Phạm Anh Thư là ai? Vẻ đẹp nóng bỏng của cô gái 5 lần thi hoa hậu

Photo of author

By 9M

Với một gương mặt đẹp, nụ cười tỏa sáng cùng với hình thể cân đối chuẩn, kỹ năng trình diễn tự tin và khả năng ứng xử khéo léo, Phạm Anh Thư đã xuất sắc vượt qua các đối thủ trong nhiều cuộc thi sắc đẹp. Cô vừa trở lại đường đua sắc đẹp khi ghi danh Miss Universe Vietnam 2023. Cô được công bố vào top 18 chung kết ở TP.HCM sau sơ khảo. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Phạm Anh Thư là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung người đẹp Anh Thư

Phạm Anh Thư là ai?

Phạm Anh Thư (1997) từng được biết tới là người mẫu. Năm 2017, cô vinh dự khi đăng quang Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp 2017- Miss Beauty Woman 2017. Trước đó, Anh Thư cũng khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi New Face New Style 2017. Và tại cuộc thi này, Anh Thư cũng đã giành được danh hiệu Quán quân. Ngoài ra, Anh Thư từng đạt top 5 Á khôi Áo dài Miss World VN 2016.

Người đẹp trong thiết kế đầm dạ hội cúp ngực

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Phạm Anh Thư

Tên đầy đủ:Phạm Anh Thư
Năm sinh:14/08/1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội
Nghề nghiệp:Người mẫu
Kinh doanh
Facebook:Phạm Thư
Instagram:phamthu.official
TikTok:phamthu.official
Cô thường xuyên khoe dáng nóng bỏng trong những trang phục sexy


Xem thêm những bài viết hay về Phạm Anh Thư trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Vẻ đẹp nóng bỏng của cô gái 5 lần thi hoa hậu

Người đẹp cho biết việc dừng chân ở một số sân chơi sắc đẹp trước đây là sự may mắn đối với cô. Điều này giúp cô nhận ra mình còn thiếu sót ở đâu. Cô cần phải hoàn thiện những kỹ năng gì nếu muốn đạt kết quả cao hơn. Thí sinh quê Hà Namcho biết mình thi nhan sắc lần thứ 5 vì muốn những giá trị, nỗ lực của một cô gái trẻ được công nhận.

Anh Thư trong các tuần lễ thời trang của nhiều NTK danh tiếng

Miss Universe Vietnam không phải cuộc thi tìm kiếm cô gái có gương mặt đẹp nhất. Theo cô, những cô gái có trí tuệ, sự thông minh, bản lĩnh và trái tim hướng về cộng đồng, có thể truyền cảm hứng tích cực, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội sẽ được ban giám khảo lưu tâm. Ngoài ra, cô nàng còn muốn trở thành hoa hậu. Cô có thể dùng sức ảnh hưởng để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Bên cạnh đó, cô mong muốn truyền cảm hứng yêu thương qua hành động và câu chuyện của mình.

Cô nàng khoe body chuẩn đồng hồ cát với váy ôm

Cô tin rằng lợi thế của mình là khán giả và những trải nghiệm. “Tình cảm của khán giả khiến tôi muốn cố gắng nhiều hơn nữa. Thanh xuân chẳng còn dài, tôi thử sức cũng là cách để lưu lại kỷ niệm đẹp. Sau những biến cố, tôi thấy mình cứng cỏi và sẵn sàng đối mặt thử thách”, Thư nói. Theo dõi ngay Phạm Anh Thư để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating