Lý Nhã Kỳ tố Phương Lê ‘sống mất nết’, dùng cái chết của Minh Lộc để câu view

Photo of author

Lý Nhã Kỳ tố Phương Lê là kẻ xấu, dùng sự ra đi của Minh Lộc để gây họa cho cô cùng những người thân của anh.

Chia sẻ lại trên trang cá nhân hình ảnh Lý Nhã Kỳ khóc cạn nước mắt trong lễ tưởng niệm chuyên gia trang điểm Minh Lộc, Phương Lê khen cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam “thật tốt” khi biết từ nay về sau, cô sẽ chu cấp, phụng dưỡng mẹ của “phù thủy trang điểm”, đồng thời đứng ra lo đám giỗ, tưởng niệm đàn em. Phương Lê mừng vì Minh Lộc không tin sai người.

Phương Lê kể lúc còn sống, cô hay nói chuyện với Minh Lộc. Một lần, khi cô thắc mắc lý do tại sao Minh Lộc không mua nhà mà thường xuyên đi thuê, anh nói mình thuê để làm tiệm, tiện cho khách đến make up. “Nhà thì Lộc nói sau này sẽ ở chung cư. Tôi hỏi Lộc có mua chung cư thì tôi sẽ bán cho, vì còn dư. Nhưng Lộc nói không mua vì chị Kỳ nói sẽ mua cho Lộc căn hộ chung cư để ở. Lúc kể, Lộc tự hào, cười hô hố vui vẻ lắm”, cô kể.

“Giờ Lộc mất, tôi lo lắng mẹ Lộc sẽ sống ra sao khi Lộc là trụ cột. Nhưng đọc được thông tin này, tôi mừng cho Lộc và bác. Kỳ thật tốt, giàu và có tâm. Lộc ra đi thanh thản nhé vì em đã có một người chị quá tốt. Em may mắn khi có Lý Nhã Kỳ yêu thương”, cô viết.

ly-nha-ky-to-phuong-le-song-mat-net-dung-cai-chet-cua-minh-loc-de-cau-view-1-35express
Lý Nhã Kỳ tố Phương Lê, đăng đàn bức xúc trước những lời lẽ Phương Lê đăng trên facebook

Trưa 17/3, Lý Nhã Kỳ thể hiện sự bức xúc trước những chia sẻ của Phương Lê. Cô khẳng định thông tin Phương Lê chia sẻ là không chính xác, chỉ là lời tự sự của hoa hậu. Cô cho rằng lời khen của Phương Lê như cách “bôi mỡ cho kiến đốt, khen cho mày chết”.

“Khen cho Kỳ nảy sinh mâu thuẫn với gia đình Lộc. Khen những việc, những lời hứa Kỳ không thực hiện”, cô chia sẻ.

Lý Nhã Kỳ nói cô và Minh Lộc có một tình bạn đủ dài, đủ gắn bó để thấu hiểu nhau về tính cách lẫn cuộc sống. Nhưng trong công việc, cả hai hoàn toàn minh bạch, tôn trọng sự riêng tư. Minh Lộc với cô là người con sống giản dị, hiếu thảo, chắt bóp cho gia đình đến mức nhiều lúc quên cả bản thân. Tuy nhiên, cô không hề biết về kế hoạch lâu dài hay riêng tư của Minh Lộc, liên quan đến chuyện anh mua nhà.

Lãnh sự Danh dự Romania tại TP HCM khẳng định việc Phương Lê kể câu chuyện thiếu kiểm chứng có thể khiến gia đình Lộc, bạn bè hiểu sai bản chất sự việc và cho rằng cô nuốt lời, hứa mua nhà tặng bạn nhưng không thực hiện. Cô nói mình sẽ sớm trở thành mũi dùi dư luận vì điều đó.

“Việc dùng cái chết của người đã khuất, tên của Kỳ để dựng lên những câu chuyện để câu views nhảm nhí, đó là chuyện không phải ai cũng dám làm. Nếu sự việc đó của riêng Kỳ và Lộc thì Kỳ không muốn bất kỳ ai đó phải mượn lời Lộc, người đã khuất để đưa người khác vào những tình huống “cài cắm” thô thiển như vậy.

Lộc mất, gia đình vẫn hiện hữu có cha mẹ và các chị của Lộc. Họ là những người có tự trọng, có sự riêng tư cũng như các quyết định nội bộ trong nhà. Nếu gia đình cần sự hỗ trợ từ bạn bè của Lộc, chắc chắn Kỳ sẽ là người có mặt đầu tiên, không tới lượt hoa hậu mất công nhắc nhở “khéo léo” trên Facebook đầy ác ý như vậy”, cô bức xúc.

Lý Nhã Kỳ nhắn nhủ Phương Lê: “Đã là danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hòa bình nhiều năm qua, chắc chắn Phương Lê không nên cố gắng tập luyện thêm môn thể thao nguy hiểm là ‘gắp lửa bỏ tay người’, ‘thọc gậy bánh xe’. Ở nơi bình yên xa xôi, Kỳ mong Lộc chứng giám và tha thứ cho những ồn ào của người ở lại”.

Nhiều sao Việt như siêu mẫu Hà Anh, Quế Vân… động viên Lý Nhã Kỳ và phản ứng khá gắt trước những gì Phương Lê viết.

ly-nha-ky-to-phuong-le-song-mat-net-dung-cai-chet-cua-minh-loc-de-cau-view-2-35express
Lý Nhã Kỳ đau buồn khi người em đồng nghiệp ra đi.

Chia sẻ với iOne, Lý Nhã Kỳ nói từ khi biết tin Minh Lộc mất, cô im lặng, không sử dụng mạng xã hội, từ chối dự sự kiện vì “không muốn làm gì trong tháng này”. Nhưng hôm nay, vì quá ức chế, cô buộc phải lên tiếng. Cô nói mình sẽ không kiện Phương Lê vì muốn linh hồn Minh Lộc yên nghỉ và gia đình anh được bình yên.

Còn Phương Lê, cô chưa đưa ra lời giải thích cho chia sẻ về Lý Nhã Kỳ.

Minh Lộc qua đời hôm 1/3 do suy tim sau hơn 10 ngày nhập viện. Theo di nguyện của cố nghệ sĩ, gia đình đã hỏa táng và để anh an nghỉ tại chùa Vĩnh Nghiêm. Theo nguyện vọng của bạn bè, gia đình tổ chức lễ tưởng niệm và cầu siêu cho anh hôm 14/3. Sinh thời, anh được mệnh danh là “phù thủy trang điểm”. Anh từng làm việc, tạo dựng hình ảnh cho nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí như Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Đông Nhi, Đặng Thu Thảo, Diễm Hương, Thu Minh, Minh Hằng…

Nguồn: IONE

35Express sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này, hãy theo dõi Hóng hớt showbiz để cập nhật nhanh nhất nhé.

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating