Hậu Hoàng phản ứng cực gắt khi Mũi trưởng Long công khai ly hôn vợ

Photo of author

Tối 17/3, Mũi trưởng Long của Sao Nhập Ngũ đã làm chấn động cõi mạng khi chia sẻ về chuyện cá nhân. Đồng chí Mũi trưởng Long công khai ly hôn vợ, và không có chuyện ruồng bỏ con trai.

Ngay lập tức, dân tình chú ý ngay đến phản ứng của Hậu Hoàng, người được đẩy thuyền với Mũi trưởng Long trong suốt thời gian vừa qua. Không phụ sự mong đợi của dân mạng, nữ “Du túp bê” đã nhanh chóng xuất hiện và để lại bình luận ủng hộ Mũi trưởng:

7 ngày Mũi trưởng bảo vệ chúng tôi rồiiii. Giờ để chị em chúng tôi bảo vệ lạiiii. Chúng tôi luôn bên đồng chí!“.

hau-hoang-phan-ung-cuc-gat-khi-mui-truong-long-cong-khai-co-1-doi-vo-1-35express
Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là cặp đôi được đẩy thuyền cực mạnh trong suốt thời gian vừa qua

Bình luận ngắn gọn nhưng tâm huyết của Hậu Hoàng nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt yêu thích. Ai cũng đồng tình với cô nàng, thậm chí có người còn tuyên bố sẽ cùng YouTuber bảo vệ đồng chí Mũi trưởng.

Nguyên văn chia sẻ của Mũi trưởng Lo ng công khai ly hôn trước đó:

Ai cũng có quyền có quá khứ và được lựa chọn có kể quá khứ đó cho nhiều người hay không!!

Cảm ơn các bạn thời gian vừa qua đã thực sự yêu quý Sao Nhập Ngũ và yêu quý mình!

Ngày hôm nay mình sẽ một lần nói rõ với mọi người về quá khứ của mình. Mình lập gia đình khá sớm và cũng mong muốn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên mình làm bộ đội xa nhà thường xuyên, việc chung sống với vợ cũ mình không được hạnh phúc như mong đợi, nên mình đã lựa chọn ly hôn để 2 người có thể có cuộc sống tốt hơn. Giữa mình và vợ cũ có 1 bé trai, cháu còn nhỏ và vì mình không có điều kiện thời gian chăm sóc cháu tốt bằng mẹ, nên hiện giờ cháu đang sống cùng mẹ và ông bà ngoại.

Mối quan hệ giữa mình và vợ cũ không căng thẳng, mình cũng thăm con khi mình được nghỉ phép và quan tâm tới bé thường xuyên. Thời gian qua các thông tin về bản thân và gia đình mình bị chú ý rất nhiều và mình không lên tiếng, tuy nhiên đến hôm nay mình thấy không nên im lặng, vì mọi người đang suy đoán và phán xét quá nhiều và không đúng sự thật.

Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé, mà thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi, rồi mọi người đánh giá mình nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé, hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên, đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé.

Các thông tin này các anh chị trong ekip và các đồng chí tham gia SNN mùa này đều biết trước khi ghi hình, không bao giờ có chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình hay là giấu diếm thông tin lừa dối ai cả. Cũng không có chuyện chương trình SNN cố tình để chuyện này xảy ra trên truyền thông.

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ SNN và cá nhân mình. Mình thực sự yêu mến và trân trọng tình cảm của các bạn, mình cũng mong mọi người hiểu và giữ cho mình có cuộc sống riêng, đừng làm tổn thương những người bên cạnh mình thêm nữa!

Cảm ơn mọi người nhiều.

Bạn nghĩ sao về chuyện cư dân mạng quá soi mói đời sống riêng tư của người khác như vậy, trong khi Mũi trưởng Long trước khi tham gia Sao nhập ngũ cũng chỉ là một con người bình thường. Hãy cho 35Express biết bằng cách comment bên dưới nhé.

5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating