Biến mới: Lương Minh Trang khẳng định bị Vinh Râu chặn Facebook, “bóng gió” chồng cũ nói 1 đằng làm 1 nẻo?

Photo of author

Khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu bởi vì trước đó trên Facebook anh vẫn dành rất nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Lương Minh Trang sau khi ly hôn.

Chiều ngày 28/7, khán giả và các sao Việt dậy sóng trước thông tin Vinh RâuLương Minh Trang chính thức ly hôn sau 6 năm bên nhau. Trong suốt thời gian đồng hành, cặp đôi liên tục thả “cẩu lương” trên MXH. Ngay cả khi thông báo đường ai nấy đi, cả hai vẫn không ngừng dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Tuy nhiên, sau khi thông báo ly hôn, Lương Minh Trang vấp phải tin đồn “cắm sừng” chồng cũ. Điều này khiến nữ ca sĩ bức xúc viết status: “Hôm qua là 1 đêm trắng đêm ngồi đọc bình luận xong cười sặc sụa vì những lý do chia tay hoang đường mà một số bạn nghĩ ra. Tôi ngay lập tức chỉ muốn thả haha vào những bình luận đó”.

bien-moi-luong-minh-trang-khang-dinh-bi-vinh-rau-chan-facebook-bong-gio-chong-cu-noi-1-dang-lam-1-neo-35express

Dưới bài đăng, nhiều khán giả gửi lời động viên giọng ca Tan. Một netizen an ủi: “Bên bài của anh Vinh thấy bạn bè ổng vô bình luận kiểu lỗi do chị Trang nên mọi người mới tự nghĩ ra”. Nữ ca sĩ lập tức trả lời: “Chị bị block rồi, có thấy được gì đâu”. Ít phút sau, cô tiếp tục chia sẻ trên story: “Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi”. Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi biết được điều này bởi sau ly hôn, nam diễn viên vẫn dành nhiều lời tốt đẹp cho vợ cũ trên trang cá nhân.

bien-moi-luong-minh-trang-khang-dinh-bi-vinh-rau-chan-facebook-bong-gio-chong-cu-noi-1-dang-lam-1-neo-1-35express

Trả lời bình luận fan, Lương Minh Trang vô tình tiết lộ bị Vinh Râu block

bien-moi-luong-minh-trang-khang-dinh-bi-vinh-rau-chan-facebook-bong-gio-chong-cu-noi-1-dang-lam-2-neo-35express

Ít phút sau, nữ ca sĩ cũng đăng story và chia sẻ: “Muốn bảo vệ em mà block em là không được rồi”Trước đó, nam diễn viên cho biết vẫn sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí bảo vệ Lương Minh Trang nếu cô cần

vinh-rau-tung-he-lo-ly-do-chua-co-con-cung-luong-minh-trang-3-35express

Nhiều khán giả không khỏi thắc mắc trước hành động của Vinh Râu

Vinh Râu đã nhanh chóng mở block và kết bạn lại với Lương Minh Trang khiến cư dân mạng khó hiểu.

Nguồn: https://kenh14.vn/bien-moi-luong-minh-trang-khang-dinh-bi-vinh-rau-cu-chan-facebook-bong-gio-chong-cu-noi-1-dang-lam-1-neo-20210729134150495.chn
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating