Trân Bánh Bao là ai? Nữ TikToker với video gây tranh cãi khi ăn mặc luộm thuộm bước vào cửa hàng Dior

Photo of author

By 9M

Ăn mặc thế nào là sở thích của mỗi người, miễn phù hợp với hoàn cảnh cụ thể. Tuy nhiên đối với người nổi tiếng, đây là chủ đề luôn được cộng đồng mạng quan tâm để ý. Cùng 35Express tìm hiểu về Trân Bánh Bao là ai? Nữ TikToker với video gây tranh cãi khi ăn mặc luộm thuộm bước vào cửa hàng Dior qua bài viết này nhé!

Trân Bánh Bao là ai?

Trân Bánh Bao – nữ TikToker sinh năm 1998 sở hữu gần 1 triệu người theo dõi. Cô được cộng đồng mạng yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Cô cũng gây thu hút bởi những “chemistry” với người bạn đồng hành là TikToker Hăn Lê.

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch Trân Bánh Bao

Tài thật:Quỳnh Trân
Tên khác:Trân Bánh Bao
Ngày sinh:29/01/1998
Bao nhiêu tuổi:25 tuổi (tính đến 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Quê quán:Tiền Giang
Sinh sống và làm việc:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:TikToker, kinh doanh tự do
Facebook:Tran Bao (Trân Bánh Bao)
Instagram:baetrannn
TikTok:baetrannn

Nữ TikToker với video gây tranh cãi khi ăn mặc luộm thuộm bước vào cửa hàng Dior

Video đăng tải nói về phản ứng của nhân viên cửa hàng Dior

Trên trang cá nhân của mình, TikToker Trân Bánh Bao đã chia sẻ một video gây tranh cãi. Video cho thấy cô mặc một chiếc áo khoác thường ngày, đi dép lê, trên tay cầm một ly trà bước vào một cửa hàng Dior tại Boston (Mỹ). Cô nhận định rằng nhân viên cửa hàng này đã bơ không thèm tiếp cô. Đoạn video nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Một số vừa ủng hộ, một số lại lên án phong cách thời trang của cô.

Phản bác của Nam TikToker cũng là nhân viên một cửa hàng Dior

Điều đáng nói là có một TikToker khác đã đăng tải video phản bác Trân Bánh Bao. Cụ thể TikToker có tên Thái Vi Vu – cũng là một nhân viên Dior của một cửa hàng tại Anh, đã lên tiếng. Anh chia sẻ: “Seller bọn mình khá bận, phải check email, tiếp khách hàng online, in hóa đơn,… có nhiều việc để làm nên sẽ phải ưu tiên khách hàng tiềm năng trước, bạn ăn mặc như vậy trông có giống khách hàng tiềm năng không?” Nam TikToker còn cho hay Trân Bánh Bao thiếu tôn trọng thương hiệu này. Đồng thời, việc mang một ly trà đến cửa hiệu thời trang còn có thể gây bẩn các sản phẩm ở đây như một điều cấm kị ở Anh.

Bên cạnh đó vẫn có một số quan điểm ủng hộ nữ TikToker. Một số đồng tình rằng nhân viên đang phân biệt đối xử với khách hàng, “Toàn nhìn mặt mà bắt hình dong”. Có bình luận cho hay “Ở Mỹ, mặc xuề xòa vào cửa hiệu cao cấp là chuyện thường”. Một người khác trong số đó thì khuyến khích nữ TikToker “Chị Trân mua đồ luôn cho họ sợ đi!”.

Nữ chủ nhân video lên tiếng

Trước phản bác của Thái Vi Vu, TikToker Trân Bánh Bao đã có những phản hồi đáp trả qua một bài phỏng vấn. Cô cho rằng văn hóa Anh và Mỹ khác nhau nên không thể đem điều cấm kị ở hai nước ra so sánh. Cô vẫn giữ quan điểm vẻ ngoài không quan trọng và mọi khách hàng đều cần được tiếp đón như nhau. Nữ TikToker còn phản bác Thái Vi Vu coi trọng vẻ bề ngoài và áp đặt điều này lên người khác.

Nam TikToker tiếp tục khẳng định quan điểm qua một clip khác

Nam TikToker đính chính mình không phân biệt chủng tộc. Anh nhắc lại về việc cần tôn trọng một cửa hàng thời trang khi mua sắm tại đó. Khách hàng nên ăn mặc chỉn chu và không nên mang theo đồ ăn, thức uống vào cửa hàng.

Đúng nhận sai cãi thế nào?

Ai cũng có quan điểm riêng phù hợp với niềm tin của mình. Dior là một hãng thời trang cao cấp mà không phải ai cũng có thể mua được. Khách hàng đến đây thông thường là những người sành điệu và biết ăn mặc thời thượng. Trân Bánh Bao ăn mặc có phần xuề xòa như hình ảnh trong video quả thật không nằm trong sự thông thường ấy.

Tuy nhiên con người dù là ai cũng có quyền được đối xử tôn trọng. Theo đó nhân viên Dior cũng cần có những hành động tiếp đón tối thiểu theo quy trình chuẩn của thương hiệu. Ngược lại với Trân Bánh Bao, việc cô chưa nhận được sự tiếp đón của nhân viên cửa hàng cũng chưa nói lên được điều gì tiêu cực. Một clip “vô thưởng vô phạt” với ý chí và quan điểm của cá nhân người đăng không đại diện cho một tiêu chuẩn đạo đức xã hội nào.

Công bằng mà nói, dù là khách hàng hay nhân viên cửa hàng đều cần có những hành vi phù hợp. Khách hàng ăn mặc phù hợp, nhân viên cần có thái độ tiếp đón phù hợp. Mang lại trải nghiệm tốt với mọi khách hàng luôn khiến thương hiệu chiếm lĩnh trái tim họ. Dù người trải nghiệm có nói ra hay không, dù họ có lựa chọn mua hàng ở thời điểm hiện tại không. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về điều này? Cập nhật những thông tin nhanh nhất về trên ứng dụng Hóng biến Hay1 bằng cách bấm vào đây nhé!

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating