Sinh Tố Team là ai? Những điều thú vị bạn có thể chưa biết

Photo of author

Sinh tố Team – cái tên không còn xa lạ với cộng đồng game thủ và streamer Việt Nam. Biệt đội sinh tố với tài năng đã chinh phục rất nhiều người xem nhí bằng những video hài hước, vui nhộn và đầy sáng tạo trên Minecraft. Cùng 35express tìm hiểu xem Sinh tố team là ai và gồm những thành viên nào nhé. 

Sinh tố Team là ai? 

Sinh tố Team (còn gọi là Biệt Đội Sinh Tố) là một nhóm streamer Minecraft nổi tiếng tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2016 bởi Hiha và Oops Hiha. Nhóm nhanh chóng thu hút thêm nhiều thành viên khác như Mèo Sim, Selinaxx, Shiro, Tiểu Mèo, Hana, Rin, Camthỏ, Chim Sẻ Đi Nắng, và Oops Zeros.

Sinh tố Team là ai? 

Sinh tố Team được biết đến với những video hài hước, vui nhộn và đầy sáng tạo trên YouTube. Họ thường chơi Minecraft cùng nhau, tham gia các thử thách, và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Nhóm đã tạo ra một cộng đồng người hâm mộ đông đảo và gắn bó, luôn háo hức đón chờ những video mới của họ.

Thành viên sinh tố team

Sinh tố Team đã đạt được nhiều thành công trong những năm qua, với hơn 471 người đăng ký trên YouTube và một lượng lớn người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội khác. Họ đã tổ chức nhiều sự kiện offline và online và cũng tham gia vào các hoạt động từ thiện.

Biệt đội sinh tố

Một số thông tin về Sinh Tố Team

Thông tinChi tiết
Tên nhóm Biệt Đội Sinh Tố
Thành lập2016
Thành viênHiha (Trưởng nhóm), Oops Hiha, Mèo Sim, Selinaxx, Shiro, MisThy, Tiểu Mèo, Hana, Rin, Camthỏ, Chim Sẻ Đi Nắng, Oops Zeros
Nội dungVideo hài hước, vui nhộn, sáng tạo trên Minecraft
Kênh YouTubehttps://.youtube.com/watch?v=pVLlI-gw1Fo
Facebookhttps://www.facebook.com/Sinhto.Team
TikTokhttps://www.tiktok.com/@bietdoisinhto?is_from_webapp=1&sender_device=pc

Sinh tố Team là một nhóm streamer tài năng và sáng tạo, mang đến cho người xem những giây phút giải trí tuyệt vời. Họ là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích Minecraft và mong muốn theo đuổi đam mê sáng tạo nội dung.

Bài viết của 35express đã cập nhật một số thông tin quan trọng về Sinh tố Team đến mọi người. Đừng quên truy cập 35express để theo dõi thêm nhiều điều thú vị khác nữa nhé.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating