Vũ An Nguyên là ai? Hot TikToker bị bóc phốt vu khống người yêu cũ

Photo of author

Nổi lên từ tháng 9/2022, Vũ An Nguyên được cộng đồng TikTok nhớ đến với kỹ thuật dựng phim đỉnh cao. Tuy nhiên mới đây anh chàng này đang bị người yêu cũ tố vu khống, xúc phạm. Cùng 35Express tìm hiểu Vũ An Nguyên là ai? Hot TikToker bị bóc phốt vu khống người yêu cũ ngay trong bài viết sau nhé!

Chân dung Hot TikToker Vũ An Nguyên

Vũ An Nguyên là ai?

Vũ An Nguyên là cựu du học sinh Mỹ. Anh thường xuyên chia sẻ các video được chỉnh sửa hiệu ứng công phu, đời sống cá nhân, chuyện tình cảm đáng ngưỡng mộ với bạn gái hotgirl….

Vũ An Nguyên lúc đi du học Mỹ

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Vũ An Nguyên

Tên đầy đủ:Vũ An Nguyên
Năm sinh:1998
Bao nhiêu tuổi:25 tuổi (Tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Quê quán:Bắc Hà, Lào Cao
Sinh sống và làm việc:Hà Nội
Học vấn:Du học sinh Mỹ
Nghề nghiệp:TikToker
Facebook:An Nguyen
Instagram:vuannguyenn
TikTok:vuannguyen1812
Youtube:Packha Action

An Nguyên sở hữu kênh TikTok gần 700,000 người theo dõi

Khả năng edit video siêu đỉnh của An Nguyên khiến kênh TikTok của anh sớm trở thành kênh được yêu thích với con số người theo dõi gần 700,000 người. Nguyên còn lập hẳn kênh youtube riêng để người hâm mộ được mãn nhãn. Bạn có thể xem toàn bộ thông tin về TikToker Vũ An Nguyên tại đây!

Không chỉ được ngưỡng mộ bởi khả năng edit video, An Nguyên còn được biết đến với gia thế khủng. Không khó để thấy các video khoe nhà, xe giá trị tại quê hương Lào Cai và nơi anh đang sinh sống – thủ đô Hà Nội

Chuyện tình đáng ngưỡng mộ với hotgirl Hồng Nguyễn

Khi video đầu tiên chia sẻ về người yêu của Vũ An Nguyên được đăng tải, đã có không ít ý kiến trái chiều nổ ra.

Hồng Nguyễn - Người yêu xinh đẹp của TikToker Vũ An Nguyên

Tuy có gia thế khủng nhưng sự chênh lệch về ngoại hình giữa An Nguyên và hotgirl Hồng Nguyễn khiến nhiều người không tin vào chuyện tình này.

Nguyễn Thị Hồng là ai? Xem thông tin của hotgirl xinh đẹp tại đây.

An Nguyên chia sẻ, suốt 4 năm qua mặc dù được nhiều người giàu có, đẹp trai hơn theo đuổi nhưng cô vẫn chọn ở bên chăm sóc và sát cánh cùng An Nguyên. Ngay cả khi anh phạm sai lầm “không thể tha thứ”, cô vẫn bỏ qua và lựa chọn ở lại.

Hotgirl Hồng Nguyễn lựa chọn ở bên và sát cánh cùng An Nguyên đã 4 năm

Nhiều bình luận ngưỡng mộ tình cảm chân thành, cùng vượt qua sóng gió của 2 người nhưng cũng có không ít người cho rằng nếu không vì khối tài sản khổng lồ của An Nguyên, sẽ không có cuộc tình đẹp nào ở đây cả.

Cặp đôi gặp phải nhiều quan điểm trái chiều khi công khai chuyện tình 4 năm

Mặc kệ những bình luận ác ý, An Nguyên vẫn thường xuyên đăng video update chuyện tình cảm hạnh phúc của mình. Những tưởng sẽ có cái kết đẹp cho 2 người, thế nhưng đầu tháng 2/2023 vừa qua một cú “quay xe” còn nhanh hơn Hải đã xảy tới.

Hot TikToker bị bóc phốt vu khống người yêu cũ

Mới đây An Nguyên bất ngờ livestream trên MXH với hàng nghìn người xem nói người yêu mình là hot girl Hồng Nguyễn có quan hệ tình cảm với bạn thân và chính bố ruột của mình.

Thông tin này nhanh chóng khiến mạng xã hội xôn xao. Phía hotgirl Hồng Nguyễn không lên tiếng, cô chỉ lặng lẽ đăng video ngắn đang nằm viện với nội dung “Một ngày nào đó mình sẽ phơi bày toàn bộ sự thật cho tất cả mọi người cùng biết”.

Hotgirl Hồng Nguyễn lên tiếng khi bị người yêu vu khống

Ngay hôm sau cô đã đăng tải những bằng chứng cho thấy hot TikToker An Nguyên là người lăng nhăng, không biết hối lỗi.

Hotgirl Hồng Nguyễn tung ảnh bằng chứng lăng nhăng của Vũ An Nguyên

Cô cũng đăng tải video đoạn hội thoại giữa 2 người, trong đó An Nguyên xin lỗi vì những lời vu khống và hứa sẽ xin lỗi Hồng Nguyễn trên sóng livestream.

Tối ngày hot TikToker An Nguyên lên sóng livestream, đã có hơn 4000 lượt người theo dõi sự việc này. Tuy nhiên trên sóng livestream anh nói chuyện lòng vòng. Và chỉ xin lỗi Hồng Nguyễn một cách hời hợt vào lúc nửa đêm. Khi đó số người xem chỉ còn khoảng 1/4, tức là khoảng 1000 người xem. Việc này khiến Hồng Nguyễn không thể nhẫn nhịn thêm. Cô đã đăng tải toàn bộ cuộc nói chuyện với An Nguyên cho cộng đồng mạng biết rõ chân tướng.

Lời xin lỗi của TikToker Vũ An Nguyên khi tán tỉnh nhiều cô gái khác lúc đang có người yêu

Sự việc khiến Vũ An Nguyên mất điểm nghiêm trọng trong mắt cộng đồng mạng. Hiện anh đã khóa toàn bộ các video liên quan đến đời tư trên trang TikTok.

TikToker Vũ An Nguyên hiện đã khóa gần hết các video trên trang TikTok cá nhân

Theo dõi diễn biến drama này nhanh nhất trên ứng dụng Hóng biến Hay1 tại đây!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating