Thuyền Mai Phương Thuý – Noo Phước Thịnh đã cập bến?

Photo of author

Chiều nay (ngày 17/3), khối fan girl của Noo Phước Thịnh phải giả vờ mắt không thấy, tim không đau khi nam ca sĩ hé lộ đoạn tin nhắn ngọt như mật với Hoa hậu Mai Phương Thuý. Sau 7749 màn “thả thính” nhau, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh cuối cùng cũng thừa nhận đang hẹn hò.

Dựa vào nội dung tin nhắn, Mai Phương Thuý đang xin lỗi vì lỡ làm tổn thương “chồng yêu” một chuyện gì đó: “Em xin lỗi anh, em thấy em rất sai, rất tệ, em xin lỗi anh”. Ngay sau khi bị Noo Phước Thịnh bắt bài có thái độ lạ hơn bình thường, nàng hậu liền đáp lại 1 câu khiến chàng lịm tim ngay và luôn: “Dạ, tại không bao giờ muốn anh không vui dù chỉ là 1 chút”.

thuyen-mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-da-cap-ben-1-35express
Mai Phương Thuý công khai gọi Noo Phước Thịnh là “chồng yêu”, hội FA nhanh chóng vào học bí quyết nói lời mật ngọt của nàng hậu ngay và luôn này!

Tưởng bấy nhiêu “cẩu lương” đã khiến dân tình ghen tị “đỏ mắt” rồi, nhưng Noo còn khuyến mãi thêm: “Tôi thương vợ nhất, vợ tôi là người tốt nhất. Tôi thật tệ khi đi thả thính lung tung trong khi vợ tôi ngoan như vầy. Tôi hứa từ nay sẽ không làm như vậy nữa. Kí tên: Chuyển khoản”. Sau tất cả, công netizen và hội bạn thân ngày đêm “đẩy thuyền” Noo – Thuý đã không uổng phí, tuy nhiên vài người cho rằng đây chỉ là màn trêu đùa của cặp đôi.

thuyen-mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-da-cap-ben-2-35express
Lâu lâu được “vợ yêu” nói lời ngọt ngào, Noo Phước Thịnh khẳng định luôn: “Tôi thương vợ nhất, vợ tôi là người tốt nhất”
thuyen-mai-phuong-thuy-noo-phuoc-thinh-da-cap-ben-3-35express
Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh cứ tung “cẩu lương” chất lượng, hỏi sao dân tình “đẩy thuyền” nhiệt tình để chờ ngày thành đôi

Xem thêm nhiều tin tức showbiz hot nhất được 35Express cập nhật tại Hóng hớt showbiz nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating