Bùi Quỳnh Hoa – Miss Universe Vietnam 2023 bị tố mua giải

Photo of author

Bùi Quỳnh Hoa là chủ nhân của chiếc vương miện Miss Universe Việt Nam 2023 tối ngày 29/9. Ngay sau khi đăng quang, Quỳnh Hoa đã dính nghi vấn được ban tổ chức “dọn đường sẵn”. Tìm hiểu ngay về người đẹp Bùi Quỳnh Hoa và lùm xùm này trên Hay1 – ứng dụng đọc và chia sẻ tin ở đây. Hoặc theo dõi bài viết sau nhé!

Người đẹp Bùi Quỳnh Hoa là ai?

Quỳnh Hoa tiền thân là siêu mẫu. Cô cao 1,75 m với số đo ba vòng lần lượt là 86-60-93 cm. Cô từng tham gia nhiều giải Hoa hậu và đã giành được nhiều thành tích nhất định. Đặc biệt là trong lĩnh vực người mẫu. Xem đầy đủ thông tin về người mẫu Bùi Quỳnh Hoa tại đây!

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa là người đẹp đã có tiếng tăm trong làng nhan sắc Việt

Tối 29/9, đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023 đã chính thức diễn ra. Vượt qua 17 người đẹp khác trong cuộc thi, vương miện mang tên Life in the Sunrise trị giá 2,1 tỷ đồng đã được trao cho người đẹp Bùi Quỳnh Hoa. Với chiến thắng này, nàng tân hoa hậu cũng giành suất thi Miss Universe mùa thứ 72, tổ chức tại El Salvador vào tháng 11.

Người đẹp sở hữu nét đẹp sắc sảo và số đo 3 vòng hoàn hảo

Xem thêm hình ảnh, thông tin mới nhất về Bùi Quỳnh Hoa trên Hay1 tại đây!

Bùi Quỳnh Hoa – Miss Universe Vietnam 2023 bị tố mua giải

Câu trả lời giống với Google

Ngay sau thời khắc bước lên ngôi vị cao nhất, Bùi Quỳnh Hoa ngay lập tức bị dính lùm xùm.

Cụ thể Quỳnh Hoa được cho là biết trước câu hỏi. Vì phần đáp án của cô khá giống với gợi ý từ Google. Trong phần thi ứng xử, Quỳnh Hoa nhận được câu hỏi: ‘Theo bạn, thế nào là một vẻ đẹp tự tin?’.

Quỳnh Hoa cho biết: ‘Sự tự tin chính là vẻ tuyệt vời của người phụ nữ. Khi cô ấy tin vào bản thân để trở thành lãnh đạo của chính cuộc đời mình. Cô ấy sẽ luôn sẵn sàng để tôn vinh sự thành công của người khác. Là một người thắng không kiêu bại không ‘chảnh’ bởi vì thất chính là mẹ của thành công. Là người luôn đứng dậy sau những vấp ngã trong quá khứ để tôi luyện bản thân trở nên tốt đẹp hơn. Tôi tin ở bản thân, đó là lý do tôi ở đây ngày hôm nay. Tôi tin rằng chúng ta xứng đáng với những điều tuyệt vời’.

Trong câu trả lời của mình, Bùi Quỳnh Hoa gặp lỗi sai khi sử dụng câu tục ngữ ‘Thắng không kiêu, bại không chảnh’. Ngoài ra người dùng mạng đã tìm được phần trả lời ‘thế nào là người phụ nữ tự tin’ là một đoạn trong bài viết Hành trình để trở thành người Phụ Nữ tự tin đăng tải trên website Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2012.

Tin đồn được BTC chọn sẵn để chiến thắng

Khuya 29/9, tại họp báo ngay sau chung kết. Quỳnh Hoa nhận được câu hỏi liên quan tin đồn cô được ban tổ chức chọn sẵn để chiến thắng. Tân Miss Universe Vietnam 2023 phủ nhận điều này. ồng thời khẳng định không có chuyện cô đăng ký dự thi Miss Universe Vietnam 2023 vào phút chót.

Hoa hậu giải thích: “Không có chuyện tôi đăng ký thi phút chót. Vì vướng lịch trình làm mentor Miss Earth Vietnam 2023, tôi đã thỏa thuận với ban tổ chức để mình hoàn thành công việc rồi mới đăng tải hồ sơ”.

Nàng tân hoa hậu mong khán giả thấy được sự nỗ lực, đầu tư chỉn chu của mình. ‘Tôi tin hành trình đăng quang này xứng đáng” – Quỳnh Hoa nói.

Bà Nguyễn Thị Thúy Nga – trưởng ban giám khảo – cho biết tân hoa hậu hội tụ đủ các yếu tố nhan sắc, hình thể, kỹ năng, sẵn sàng đồng hành ban tổ chức. Trong buổi phỏng vấn kín trước chung kết, Bùi Quỳnh Hoa gây ấn tượng với ban giám khảo về dự án cộng đồng. Đây là điểm cộng mấu chốt để người đẹp đăng quang.

Ý kiến của bạn về sự việc này thế nào? Cập nhật thêm thông tin mới về Bùi Quỳnh Hoa và bình luận trên Hay tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating