Han Eu Ddeum là ai? Mỹ nhân 9X trong “Celebrity”

Photo of author

Nữ diễn viên Han Eu Ddeum nhận được sự quan tâm của công chúng thông qua phim “Celebrity”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Han Eu Ddeum là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Người mẫu kiêm diễn viên Han Eu Ddeum với vẻ đẹp nền nã, tinh tế

Han Eu Ddeum là ai?

Cô nàng Han Eu Ddeum (1988) sinh ra ở Hàn Quốc. Cô ra mắt với tư cách người mẫu và xuất hiện nhiều trên các trang bìa tạp chí và quảng cáo. Năm 2014, cô chính thức ra mắt với vai trò diễn viên. Cô có màn trình diễn ấn tượng và đầy bản lĩnh trong “Tình yêu chân chính”. Cuối 2021, cô cũng xuất hiện trong “Dẫu yêu” cùng Han So Hee và Song Kang. Vừa qua, cô tiếp tục gây ấn tượng trong phim “Celebrity”. Nhờ visual quyến rũ và gợi cảm khiến cô nhận nhiều phản hồi tích cực từ netizen.

Trước khi ra mắt với vài trò diễn viên, cô từng là người mẫu

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Han Eu Ddeum

Tên đầy đủ:Han Eu Ddeum (한으뜸)
Năm sinh:1988
Tuổi:35 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Người mẫu
Diễn viên
Chiều cao:1.74 m
Instagram:haneuddeum
Cô nàng được chú ý nhiều nhờ bộ ohim “Celebrity”

Xem thêm các thông tin liên quan đến Han Eu Ddeum trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Mỹ nhân 9X trong “Celebrity”

Ngày 04/07/2023, Sublime Entertainment tuyên bố Han Eu Ddeum được chọn vào series “Celebrity” của Netflix. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giới thiệu một khía cạnh mới của nữ diễn viên. Vì vậy hãy dành nhiều tình cảm và sự ủng hộ cho cô ấy”.

Vẻ ngoài cá tính của cô nàng 9X

“Celebrity” kể về hành trình “dấn thân” vào thế giới nổi tiếng của Seo Ah Ri (do Park Gyu Young thủ vai). Cô từng có gia đình giàu có nhưng phá sản. Cô phụ mẹ quản lý tiệm giặt ủi. Bỗng cô gặp lại bạn học cũ và được rủ đến một bữa tiệc toàn người nổi tiếng. Tại đây có nhiều sự việc xảy ra và khiến Ah Ri tỏa sáng. Sau đó, cô được chiêu mộ đến một công ty đào tạo ngôi sao.

Cô nàng thành công với vai Angela

Trong phim, Eu Ddeum vào vai Angela. Đây là người có ảnh hưởng rất nhiều trên mạng xã hội. Cô thường “flex” về cuộc sống hàng ngày sang chảnh trên mạng. Angela cũng làm mọi cách để tăng lượng theo dõi. Cô ganh tị với sự tồn tại của Ah Ri. Cô cũng che giấu cảm xúc để tiếp cận với Ah Ri. Diễn xuất của Han Eu Ddeum càng làm tăng thêm phần kịch tính cho bộ phim. Theo dõi ngay Han Eu Ddeum để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating