Nefeltari ViVi là ai? Chi tiết cô công chúa vương quốc alabasta

Photo of author

Nhắc đến manga chắc chắn phải nhắc đến bộ One Piece. Nhưng rất ai biết đến cái tên nhân vật ViVi này. Vậy Vivi là ai? tính cách và ngoại hình của cô thế nào?. Hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết về Nefeltari ViVi là ai? qua bài viết dưới đây nhé!

Nefeltari ViVi là ai?

Nefeltari vivi là công chúa của vương quốc alabasta. Cô ấy là con gái của nefeltari cobra và titi trong bộ Manga nổi tiếng One Piece. Trong arc reverse mountain, vivi là nhân vật chính lúc vận hành dưới mật danh miss wednesday của đơn vị ngầm baroque works. Cô công chúa Vivi cũng kết hợp cùng nhóm mũ rơm cả trước và sau baroque work saga.

nefeltari-vivi-la-ai-35express

Chi tiết Tiểu sử về Nefeltari vivi

Tên tiếng nhật:ネフェルタリ・ビビ
Tên tiếng Anh: Nefeltari Vivi
Xuất hiện:ở chương 103 ; tập 62
Tổ chức: alabasta, nhóm mũ rơm ( trước đó ) , baroque works
Nghề nghiệp: công chúa của alabasta, hải tặc, baroque works
Tuổi: 16 ( đầu tiên ) , 18 ( sau timeskip )
Ngày tháng năm sinh: 2 / 2

Ngoại hình của Nefeltari vivi

Vivi có mái tóc dài màu xanh da trời, với hai mái chẻ xuống, và một ở bên kia đầu. Cô thường kéo mái tóc ra đằng sau lấy tư thế đuôi ngựa. Hình dáng cô khá mảnh mai với cặp chân tay khá dài và ốm.

Cách ăn mang của cô thường ít để lộ hay cô ít mặc những bộ cánh khơi gợi như những thiếu nữ không giống gây bão trong nhóm. Với thân phận là một công chúa vivi thường mặc những quần áo đúng với vị trí của bản thân trong cộng đồng.

ngoai-hinh-cua-nefeltari-vivi-35express

Một trong những điều đang lưu ý về sự hiện diện lúc cô còn là thành viên của đơn vị baroque cô có vẻ như có sự thu hút với 1 chút khác biệt. Thời điểm đó vivi nhìn giống như 1 thiếu nữ hơn 20 hoặc gần 30 tuổi.

Chỉ kể từ khi cô đi kèm và tâm giao với nhóm mũ rơm. Thời điểm đó cô như 1 những thiếu nữ (chẳng hạn như có sự gây chú ý to hơn / gương mặt tròn trỉnh hơn với hình thể khá đẹp). Tuy lúc còn là nhân sự của baroque works cô thiếu hẳn tóc cắt ngang trán cho tới lúc bị miss lễ tình nhân tấn công, mái tóc cô xõa ra như đang bị cắt vài sợi.

Tính cách của nhân vật Vivi

Mặc dù là công chúa tuy nhiên vivi hiếm khi nào ra yêu câu đặc biệt nào. Và cô luôn đặt những điểm lợi của các thành viên khác lên trên cá nhân tôi. Vivi luôn ngẫm ngợi cho rất nhiều người và sẵn sang liều mạng lúc họ cần cô. Nếu thiết yếu cô cũng biểu lộ rất bản lĩnh khi đối mặt với quân thù mạnh để giúp người quen mình dù biết bản thân không có thể đánh bại lúc đấu với chúng.

tinh-cach-cua-nhan-vat-vivi-35express

Cũng bởi cô luôn nghĩ về người nào đó và cảm nhận có nghĩa vụ đã buộc cô phải mang lo âu của quốc gia lúc cô bàn cãi. Cô có thời điểm chông gai khi vừa có sự khi dể, thường hay nói vài lời có chút tính khích bác. Như gọi zoro là mr bushido và hành động lặp lại nhiều lần cắn đôi môi lúc kịch tính. Cô cũng hay cho rằng vài lời ít rườm rà về trách nhiêm lúc đi kèm nhóm mũ rơm, tuy nhiên cô ghét nói trước mặt đám đông.

Nổi bật như trong chuyến đi băng qua sa mạc alabasta. Cô gần như quên nói cho nhóm mũ rơm biết sự nguy hại trên sa mạc như bò cạp hay thằn lằn đồ sộ. Nhưng những Con vật này luffy, zoro và sanji xử lý cực nhanh. Nefeltari Vivi Tự trách sự việc không nhớ rõ ra những điều này trước thời điểm họ ra tay.

Năng lực và sức mạnh của công chúa Nefeltari vivi

Năng lực

Vivi rất giỏi về hành vi mà không để ai nhận diện đúng với phong cách của một gián điệp. Vì là công chúa nên sức chiến đấu của cô rất yếu. Tuy nhiên cô không mất đi chức danh cặp đôi thứ 9 trong tổ chức baroque works lúc cô và bạn đồng nghiệp của bản thân vượt xa 4 cặp đôi không giống trong tổ chức. C

Có một vài thời điểm cô cũng sử dụng carue để đắt thêm sự nhanh nhảu kịp thời. Nivi thường giáng đòn tấn công rất duyên dáng và được ghép với pha nhào lôn của mr9 để tạo nen điệu múa tấn công.

Vũ khí – Sức mạnh đặc biệt

Vũ khí của cô là kujakki string slashers, những viên ngọc sắc nhỏ gắn trên ngón tay nố bằng sợi dây. Nefeltari Vivi thuận tay trái , tuy nhiên cô có khả năng xoay chúng bằng cả 2 tay. Hồi lúc đầu ở alabasta arc, cô mở đầu sử dụng kujakki string slashers phạm vị rộng , đủ để chặt đầu ai đó chỉ với 1 phát chém.

Nếu peacock slashers bị trượt mục đích, được thấy lúc cô đấu với mr. 7 và miss father’s day. Cô nhiều khả năng sử dụng tuyệt chiêu hổ trợ đặc biệt, cô gọi đó là run back – xoay ngược.

nang-luc-va-suc-manh-cua-cong-chua-nefeltari-vivi-35express

Trước thời điểm đi kèm nhóm mũ rơm. Một trong những đòn tấn công thêm thắt sử dụng với zoro là miwaku no mermaii dance. Trong anime biến thành miwaku no kousui dance. Nivi xịt thêm nước hoa arabastan ( mùi rất hăng và nồng với ngững ai ko quen sử dụng nó ) làm cho đối phương nằm im đề tung đòn chí tử. Cô và mr. 9 còn từng sử dụng súng bazookas định ám sát laboon.

Hy vọng, bài viết trên đã cung cấp được những thông tin bổ ích và giúp bạn hiểu hơn về nhân vật Nefeltari ViVi là ai? trong câu chuyên manga One Pice. Tham khảo thêm chi tiết về các nhân vật khác tại One Piece Wiki nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating