Trần Ngọc Huyền là ai? Người đẹp Du lịch Quảng Bình bị tước danh hiệu

Photo of author

By 9M

Trần Ngọc Huyền bị tước vương miện vì làm mất đi hình ảnh đẹp của Đại sứ du lịch Quảng Bình. Ngoài bị thu hồi danh hiệu, cô còn buộc phải trả lại các phần thưởng khác. Đáng chú ý, người đẹp còn phải trả lại toàn bộ tiền thưởng 50 triệu đồng cho BTC. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Trần Ngọc Huyền là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung hoa khôi Trần Ngọc Huyền

Trần Ngọc Huyền là ai?

Trần Ngọc Huyền (1998) đến từ Quảng Bình. Tại vòng chung kết Người đẹp Du lịch Quảng Bình năm 2019, cô đã xuất sắc dành được giải Nhất. Vì vậy, Huyền đóng vai trò quan trọng trong việc giới thiệu hình ảnh quê hương, con người Quảng Bình. Cô quảng bá rộng rãi về kinh tế, xã hội, du lịch và giá trị văn hóa, lịch sử.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp vạn người mê của Trần Ngọc Huyền

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trần Ngọc Huyền

Tên đầy đủ:Trần Ngọc Huyền
Năm sinh:08/08/1998
Tuổi:26 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Quảng Bình
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Học vấn:Đại học Đông Á
Nghề nghiệp:Người mẫu
Kinh doanh
Facebook:Trần Ngọc Huyền
Instagram:ngochuyentrann_
Ngọc Huyền đằm thắm trong trang phục áo dài

Xem thêm những bài viết hay về Trần Ngọc Huyền trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Người đẹp Du lịch Quảng Bình bị tước danh hiệu

Ngay sau khi đăng quang, Ngọc Huyền đã bị loại khỏi vị trí Đại sứ Du lịch theo quyết định. BTC yêu cầu cô phải trao trả các phần thưởng và đền bù những thiệt hại. Ngọc Huyền đã nhiều lần vi phạm quy chế, ảnh hưởng đến hình ảnh của cuộc thi. Ngoài ra, các thí sinh đã được thông báo 2 năm không kết hôn, tập trung quảng bá du lịch, nhưng Huyền đã vi phạm. Bên cạnh đó, Huyền không tham gia các hoạt động thiện nguyện dù đã có sự hướng dẫn. BTC cũng nhiều lần trao đổi, tạo cơ hội sửa chữa nhưng cô không hợp tác.

Hoa khôi người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 bị tước vương miện

Về phía Huyền, cô đã gửi đơn khiếu nại đến các sở ban ngành để làm rõ sự việc. Cô mong muốn làm sáng tỏ tất cả sự thật. Người đẹp cho rằng, cô ký hợp đồng là để quản lý danh hiệu, hình ảnh chứ không phải những việc cá nhân. Cô hoàn toàn không đồng ý và cảm thấy không phù hợp với BTC. Ngoài ra, cô không nhận được thông báo về các hoạt động xúc tiến du lịch Quảng Bình để tham gia.

Vẻ đẹp đằm thắm của Huyền tà áo dài truyền thống

Bản thân cô cảm thấy rất buồn vì nhiều luồng dư luận trái chiều ập đến cùng lúc. Sự cố này khiến cô gần như “nghẹt thở”. Nhận được sự động viên của người thân nên cô cũng cảm thấy được an ủi phần nào. Theo dõi ngay Trần Ngọc Huyền để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating