Phạm Giáng My là ai? Người đẹp có vòng eo 54 bật mí cách giữ dáng

Photo of author

By 9M

Phạm Giáng My là mỹ nhân có vòng eo nhỏ nhất Hoa hậu Việt Nam 2022. Để có được vóc dáng mảnh mai, xinh đẹp, cô đã phải siết cân rất khoa học. Bị đồn ‘dao kéo’ để có eo con kiến 54 cm, cô khẳng định vóc dáng tự nhiên, không phẫu thuật cắt xương sườn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phạm Giáng My là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Giáng My ở cuộc thi Người đẹp Hoa Lư 2022

Phạm Giáng My là ai?

Phạm Giáng My (2004) đến từ Ninh Bình. Cô từng giành danh hiệu Người đẹp Hoa Lư, đồng thời ghi tên mình vào top 10 HHVN 2022. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hình thể mảnh mai. Giáng My còn gây ấn tượng với “vòng eo con kiến” chỉ 54 cm. Đối với Giáng My, việc tham gia các cuộc thi nhan sắc giúp cô bước ra khỏi vùng an toàn, có được những trải nghiệm quý giá. Từ đó người đẹp hiểu và hoàn thiện bản thân hơn.

Vòng eo 54 của Phạm Giáng My đã khiến cô bị đồn là can thiệp ”dao kéo”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phạm Giáng My

Tên đầy đủ:Phạm Giáng My
Năm sinh:30/06/2004
Tuổi:19 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Ninh Bình
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Học vấn:Đại học Văn hóa Hà Nội
Nghề nghiệp:Hoa hậu
Người mẫu
Facebook:Phạm Giáng My
Instagram:p_giangmy_
Phạm Giáng My chiếm spotlight nhờ chiếc eo con kiến


Xem thêm những bài viết hay về Phạm Giáng My trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Người đẹp vòng eo 54 bật mí cách giữ dáng

Phạm Giáng My là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất HHVN 2022. Cô nỗ lực ăn uống, tập luyện để hình thể trông đầy đặn, gợi cảm như ý. Vì đang trong độ tuổi trưởng thành nên cô không kiêng quá nhiều trong việc ăn uống mà để cơ thể phát triển tốt nhất. Người đẹp 19 tuổi vẫn duy trì 3 vòng cân đối, thậm chí chiều cao còn tăng lên 1cm. Vì thế, việc ăn uống điều độ luôn được Giáng My ưu tiên hàng đầu.

Người đẹp Hoa Lư Phạm Giáng My

Bên cạnh đó, Giáng My duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh. Cô ăn nhiều vào buổi sáng và ít dần vào buổi tối. Các bữa ăn cách nhau tối thiểu 4 tiếng. Đây là thời gian lý tưởng để thức ăn tiêu thụ và chuyển hóa thành năng lượng. Cô nàng tiết lộ cô uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh và hạn chế thức khuya. Tinh bột luôn được Giáng My nạp vừa đủ để đảm bảo sức khỏe phục vụ việc học.

Vẻ đẹp trong sáng của cô nàng 10X Phạm Giáng My

Giáng My cho rằng, có lợi thế về hình thể chưa phải là đủ. Cô mong muốn là 1 người có tri thức, giàu lòng trắc ẩn. Và cô mong muốn bản thân mình ngày hôm nay luôn tốt hơn ngày hôm qua. Theo dõi ngay Phạm Giáng My để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating