Cập nhật: Quế Vân vẫn vui vẻ bên bạn trai, clip đập phá nhà là clip cũ

Photo of author

Sau những trắc trở trong chuyện tình cảm, gần đây nhiều người chúc mừng khi Quế Vân tìm được bến đỗ hạnh phúc và mang thai. Nào ngờ mới đây cô khổ sở thông báo anh đi theo nhân tình hơn tận 10 tuổi và còn về đập phá nhà, đồ dụng hư hỏng hoàn toàn.

que-van-mang-thai-5-thang-chong-lai-di-theo-nhan-tinh-con-dap-pha-nha-1-35express
Hiện thực căn nhà với bao đồ đạc không thể cứu chữa vì đã bể hoàn toàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vào giữa khuya, trên trang cá nhân “bà bầu” cho biết: “Về nhà đi anh ơi. Em đang bụng mang dạ chửa. Mà chỉ vì chị tên Ng làm ở ngân hàng hơn anh 10 tuổi, chị ấy có chồng ở bên Anh Quốc rồi… Ngày xưa chị ấy có tằng tịu với anh nhưng đến nay vẫn liên lạc qua lại. Em biết được, cảnh cáo chị ấy và nói không được liên quan đến gia đình mình nữa. Vậy mà chị ấy mách anh thế nào mà anh nỡ về nhà đập phá đồ đạc rồi bỏ đi. Con mình mới 5 tháng trong bụng thôi, anh đừng như thế không tốt đâu“.

que-van-mang-thai-5-thang-chong-lai-di-theo-nhan-tinh-con-dap-pha-nha-2-35express
“Bà bầu” với một bé trai ở tháng thứ 5. (Ảnh: FBNV)

Tưởng chừng như cô sẽ yên bề gia thất, gặp được đúng người đàn ông mình mong muốn để lập gia đình sau bao trắc trở nhưng nào ngờ mọi thứ chỉ chớm nở lại gặp ngay mâu thuẫn nặng nề thế này. Đôi bên cũng không giải quyết vấn đề bằng lời nói mà chồng Quế Vân đã nóng giận đến mức đập phá nhà, mọi thứ ngổn ngang, đổ nát.

que-van-mang-thai-5-thang-chong-lai-di-theo-nhan-tinh-con-dap-pha-nha-3-35express
Mảnh thủy tinh rơi xuống hết sàn nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)
que-van-mang-thai-5-thang-chong-lai-di-theo-nhan-tinh-con-dap-pha-nha-4-35express
Điện thoại mới cũng bị đập vỡ làm đôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vài ngày trước cô còn khoe khung ảnh tình tứ cùng đối phương, nào ngờ hôm nay phát hiện anh ta còn liên lạc với nhân tình cũ. Có thể nói điều này ảnh hưởng tâm lý phụ nữ rất nhiều, chẳng những thế nữ ca sĩ lại đang mang thai, liên lụy đến cả thiên thần nhỏ trong bụng mẹ.

que-van-mang-thai-5-thang-chong-lai-di-theo-nhan-tinh-con-dap-pha-nha-5-35express
Gần đây Quế Vân vẫn hào hứng để khoe ảnh cả hai được mọi người dành lời khen có tướng phu thê. (Ảnh: FBNV)

Cho tới sáng ngày 18/3, Quế Vân mới đích thân giải thích rõ sự việc. Cô cho biết sự việc này đã diễn ra từ ngày 20/2 còn hiện tại mối quan hệ cô và bạn trai vẫn bình thường.

“Cảm ơn những ai đang lo lắng cho Vân và chửi ai khi thích buôn chuyện hóng chuyện của mình. Rất tiếc câu chuyện này xảy ra từ trước giờ mới đăng vì dằn mặt mấy tiểu tam, tiểu tam hay mê trai nhắn nhắn là chị cho lên mạng hết nha. 1 lời cảnh cáo nhẹ. Mạnh thì biết độ điên của chị rồi đấy. Nghề chính của chị là tố tố những ai không tốt chị thay trời hành đạo hết. Hiện giờ chị đang bình thường không như clip hôm qua up. Clip cũ lắm rồi. 20/2 cơ hóng hóng”, Quế Vân cho biết.

que-van-mang-thai-5-thang-chong-lai-di-theo-nhan-tinh-con-dap-pha-nha-9-35express
Lời giải thích của Quế Vân

Sau những clip trên, cô nàng Quế Vân lại tiếp tục đăng tải một số hình ảnh về bằng chứng bạn trai từ chối nhận con.

Xem chi tiết hơn về vụ việc: Quế Vân tung bằng chứng tố bạn trai không chịu nhận con

Nguồn: Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating