Netizen xúc động khi Việt Anh trả lời câu hỏi liên quan đến NSND Hoàng Dũng

Photo of author

Khán giả vỡ oà cảm xúc khi Việt Anh trả lời câu thoại của người bố đã khuất (NSND Hoàng Dũng) tại chương trình Ai Là Triệu Phú.

Chương trình Ai Là Triệu Phú phát sóng tối ngày 13/7 thu hút đông đảo chú ý khi có sự tham gia của diễn viên Việt Anh. Tại đây, nam diễn viên đã khiến khán giả tại trường quay cũng như người xem truyền hình cả nước vô cùng xúc động khi câu hỏi chương trình đưa ra có liên quan đến câu thoại kinh điển của NSND Hoàng Dũng trong phim Người Phán Xử.

Theo đó, trong chương trình, Việt Anh đã rơi lệ ngay khi nhận được câu hỏi: “Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim Người Phán Xử: ‘… là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng'”.

viet-anh-tra-loi-cau-hoi-lien-quan-den-nsnd-hoang-dung-35express

Việt Anh xúc động khi bốc trúng câu hỏi liên quan đến NSND Hoàng Dũng

Có thể thấy, NSND Hoàng Dũng giữ vị trí vô cùng đặc biệt đối với Việt Anh. Không chỉ là người thầy trong nghệ thuật, Việt Anh còn coi NSND Hoàng Dũng như bố ruột, người thân trong gia đình. Anh đã không giấu những giọt nước mắt xúc động khi bất giác nhớ thương về người bố quá cố.

Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) – Phan Hải (Việt Anh) chính là cặp bài trùng khó thay thế trong làng phim Việt. NSND Hoàng Dũng ra đi để lại dấu ấn khó phai mờ về một huyền thoại mang tên “Ông trùm phán xử”.

viet-anh-tra-loi-cau-hoi-lien-quan-den-nsnd-hoang-dung-2-35express

Sau khi chương trình lên sóng và câu hỏi viral khắp MXH, netizen đã bày tỏ rất nhiều cảm xúc. Thậm chí tới nay nhiều người vẫn không dám tin NSND Hoàng Dũng đã thật sự ra đi mãi mãi. Cư dân mạng liên tục đăng đoạn cắt về phát ngôn huyền thoại, ai cũng nằm lòng của NSND Hoàng Dũng: “Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng”.

Những câu nói nổi tiếng của “ông trùm phán xử” NSND Hoàng Dũng

Một số bình luận của khán giả:

– Khi Phan Hải bóc trúng câu hỏi Phan Quân.

– Thật sự là vẫn không nghĩ chú đã ra đi mãi mãi. Các tác phẩm chú diễn ấn tượng thật sự.

– Xem xong buồn thật sự.

– Dấu ấn khó phai mờ của một huyền thoại, cảm ơn vì những cống hiến của ông.

Nguồn: https://kenh14.vn/netizen-xuc-dong-khi-viet-anh-tra-loi-cau-hoi-lien-quan-den-nsnd-hoang-dung-khong-tin-ong-trum-phan-xu-da-ra-di-mai-mai-20210713220923846.chn
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating