Charlotte Katakuri là ai? Chi tiết về át chủ bài của Big Mom

Photo of author

Katakuri một trong những nhân vật nổi bật trong seri truyện One Piece. Anh được biết đến như một người dẫn đầu của một nhóm hải tặc nổi tiếng. Hãy cùng 35express tìm hiểu chi tiết về nhân vật Charlotte Katakuri là ai? qua bài viết dưới đây nhé!

Charlotte Katakuri là ai?

Charlotte Katakuri là con trai của gia đình Charlotte, anh trai sinh ba của Daifuku và Oven. Được xem là là 1 trong 3 người dẫn đầu của nhóm hải tặc Big Mom Pirates cai quản đảo Komugi Island. Do hành vi và tác dụng của bản thân anh được cho là là một trong số whole cake island arc.

charlotte-katakuri-la-ai-35express

Chi tiết tiểu sử về Katakuri

Tên tiếng nhật: シャーロット・カタクリ
Tên đầy đủ: Charlotte Katakuri
Xuất hiện: Chương 860, tập phim 825, Manga One Piece
Nghề nghiệp: Hải tặc, Một trong ba Tư lệnh bánh ngọt, Bộ trưởng Bột
Sinh ngày: 25-11
Tiền thưởng: 1,057,000,000 Berry

tieu-su-ve-katakuri-35express

Chàng trai là một người nam vô cùng lớn lao có một hình dáng với cơ bắp cuồn cuộn. Có một mái tóc ngắn màu đỏ thẫm và hai cái sẹo cân đối ở hai bên mặt. Chiều cao được cho là là rất khủng, cao gấp ba lần luffy. Và tốt hơn một ít đối với các người anh em sinh ba của bản thân.

Ngoại hình của Katakuri

Miệng của nhân vật này thường được trùm kín chứa đựng một hàm răng vô cùng sắc nhọn tựa như hàm răng của bồ nông. Miệng của anh có khả năng mở rộng đến một kích cỡ đồ sộ.

Điểm nổi trội nhất của nhân vật này đó thực sự là có 1 đôi mắt rất mạnh màu đỏ thẫm. Tiếp theo là đôi lông mày cong và lông mi điển hình dưới mỏi mắt. Anh ta có một chiếc khăn rách đồ sộ che miệng và động đến vai.

ngoai-hinh-cua-katakuri-35express

Thường nảy sinh với một cái áo vest da rách với chữ charlotte ở sau. Phần đằng sau lộ hết thân găng tay. Quần màu đen với một chiếc thắt lưng có hình đầu lâu và một đôi hài mũi nhọn. Vùng bụng nổi trội được bao phủ với những hình xăm màu hồng. Thường dùng những vòng tay nhọn và tấm lót đầu gối với những mũi nhọn.

Tính cách của nhân vật Charlotte Katakuri

Nhân vật này được xây dựng với tính khí vô cùng nghiêm. Anh luôn hướng tới các mục đích của đoàn thủy thủ và gia đình. Không những vậy anh cũng được cho là là một đối tượng có tính cách vô cùng hững hờ luôn đạt hữu hiệu lên trên nhiều điều.

Khác với những cá nhân anh em của bản thân nhân vật này chẳng khi nào khoe mẽ về khả năng và nguồn năng lượng dồi dào. Điều mà anh dõi theo nhất thực sự là chú trọng vào tác dụng và có được mục đích của bản thân càng sớm càng tốt.

tinh-cach-cua-nhan-vat-charlotte-katakuri-35express

Cũng y như người mẹ của mình. Anh ta luôn yêu thích thưởng thức đồ ngọt và nói rõ đường là nguồn năng lượng. Katakuri đa phần phải sắp đặt thời gian ăn tạm vào cùng một lúc hàng ngày. Và cảm thấy đây chính là một trong các điều rất quan trọng .

Khả năng và sức mạnh chiến đấu của Charlotte Katakuri

Khả năng chiến đấu

Là một trong những người có quyền uy trong băng nhóm big mom, chỉ đứng sau mẹ anh. Katakuri được cho là là 1 trong 3 nhân vật đi đầu mạnh mẽ nhất của nhóm và có thể trong tất cả các thành viên. Lúc nhân vật Katakuri này còn nhỏ thì anh cũng có được một nguồn năng lượng được cho là ngang tầm với một quái vật.

kha-nang-va-suc-manh-chien-dau-cua-charlotte-katakuri-35express

Trước thời điểm đấu với luffy thì anh hiếm khi nào thua ở bất cứ trận thi đấu nào. Trong ba lãnh đạo thì anh có được nhiều năng lượng thể chất to tát. Chàng trai này được cho là là một trong nhiều chiến binh tay không vô cùng lành nghề và mạnh mẽ. Được nạp thêm nhiều sức mạnh và năng lượng mới của trái ác quỉ anh đã sử dụng nó để thực hành các trận chiến đấu đấu với quân thù.

Sức mạnh chiến đấu

Có được một phản ứng đáng kinh ngạc và một vận tốc vô cùng nhanh nhảu. Công thêm một sức bền và khả năng cam chịu cực lớn. Anh có khả năng tiếp nhận được nhiều đòn tấn công rất mạnh mẽ từ luffy. Chưa hết vẫn biểu lộ một chí hướng vô cùng mạnh mẽ lúc khi khả năng cam chịu được sự bùng phát của haki.

Vũ khí mà chàng trai này thường dùng để tham dự các trận thi đấu đó là cây đinh ba. Nếu không dùng cây đinh ba thì anh sẽ giữ nó phía trong thân hình của bản thân. Vô cùng thành thục trong việc dùng cây đinh ba ghép với trái ác qủi. Cộng thêm khả năng về thể chất của bản thân. Anh có thể tạo ra sức hủy hoại quân thù một cách nhanh chóng. Lúc nhân vật này còn trẻ cũng dùng một cây đinh ba làm vũ khí.

Katakuri có nhiều năng lượng và sự chuẩn xác, anh ta vận hành như một tay thiện xạ đích thực. Cạnh đó Katakuri còn được xem là quái vật. Với khả năng bắn hạt như những viên đạn tùy hứng với độ chuẩn xác cao. Anh có năng lực bắn nhiều hạt thạch cùng 1 thời điểm và có được tỉ lệ trúng cột mốc cực lớn.

Hy vọng, bài viết trên đã cập nhật được chi tiết về các thông tin và giúp bạn hiểu được một phần nào đó về nhân vật katakuri là ai?. Tham khảo thêm chi tiết về các nhân vật khác tại One Piece Wiki nhé!

Xem thêm: Charlotte Smoothie là ai? Con gái thứ 35 gia đình Charlotte

5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating