Một kênh YouTube Việt Nam sắp đạt được nút Kim Cương, nhưng sao lại khiến cộng đồng ngao ngán?

Photo of author

Kênh YouTube này đang có hơn 9 triệu người đăng ký theo dõi, nếu đạt được nút Kim Cương từ YouTube sẽ là một tin đáng vui, thế nhưng cộng đồng mạng vẫn vô cùng ngán ngẩm.

mot-kenh-youtube-viet-nam-sap-dat-duoc-nut-kim-cuong-nhung-sao-lai-khien-cong-dong-ngao-ngan-35express

YouTube hiện là nền tảng xem video phổ biến nhất thế giới. Mỗi giờ trôi qua có hàng nghìn video được đăng tải, hàng triệu view từ người dùng khắp các quốc gia. Sự phát triển của YouTube đã khiến những YouTuber kiếm bộn tiền từ nền tảng này. Tuy nhiên, để kiếm được tiền, cần thật nhiều view. Và không ít YouTuber sẵn sàng làm những nội dung cực vô bổ chỉ để câu view từ YouTube.

Mới đây, trên kênh YouTube của mình, Nguyễn Thành Nam – chủ nhân kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (Tên cũ là NTN Vlogs) cho biết mình đã sắp đủ điều kiện để nhận được nút Kim Cương từ YouTube. Nút Kim Cương là một danh hiệu của YouTube dành cho những nhà sáng tạo nội dung có được 10 triệu người theo dõi.

mot-kenh-youtube-viet-nam-sap-dat-duoc-nut-kim-cuong-nhung-sao-lai-khien-cong-dong-ngao-ngan-1-35express

YouTuber Nguyễn Thành Nam – chủ nhân kênh YouTube Nờ Tờ Nờ (NTN Vlogs)

Hiện tại kênh YouTube Nờ Tờ Nờ đang cán mốc chính xác là 9,93 triệu người đăng ký theo dõi. Chỉ cần 7,000 người bấm follow nữa, thì Nờ Tờ Nờ sẽ là kênh YouTube thứ ba tại Việt Nam nhận được nút Kim Cương này từ nền tảng xem video lớn nhất hành tinh.

Theo thống kê từ Social Blade, kênh YouTube Nờ Tờ Nờ đang phát triển cực mạnh mẽ, tăng hơn 170,000 người đăng ký chỉ trong vòng 30 ngày gần nhất. Và số người bỏ theo dõi là cực kỳ ít, hầu như không có. Với lượng người theo dõi đông đảo, kênh YouTube này mang về cho Nguyễn Thành Nam một con số thu nhập không hề nhỏ.

mot-kenh-youtube-viet-nam-sap-dat-duoc-nut-kim-cuong-nhung-sao-lai-khien-cong-dong-ngao-ngan-2-35express

Thống kê số liệu từ Social Blade cho thấy sự tăng trưởng hết sức khủng từ kênh YouTube này

Tuy nhiên điều đáng nói, tin vui này của Nguyễn Thành Nam không hề khiến cộng đồng mạng vui mừng, thậm chí còn tỏ ra vô cùng ngao ngán. Nguyễn Thành Nam là một trong những người đầu tiên khởi xướng lĩnh vực quay Vlog, nhưng gây chú ý chỉ vì những video nghịch dại, thách thức nguy hiểm. Anh chàng cũng từng gây tranh cãi khi nói lời giã từ sự nghiệp YouTuber sau đó quay trở lại như “chưa hề có cuộc chia ly”.

mot-kenh-youtube-viet-nam-sap-dat-duoc-nut-kim-cuong-nhung-sao-lai-khien-cong-dong-ngao-ngan-3-35express

YouTuber này từng tuyên bố giã từ sự nghiệp sau đó xuất hiện trở lại

Trải qua nhiều năm làm YouTube, tuy nhiên nội dung làm cho cộng đồng của YouTuber này cũng không có sự thay đổi hay phát triển. Đều đặn mỗi ngày vẫn là những thử thách như: Ăn hết 5kg chân gà, ăn 20 gói mì trộn, bẫy người bằng keo dính chuột, thử thách đua xe đạp lao xuống ao…

mot-kenh-youtube-viet-nam-sap-dat-duoc-nut-kim-cuong-nhung-sao-lai-khien-cong-dong-ngao-ngan-4-35express

Những nội dung vô bổ vẫn tràn ngập trên kênh YouTube này

Trong khi các kênh YouTube với nhiều nội dung văn minh và giá trị hơn như Ẩm Thực Mẹ Tôi thì vẫn đang còn cách rất xa nút Kim Cương danh giá kia…

mot-kenh-youtube-viet-nam-sap-dat-duoc-nut-kim-cuong-nhung-sao-lai-khien-cong-dong-ngao-ngan-5-35express

Bình luận từ netizen Việt Nam

Nguồn: https://cafebiz.vn/mot-kenh-youtube-viet-nam-sap-dat-duoc-nut-kim-cuong-nhung-sao-lai-khien-cong-dong-ngao-ngan-20210802092511797.chn
5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating