Nam Thư phân trần về scandal PR tiền ảo nhưng lại đổ lỗi do quản lý

Photo of author

Sau nhiều ngày giữ im lặng, cuối cùng Nam Thư cũng đã lên tiếng sau scandal PR tiền ảo.

Cách đây ít ngày, sự việc hàng hoạt nghệ sĩ lớn, nhỏ thi nhau đăng đàn chia sẻ về việc đầu tư các đồng tiền số ảo đang thu hút sự chú ý cực lớn từ công chúng. Nam Thư cũng là nhân vật vướng vào lùm xùm này khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng, trưa ngày 20/5, Nam Thư đã đăng đàn gửi lời xin lỗi sau vụ lùm xùm PR tiền ảo: “Nam Thư biết, tiền ảo đang là vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam. Nên nội dung trên fanpage của Nam Thư đăng tải vào tối muộn ngày 11/5 là hoàn toàn sai. Nhìn nhận lỗi sai của mình, Nam Thư chân thành gửi lời xin lỗi”.

nam-thu-phan-tran-ve-scandal-pr-tien-ao-nhung-lai-do-loi-do-quan-ly-1-35express

nam-thu-phan-tran-ve-scandal-pr-tien-ao-nhung-lai-do-loi-do-quan-ly-2-35express
Nam Thư đăng đàn, lên tiếng xin lỗi sau scandal PR tiền ảo.

Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn nói thêm rằng vì fanpage của cô do người quản lý nắm giữ nên mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều do quản lý của cô xử lý. Thế nên sau khi biết sự việc không hay xảy ra, Nam Thư đã lập tức gỡ bài đăng.

Nam Thư đã làm việc với quản lý để tìm hiểu sự việc. Quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều” – Nam Thư nhấn mạnh.

nam-thu-phan-tran-ve-scandal-pr-tien-ao-nhung-lai-do-loi-do-quan-ly-3-35express

Cuối cùng, “Kiều nữ làng hài” cũng khẳng định bản thân luôn trân trọng tình cảm của khán giả và hứa sẽ không có trường hợp tương tự xảy ra.

Ngay sau bài đăng của Nam Thư, nhiều luồng tranh cãi đã nổ ra. Bên cạnh những lời góp ý khuyên nữ diễn viên nên thận trọng trong việc nhận quảng cáo thì có vô số những ý kiến chỉ trích nữ diễn viên vì đổ lỗi cho người khác, lấy đủ lý do để phân bua.

nam-thu-phan-tran-ve-scandal-pr-tien-ao-nhung-lai-do-loi-do-quan-ly-4-35express

nam-thu-phan-tran-ve-scandal-pr-tien-ao-nhung-lai-do-loi-do-quan-ly-5-35express
Bài đăng của Nam Thư vấp phải nhiều lời chỉ trích vì bị cho là đang đỗ lỗi sai của mình sang cho người khác.

Hiện tại bài đăng của Nam Thư vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Bạn nghĩ sao về hành động này của nữ nghệ sĩ, hãy để lại comment cho 35Express biết với nhé.

Bên cạnh đó, thông tin ‘Sập’ sàn giao dịch tiền ảo từng PR, sao Việt bị CĐM gọi tên ngay tức khắc cũng đang là vấn được đề cập khá nhiều hiện nay.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating