Vũ Đàm Thùy Dung là ai? Hành trình từ The Voice Kids đến TikToker triệu view

Photo of author

Vũ Đàm Thùy Dung – hay còn được biết đến với cái tên Yung – là một hot Tiktoker nổi tiếng. Sở hữu nét đẹp dễ thương và giọng hát trời phú, Thùy Dung là một trong những gương mặt tiềm năng của The Voice Kids 2016, cùng Thiên thần Nga Milana Zalovokina. Tìm hiểu Vũ Đàm Thùy Dung là ai? Hành trình từ The Voice Kids đến TikToker triệu view trên 35Express ngay nhé!

Vũ Đàm Thùy Dung - Cô gái trẻ tiềm năng của âm nhạc Việt

Vũ Đàm Thùy Dung là ai?

Thùy Dung người làm sáng tạo nội dung với hơn 1.5 triệu lượt theo dõi trên tất cả các nền tảng Mạng xã hội. Cô được nhiều người biết đến trong cuộc thi The Voice Kids 2016.

Thùy Dung được biết tới qua The Voice Kids 2016

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Vũ Đàm Thùy Dung

Tên đầy đủ:Vũ Đàm Thùy Dung
Tên khác:Yung
Ngày sinh:4/12/2004
Bao nhiêu tuổi:19 tuổi (Tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nơi sinh sống và làm việc:Thành phố Hồ Chí Minh
Học vấn:Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh
Nghề nghiệp:TikToker, ca sĩ
Facebook:Vũ Đàm Thùy Dung (YungYung)
Instagram:yungyungg_04
TikTok:yungyung_04
Youtube:Vũ Đàm Thùy Dung Official

Mặc dù sinh ra trong gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Nhưng Thùy Dung bẩm sinh sở hữu chất giọng ngọt, khả năng thay đổi linh hoạt giữa các dòng nhạc. Được gia đình ủng hộ và hỗ trợ theo đuổi ước mơ từ nhỏ nên Thùy Dung có bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp ca hát của mình.

Vũ Đàm Thùy Dung được gia đình ủng hộ trên con đường ca hát

Trên kênh TikToker hơn 1,5 triệu người theo dõi, cô nàng Yung thường xuyên cập nhật. Các video cover ca khúc nổi tiếng của cô luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng. 30 triệu lượt thích trên TikTok là con số xứng đáng cho sự khổ luyện và tài năng của Yung.

Thùy Dung sở hữu kênh TikTok khủng với hơn 1.5 triệu người theo dõi

Xem thêm thông tin, hình ảnh và video của Vũ Đàm Thùy Dung bằng cách bấm vào đây!

Hành trình từ The Voice Kids đến TikToker triệu view

Vũ Đàm Thùy Dung sở hữu chất giọng trong trẻo và truyền cảm. Ngay từ vòng Giấu mặt của The Voice Kids 2016, cô nàng đã khiến cả trường quay xúc động. Phần thể hiện “Dạ cổ hoài lang” mang về cho Thùy Dung vô số lời khen ngợi và sự lựa chọn của tất cả ban giám khảo.

Mặc dù được nhiều khán giả so sánh với thế hệ nổi tiếng Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường. Nhưng Thùy Dung không thích sự so sánh này và luôn cố gắng tạo ấn tượng riêng cho mình.

Thùy Dung lúc tham gia The Voice Kids 2016

Chính vì vậy cô không ngừng trau dồi giọng hát. Cũng như chinh phục khán giả bằng khả năng và sự nỗ lực của bản thân.

Thùy Dung hiện đã có nhiều bước tiến xa hơn trong sự nghiệp âm nhạc

Tuy không giành được giải thưởng trong cuộc thi như Trịnh Nhật Minh hay thiên thần Nga Milana Zalovokina. Nhưng The Voice Kids có thể coi là bước ngoặt cho sự nghiệp âm nhạc của Thùy Dung.

Vũ Đàm Thùy Dung hiện đang là sinh viên Học viện TP. Hồ Chí Minh

Với nhóm khán giả trẻ đam mê âm nhạc trên TikTok. Không ai là không biết tới một cô nàng Yung hài hước, hát như “nuốt đĩa” với những bản cover triệu views hay Chi Xê với những bản nhạc chế “lầy lội” siêu viral.

Cô cũng là TikToker nổi tiếng với những bản cover triệu views

Hiện cô nàng đã là sinh viên năm nhất Học viện âm nhạc Thành phố Hồ Chí Minh – cái nôi sản sinh ra những ca sĩ nổi tiếng Việt Nam như Sơn Tùng – MTP. Chắc chắn cô nàng sẽ tiến xa trên con đường nghệ thuật. Cùng chờ đón những tác phẩm âm nhạc của cô nàng trong thời gian tới nhé! Bấm vào đây để cập ngay thông tin mới nhất của Vũ Đàm Thùy Dung trên ứng dụng hóng tin Hay1!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating