Ngô Dĩnh Hà là ai? Cô nàng idol xinh đẹp thành công ở tuổi 24

Photo of author

Ngô Dĩnh Hà sớm thành công trên nền tảng TikTok Live chỉ sau 2 tháng. Cô vinh dự lọt Top 2 idol sự kiện PK tại Gala TikTok Annual Rising Star 2022. Cô hiện đang là một trong những Idol Live nổi trội có thành tích nhất định. Nữ TikToker này thường xuyên xuất hiện trên BXH hàng ngày của TikTok Live Việt Nam. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Ngô Dĩnh Hà là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung hot TikToker tài năng xinh đẹp

Ngô Dĩnh Hà là ai?

Ngô Dĩnh Hà (1998) là một trong những idol tiêu biểu của TikTok Live Việt Nam. Hà sở hữu kênh TikTok cá nhân hơn 200K lượt theo dõi. Cô đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ nhờ vào tính cách gần gũi, vui vẻ và hòa đồng. Bên cạnh ngoại hình xinh xắn, cô còn có phong cách ăn mặc thời trang và năng khiếu đánh DJ.

Cô nàng luôn nỗ lực hoàn thiện phát triển bản thân

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ngô Dĩnh Hà

Tên đầy đủ:Ngô Dĩnh Hà
Năm sinh:30/10/1998
Tuổi:25 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Bình Phước
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Học viện Hàng không Việt Nam
Nghề nghiệp:TikToker
Facebook:Ngô Dĩnh Hà (Emmaa)
TikTok:dj.emma98
Instagram:ngodinhha98
Ngô Dĩnh Hà rạng ngời khi tham gia sự kiện


Xem thêm những bài viết hay về Ngô Dĩnh Hà trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cô nàng idol xinh đẹp thành công ở tuổi 24

Cơ duyên đưa cô nàng nữ sinh xinh đẹp thành công trên con đường livestream

Sau khi tốt nghiệp đại học, Ngô Dĩnh Hà đã đi làm đúng với chuyên ngành mà mình học. Nhưng tính chất công việc và tính cách của cô đối lập nhau hoàn toàn. Nên cô đã xin nghỉ và muốn được thử sức ở lĩnh vực khác, công việc khác phù hợp hơn. Là cô gái cá tính, năng động, cô đã không ngừng nỗ lực để tìm một công việc thực sự yêu thích. Biết được Idol Live TikTok thông qua một người bạn đồng nghiệp, cô đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Cô tận dụng những kỹ năng mà cô sẵn có. Cô như “cá gặp nước” khi thành quả chỉ đến sau 2 tháng hoạt động trên TikTok Live.

Ngô Dĩnh Hà tham dự sự kiện TikTok

Tập trung và tâm huyết để có một Ngô Dĩnh Hà hiện tại

Cô dành phần lớn thời gian để tập trung trau dồi những kiến thức mới trong lĩnh vực Idol Live. Cô luôn cố gắng sáng tạo để mỗi buổi Live thật sự chất lượng đến với khán giả. Dù phải làm việc với cường độ cao và liên tục, nhưng các buổi Livestream luôn đi kèm với sự tâm huyết. Cũng chính vì sự nỗ lực ấy mà phòng Live của cô ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Cô luôn coi đó là nguồn động lực để cố gắng mỗi ngày. Dĩnh Hà biến tài năng và đam mê thành sự cống hiến cho TikTok Live ngày một tiến xa hơn.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Idol Tiktok Dĩnh Hà

Từng mất phương hướng và nghi ngờ về khả năng của bản thân, cô đã không ít lần bị bạn bè xung quanh và người thân mất tin tưởng, nghĩ rằng cô không có tương lai. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận số phận và trách than cuộc đời bất công, cô nàng đã không bỏ cuộc mà ngày càng kiên cường hơn. Theo dõi ngay Ngô Dĩnh Hà để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating