SGP.Red là ai? Xạ thủ trở thành FMVP của đấu trường danh vọng 2023

Photo of author

Red Ra mắt Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) với cái tên Rin. Sau đó, anh trở thành FMVP tại giải đấu này với cái tên Red. Bằng niềm đam mê và sự quyết tâm cố gắng nỗ lực từng ngày, Red đã dần khẳng định được bản thân. Anh trở thành tay chơi xạ thủ “lột xác”. Hành trình của FMVP ĐTDV mùa Xuân 2023 xứng đáng trở thành hình mẫu cho bất cứ ai đang có khát khao trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp. Hãy cùng 35Express tìm hiểu SGP.Red là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Bằng niềm đam mê và sự quyết tâm Red đã dần khẳng định được bản thân

SGP.Red là ai?

Tên thật của anh là Phạm Vũ Hoài Nam (1999) đến từ Khánh Hòa. Anh là một game thủ trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, SGP.Red đang là thành viên của đội tuyển Saigon Phantom. Anh luôn là một trong những ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch Liên Quân Mobile Việt Nam. Ngoài ra, anh còn có một người bạn gái tên Châu Ngọc Như.

Red đang là người chơi xạ thủ có phong độ cao nhất ĐTDV hiện tại

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của SGP.Red

Tên đầy đủ:Phạm Vũ Hoài Nam
Tên thường gọi:SGP.Red
Năm sinh:12/09/1999
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Khánh Hòa
Nghề nghiệp:Game thủ
Instagram:sgpred99
Facebook:Hoài Nam (Red)
TikTok:sgp.red
SGP.Red luôn là chỗ dựa vững chắc của Saigon Phantom về giai đoạn sau của trận đấu

Xem thêm những bài viết hay về SGP.Red trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Xạ thủ SGP.Red trở thành FMVP của ĐTDV 2023

Với màn trình diễn xuất sắc trong trận Chung kết đặc biệt là quân bài Elsu với những viên Viễn trình kích được ví như gắn nam châm, danh hiệu FMVP của ĐTDV Mùa Xuân 2023 thuộc về xạ thủ tài năng Red. Không chỉ nhận được những lời tán dương, anh còn nhận được 50 triệu VND cho danh hiệu FMVP. Đây là một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Red trong quãng thời gian vừa qua.

Red thi đấu rất xuất sắc trong trận chung Kết

Chính sự cố gắng từng ngày của Red đã giúp Saigon Phantom nhanh chóng trở thành ông lớn của ĐTDV. Ngoài những vị tướng xạ thủ truyền thống, Red còn có thể chơi những tướng khó. Chính nhờ vậy, lối chơi của Red trở nên đa dạng hơn, không đòi hỏi nhiều khoảng trống, trang bị.

Red cùng Saigon Phantom lên ngôi vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2023

Từ một tay chơi kém tên tuổi, nay người ta gọi Red là xạ thủ hàng đầu Liên Quân Mobile. Chúc cho chàng trai trẻ thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường game thủ. Theo dõi ngay SGP.Red để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating