“Vợ quốc dân” Phương Ly hẹn hò với người không ai ngờ tới?

Photo of author

Dù không hoạt động nghệ thuật quá sôi nổi nhưng cứ mỗi lần Phương Ly ra bài hát nào thì sẽ lại bổ sung thêm vào BST của mình một bản hit mới. Nhưng bù lại, nữ ca sĩ lại rất chăm chia sẻ hình ảnh, cuộc sống của bản thân lên MXH. Thi thoảng, Phương Ly lại đăng tải một tấm ảnh xinh ngất hay đoạn clip ngây thơ, dù chỉ vài chục giây mà hút cả vài nghìn bình luận gọi “vợ ơi”. Nickname “vợ quốc dân” của cô nàng cũng xuất hiện từ đó. Mới đây, cư dân mạng đã đồn đoán rằng Phương Ly hẹn hò với một người mà không ai ngờ tới.

Theo nguồn tin mật, một nửa bí mật của Phương Ly không ai xa lạ mà chính là anh quản lý của cô nàng. Nguồn tin này tiết lộ thêm, mối quan hệ của cặp đôi đã bắt đầu được một thời gian dài và có khá nhiều người trong giới biết rõ. Ở cạnh nhau, Phương Ly và bạn trai (kiêm quản lý) thường xuyên diện những món đồ đôi, mang giày cặp. Họ có cùng sở thích là sưu tầm những món đồ chơi Marvel hay đồ sứ có hình con mèo xuất xứ từ Nhật Bản.

Cũng vì hợp tác trong công việc với vai trò quản lý – nghệ sĩ nên cả hai rất thoải mái xuất hiện cùng nhau “như hình với bóng”. Thậm chí, những bức hình Phương Ly hẹn hò cùng anh quản lý được đăng công khai trên MXH mà không ai mảy may nghi ngờ gì.

vo-quoc-dan-phuong-ly-hen-ho-voi-nguoi-khong-ai-ngo-toi-1-35express
Phương Ly không ngại gửi đến anh những lời ngọt ngào như “nhìn hơi đáng sợ nhưng mà dễ thương lắm đó”. Có ai ngờ, anh quản lý cũng chính là bạn trai của cô
vo-quoc-dan-phuong-ly-hen-ho-voi-nguoi-khong-ai-ngo-toi-2-35express
Tần suất không thường xuyên nhưng một năm cặp đôi cũng đăng ảnh bên nhau đôi ba lần. Vẻ ngoài của bạn trai nữ ca sĩ chất và lạ
vo-quoc-dan-phuong-ly-hen-ho-voi-nguoi-khong-ai-ngo-toi-15-35express
Cũng như bao cặp đôi tin đồn khác, Phương Ly và anh quản lý cũng bị “thám tử showbiz” soi khoảnh khắc mang giày đôi
vo-quoc-dan-phuong-ly-hen-ho-voi-nguoi-khong-ai-ngo-toi-16-35express
Đồng thời, cặp đôi có cùng thú vui sưu tầm mô hình Marvel đồ chơi
vo-quoc-dan-phuong-ly-hen-ho-voi-nguoi-khong-ai-ngo-toi-17-35express
Không ít lần Phương Ly lẫn anh bạn trai khoe sở thích giống hệt

Là quản lý nên cặp đôi luôn đồng hành, kề cận từ đời thường đến công việc mà chẳng ai mảy may hoài nghi gì. Với tất cả những hint này, dân tình rất háo hức và mong đợi cả hai sớm công khai mối quan hệ của mình.

35Express sẽ tiếp tục cập nhật thêm tin tức của cặp đôi này, hãy cùng theo dõi Hóng hớt showbiz nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating