Lương Minh Trang nhiều lần ‘bóng gió’ về người đàn ông vũ phu, dân mạng lập tức ‘gọi tên’ Vinh Râu

Photo of author

Những dòng trạng thái bóng gió của Lương Minh Trang đã khiến cộng đồng mạng hướng về cuộc hôn nhân vừa đổ vỡ của cô.

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Lương Minh Trang – Vinh Râu vẫn là cặp đôi thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Những tưởng cuộc ly hôn sẽ diễn ra trong êm đẹp, tuy nhiên, nữ ca sĩ Lương Minh Trang đã không ít lần khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải nhiều story, trạng thái… để nói về người cũ.

vinh-rau-tung-he-lo-ly-do-chua-co-con-cung-luong-minh-trang-35express

Vừa qua, cô nàng đã đăng dòng story đầy ẩn ý:”Trên đời ghét nhất thứ đàn ông vũ phu và thích mặc váy” khiến không ít người xôn xao. Ngay lập tức, nhiều người đã đồn đoán rằng phải chăng Lương Minh Trang đang nói về cuộc hôn nhân vừa đổ vỡ và người được “gọi tên” chắc hẳn là Vinh Râu?

luong-minh-trang-nhieu-lan-bong-gio-ve-nguoi-dan-ong-vu-phu-dan-mang-lap-tuc-goi-ten-vinh-rau-35express

Tuy nhiên, sau đó, nữ ca sĩ lại có đính chính “gỡ rối”: “Sorry mọi người, hôm qua mình có up một story về bạo hành phụ nữ. Mình đang nói về bạn mình. Nhân vật chính không phải người mọi người nghĩ đâu ạ. Tội ảnh lắm”.

Khi sự việc chưa kịp lắng xuống, dư luận chưa được xoa dịu thì Lương Minh Trang lại tiếp tục cho “bay màu” dòng trạng thái trên và thay bằng những lời nhắn nhủ gay gắt: “Muốn nghĩ gì nghĩ, mọi người nghĩ đúng rồi đó, không đính chính gì nữa. Còn bạn kia đừng bao giờ năn nỉ 1 lần nào nữa! Cám ơn! Kiềm hãm fan bạn lại đi rồi nhờ mình! Bạn chưa từng bảo vệ được mình! Mỗi lần mình bảo vệ bạn là bị fan bạn cắn không tha! Vậy mà còn nghĩ cho bạn! Hết rồi nha! Không bao giờ có lần nữa”.

luong-minh-trang-nhieu-lan-bong-gio-ve-nguoi-dan-ong-vu-phu-dan-mang-lap-tuc-goi-ten-vinh-rau-1-35express

Ngoài ra Lương Minh Trang còn bóng gió về chồng cũ (Vinh Râu) nói 1 đằng làm 1 nẻo? Khẳng định việc bị Vinh Râu chặn Facebook. Sự việc trên đã khiến không ít người tò mò, kéo theo nhiều ồn ào, đồn đoán về nguyên nhân ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang.

Bên cạnh đó, dân tình cũng được phen xôn xao và “mệt lả” trong sự thay đổi của nữ ca sĩ khi cứ liên tục đăng – xóa trạng thái trang cá nhân. Tuy nhiên, thực hư của câu chuyện vẫn nằm ở người trong cuộc. Để mọi chuyện rõ ràng, chắc phải đợi đến ngày Lương Minh Trang – Vinh Râu lên tiếng cụ thể hơn.

Bên cạnh về tin đường ai nấy đi giữa cặp đôi này. Thì neztizen lại rầm rộ về Rầm rộ ảnh nghi vấn Vinh Râu thông báo chuyện có em bé với Lương Minh Trang cách đây 2 năm về trước. Sự việc khiến dân mạng xôn xào bàn tán trước khi vụ việc đường ai nấy đi của cặp đôi này.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/luong-minh-trang-nhieu-lan-bong-gio-ve-nguoi-dan-ong-vu-phu-202108062243405024.html
5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating