Một nữ diễn viên ám chỉ Thiên An ‘úp sọt’ Jack cho dính bầu rồi ‘mong thiên hạ thương xót’?

Photo of author

Bài đăng trên trang cá nhân của nữ diễn viên Trà My đề cập đến ồn ào Jack và Thiên An đang nhận được nhiều sự chú ý.

Vụ ồn ào của Thiên An và Jack vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Trong khi khán giả vẫn đang liên tục gửi lời động viên, an ủi sau “sự cố” có con với Jack thì mới đây, nữ diễn viên phim Thương nhớ ở ai bất ngờ có bài đăng ám chỉ Thiên An “úp sọt” Jack khiến nhiều người không ngừng tranh cãi.

thien-an-la-ai-hotgirl-hutech-tin-don-sinh-con-cho-jack-dang-hot-4

Nữ diễn viên viết: “Rảnh rỗi ngồi đọc tin showbiz, thấy có vụ Jack gì đó, mình thì cảm thấy là cô Thiên An kia có vẻ hám fame chứ không hẳn là Jack có vấn đề. Sao không nghĩ sự việc là cô kia bám Jack, lừa Jack cho có bầu để úp sọt? Sau khi Jack không thích và chia tay thì bù lu, bù loa để mong thiên hạ thương xót và chỉ trích thằng đàn ông?

Nhiều phụ nữ giờ cũng ghê gớm mà? Mình không bênh đàn ông nhưng việc gì cũng phải rõ ràng, kể cả là có thai nhưng chia tay rồi thì cũng mắc mớ gì chửi, cũng chỉ là bạn gái cũ thôi đã phải vợ con gì đâu? Hàng tháng nó vẫn đưa tiền nuôi con là được rồi, cô gái tuổi còn trẻ xinh đẹp, thiếu gì các cơ hội về sau, hãy bỏ qua nếu họ không thích mình và tìm một người khác yêu thương mình ấy!”.

mot-nu-dien-vien-am-chi-thien-an-up-sot-jack-cho-dinh-bau-roi-mong-thien-ha-thuong-xot-35express

Bài đăng trên trang cá nhân của Trà My nói về ồn ào của Jack và Thiên An.

Bên dưới bài đăng rất nhiều những lời bình luận chỉ trích Trà My phát ngôn kém duyên vì vốn dĩ cô đang là người ngoài cuộc, chưa rõ sự tình lại có những lời lẽ không đúng chuẩn mực. Ngoài ra, việc Trà My xưng hô đồng nghiệp là “nó” cũng bị dân tình chỉ trích nặng nề.

mot-nu-dien-vien-am-chi-thien-an-up-sot-jack-cho-dinh-bau-roi-mong-thien-ha-thuong-xot-1-35express

Đây không phải lần đầu tiên Trà My có những phát ngôn khiến người nghe choáng váng. Trước đó, khi cả thế giới đang cực kỳ căng thẳng và lo lắng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp thì cô gái này lại chia sẻ quan điểm: “Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ”. Nhận định này của Trà My không chỉ khiến công chúng hoang mang mà còn cực kỳ phẫn nộ bởi sự vô cảm.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/mot-nu-dien-vien-am-chi-thien-an-up-sot-jack-cho-dinh-bau-202108111417164168.html
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating