Trần Thị Duyên là ai? Nhan sắc ngọt ngào của hoa khôi Áo dài 2022

Photo of author

Vượt qua nhiều người đẹp khác trong cuộc thi, Trần Thị Duyên đã đoạt ngôi vị cao nhất tại Hoa khôi Áo Dài 2022. . Trước đó, cô được biết đến là hot girl nổi tiếng Hà Thành. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Trần Thị Duyên qua bài sau nhé!

Hoa khôi Trần Thị Duyên trong phần thi trình diễn trang phục tự chọn
Hoa khôi Trần Thị Duyên trong phần thi trình diễn trang phục tự chọn

Trần Thị Duyên là ai?

Trần Thị Duyên (1998) sinh ra ở Hà Nội. Duyên từng hoạt động Đoàn sôi nổi tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp đại học, người đẹp có thời gian làm tiếp viên hàng không. Cô sở hữu chiều cao 1.68m, khuôn mặt xinh đẹp, trẻ trung. Nhờ chăm chỉ tập gym, người đẹp có số đo 3 vòng cân đối. Duyên còn tiết lộ, sau khi đăng quang tại cuộc thi cát-xê của cô tăng hơn so với trước kia gấp 5 lần.

Khoảnh khắc trao vương miện cho Trần Thị Duyên - tân Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022
Khoảnh khắc trao vương miện cho Trần Thị Duyên – tân Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trần Thị Duyên

Tên đầy đủ:Trần Thị Duyên
Năm sinh:1998
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2024)
Học vấn:Trường Đại học Văn hóa Hà Nội
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Người mẫu
Ca sĩ
Facebook:Duyên Trần (Alice)
Instagram:tranduyen98
TikTok:duyen_trann
Trần Thị Duyên xuất sắc đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022
Trần Thị Duyên (giữa) xuất sắc đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2022

Nhan sắc ngọt ngào của hoa khôi Áo dài 2022

“Gia đình tôi không quá “đại gia” nhưng bố mẹ luôn tạo điều kiện cho con cái phát triển bản thân mà không bị áp lực tiền bạc. Tuy nhiên, khi còn là sinh viên, tôi đã đi làm người mẫu, đóng quảng cáo nên có thể kiếm tiền trang trải cho nhu cầu bản thân mà không làm phiền đến gia đình. Sau khi có danh hiệu thì cát-xê của tôi đã tăng lên gấp 5 lần so với trước kia”. Duyên tâm sự. Duyên còn có năng khiếu về múa và hát. Tại đêm chung kết cuộc thi, cô từng khiến nhiều người ngạc nhiên về khả năng vũ đạo cũng như về giọng hát. Chính nhờ thế cô đã ghi điểm trước Ban giám khảo.

 Trần Thị Duyên sở hữu làn da trắng cùng số đo 3 vòng cân đối
Trần Thị Duyên sở hữu làn da trắng cùng số đo 3 vòng cân đối

Sau cuộc thi, cô từng nhận được một số lời mời đi hát cho sự kiện. Tuy nhiên, người đẹp tiết lộ, cô chưa có ý định trở thành “người đẹp đi hát”. “Tôi là người cầu toàn. Nếu mình muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thì tôi phải đi học thanh nhạc, trau dồi thêm kiến thức rất nhiều. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại tôi chưa có ý định lấn sân sang âm nhạc. Tương lai không ai nói trước, nếu có duyên thì biết đâu tôi sẽ thử sức”.

Theo dõi ngay Trần Thị Duyên để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating