, từng bị Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp khi chưa đủ 18 tuổi, thì nam ca sĩ phạm vào tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Theo luật hình sự của nước Mỹ, “Đường Tăng” có thể bị truy tố tội hiếp dâm.

Gần đây nhất, ca sĩ Viêm Á Luân của nhóm nhạc nổi tiếng Phi Luân Hải cũng vướng vào cáo buộc xâm hại tình dục người dưới 18 tuổi, trên con đường trở thành Ngô Diệc Phàm thứ 2 của Cbiz.

Nguồn: https://kenh14.vn/nong-nhat-weibo-luat-su-xac-nhan-ngo-diec-pham-bi-tinh-nghi-hiep-dam-du-hoc-sinh-tuoi-vi-thanh-nien-tai-my-20210810225348683.chn
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating