Dì Ivan Gunawan là ai? Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hòa bình Indonesia xin lỗi fan Việt

Photo of author

Ivan Gunawan là một cái tên đáng chú ý trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Gần đây, ông đã trở thành tâm điểm của sự chú ý tại Việt Nam với hành động gây tranh cãi. Tuy nhiên, ông nhanh chóng lên tiếng xin lỗi fan Việt Nam. Vậy đã có chuyện gì xảy ra với Dì Ivan? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Ivan Gunawan

Dì Ivan Gunawan là ai?

Ivan Gunawan hiện là Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hòa bình Indonesia. Ông nổi tiếng là một trong những nhà thiết kế hàng đầu tại Indonesia. Ông cũng thường xuyên xuất hiện trên truyền hình trong vai trò BGK trong các cuộc thi thời trang và sắc đẹp.

Ivan Gunawan

Tiểu sử, lý lịch của Dì Ivan Gunawan

Tên đầy đủ:Ivan Gunawan Putra 
Biệt danh:Ivan Gunawan
Năm sinh:31/12/1981
Tuổi:42 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Indonesia
Nghề nghiệp:Nhà thiết kế thời trangDiễn viênMC
Instagram:ivan_gunawan

 Để cập nhật những thông tin mới về Ivan Gunawan, theo dõi ngay trên ứng dụng Hay1.

Giám đốc quốc gia xuất sắc nhất của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023

Ngày 25/10/2023, Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 đã diễn ra tại SVĐ Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với sự tham gia của 69 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới đến tranh tài.

Ivan Gunawan

Năm nay, Ivan Gunawan đã được vinh danh với danh hiệu Đạo diễn quốc gia xuất sắc nhất và nhận được Giải thưởng lớn Vàng. Việt Nam và Peru đã nhận giải Bạc. Ivan Gunawan đã tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi đội vương miện vàng lên đầu. Theo ông, thành công này được xem là minh chứng thực sự cho sự cống hiến của Indonesia trong giới sắc đẹp quốc tế.

Ivan Gunawan

Ivan Gunawan đã chia sẻ trên trang cá nhân Instagram của mình: “Tôi rất tự hào khi được tặng Giải thưởng lớn này với tư cách Giám đốc quốc gia xuất sắc nhất của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023.”

Dì Ivan Gunawan lên tiếng xin lỗi fan Việt Nam

Sau đêm thi Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023, Ivan bất ngờ đăng một bài viết trên Instagram. Điều đáng chú ý là bài viết này đã chỉ trích đại diện Việt Nam – Lê Hoàng Phương. Nội dung của bài viết cho rằng Lê Hoàng Phương thua kém đại diện Indonesia. Hoàng Phương không xứng đáng vào Top 5 vì “mặt bả như mấy bà bán rau luộc ngoài chợ”.

Ivan Gunawan - lê hoàng phương

Hành động này của Ivan Gunawan đã nhận được nhiều phản đối từ người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Ngay sau đó, Giám đốc quốc gia Miss Grand Indonesia đã đăng tải một bài viết xin lỗi.

Ivan Gunawan

Nội dung như sau: “Tôi xin gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ Việt Nam. Rất nhiều lời chào chúc mừng tôi mà tôi lại không kiểm tra từng thông điệp là gì. Tôi sẽ không bao giờ khuyên những người theo dõi mình gửi bình luận xấ:u và ghé:t, thay vào đó tôi khuyến khích họ cư xử tử tế trên mạng xã hội. Tôi hy vọng điều này sẽ làm sáng tỏ mọi thứ. Xin cảm ơn.” Để biết thêm những thông tin về sự việc này, theo dõi ngay trên Hay1.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating