Phương Anh Schannel lên tiếng gay gắt vì bị quấy rối tình dục

Photo of author

Tối ngày 24/2, trên trang Facebook cá nhân, nữ TikToker Phương Anh của Schannel đã có một bài đăng lên án nhân viên nam tại cơ sở massage có hành vi không đứng đắn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phương Anh Schannel lên tiếng gay gắt vì bị quấy rối tình dục nhé!

Nữ TikToker Phương Anh bị quấy rối tình dục tại cơ sở massage Đại Cát

Bị quấy rối tình dục khi đi massage

Theo lời kể của nữ TikToker, cô đã có một trải nghiệm vô cùng khó chịu tại cơ sở massage nổi tiếng “Đại Cát”. Bản thân là khách quen nên cô vẫn tin tưởng đồng ý khi lễ tân sắp xếp một nhân viên nam vì nhân viên nữ đã hết. Xem đầy đủ video Phương Anh Schannel tố cáo cơ sở massage tại đây!

Phương Anh trong clip phân trần sự việc bị quấy rối

Khi làm massage chân, nhân viên nam bắt đầu có dấu hiệu quấy rối và xâm hại nữ TikToker. Nhân viên này liên tục đụng chạm vào vùng nhạy cảm dù cô đã tỏ ra khó chịu và nhắc nhở nhiều lần. Ngay sau đó, cô đã phản ánh với quản lý nhưng chỉ nhận được lời xin lỗi qua loa và mong cô “thông cảm bỏ qua”.

Bài đăng trên trang cá nhân của Phương Anh

Ban đầu, quản lý đã đưa ra lời xin lỗi, thông báo họp nội bộ và tiến hành đuổi việc nam nhân viên. Nhưng ngay sau đó, phía cơ sở này liên hệ và cho rằng nhà nhân viên nam kia quá khó khăn nên chỉ xử phạt hành chính.

Video Phương Anh Schannel lên tiếng gay gắt vì bị quấy rối tình dục nhanh chóng thu hút hàng triệu views trên TikTok

Cách giải quyết này đã khiến nữ TikToker vô cùng tức giận. Vì cô đã lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây. Hiện tại, fanpage của cơ sở massage này đã khóa khi nhận về làn sóng chỉ trích dữ dội. Nhưng TikToker này là ai mà có thế ảnh hưởng đến dư luận như vậy? Theo dõi tiếp cùng 35Express nhé!

Nữ TikToker Schannel này là ai?

Nữ TikToker có tên thật là Nguyễn Hoàng Phương Anh, sinh năm 2000. Cô được biết đến là một thành viên của Schannel, sở hữu phong cách đa dạng từ nàng thơ cho đến cá tính mạnh mẽ. Bấm vào đây để xem đầy đủ phốt quấy rối Phương Anh Schannel tại đây này nhé!

Nữ TikToker với đa dạng phong cách

Tóm tắt lý lịch của Nguyễn Hoàng Phương Anh

Tên thật:Nguyễn Hoàng Phương Anh
Năm sinh:2000
Quê quán:Hà Nội
Facebook:Nguyen Hoang Phuong Anh
TikTok:phuongganh
Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Phương Anh

Phản ứng của cộng đồng mạng sau khi Phương Anh Schannel lên tiếng

Chỉ sau 2 ngày lên tiếng trên trang cá nhân, cô đã đăng tải một video trên nền tảng TikTok. Cho thấy rõ hơn sự việc cô đã trải qua và cách xử lý tại cơ sở massage này. Bất ngờ hơn khi có nhiều người cũng chia sẻ có trải nghiệm bị quấy rối như cô. Như vậy đây không phải lần đầu chuyện quấy rối này xảy ra tại cơ sở massage Đại Cát.

Bình luận mới nhất của nữ TikToker trên trang cá nhân

Phương Anh không phải là nạn nhân duy nhất!

Sau nhiều ngày công khai chỉ trích, Phương Anh một lần nữa lên tiếng về sự việc này. Theo đó, nữ TikToker nhận được nhiều phản hồi từ những nạn nhân của cơ sở massage trên. Nhưng vì quá sợ hãi và không dám lên tiếng nên cơ sở massage tại số 102 Tuệ Tĩnh đã “được nước lấn tới”. Nhiều lần dung túng cho hành vi đồi bại này xảy ra mà không hề có biện pháp giải quyết triệt để nào.

@phuongganh

Replying to @ceci ♡ ĐẠI CÁT 102 TUỆ TĨNH nợ những nạ.n nhâ.n và những người tin tưởng dịch vụ lời xin lỗi 🙏🏻 #quayroi #xamhai #fyp

♬ Mii! – VooDoo
Phương Anh Schannel gay gắt chia sẻ thêm nhiều câu chuyện tương tự xảy ra tại cơ sở massage Đại Cát

“Bề nổi của tảng băng chìm” là cụm từ Phương Anh dành cho sự việc mà cô đang phải trải qua. Vấn đề này đã để lại nỗi đau lớn về danh dự và tâm lý cho nạn nhân. Nhưng họ lại không nhận được lời giải thích thỏa đáng nào. Đây cũng là những gì mà nữ TikToker muốn nhắn gửi đến cơ sở massage Đại Cát khi họ liên tục nói rằng tình trạng này mới chỉ xảy ra lần đầu tiên.

Bình luận để lại trên trang TikTok của Phương Anh

Hiện tại, cô vẫn đang kêu gọi mọi người nên gay gắt hơn nữa với vấn đề nhạy cảm này. Không chỉ để bảo vệ bản thân mình mà còn là người thân, bạn bè mình. Nữ TikToker cũng tuyên bố rằng vẫn kiên quyết chỉ trích cơ sở massage này đến cùng. Dù có nhận được lời xin lỗi thì cô cũng không chấp nhận, không bỏ qua. Hãy bấm vào đây để cập nhật diễn biến mới nhất của vụ việc này trên ứng dụng hóng biến Hay1 nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating