Nguyễn Duy Cương là ai? Tận tâm phát triển tiềm năng con người

Photo of author

By 9M

Nguyễn Duy Cương là một tượng đài trong lĩnh vực đào tạo về quá trình phát triển của trẻ em. Với nhiều năm kinh nghiệm, ông đã tạo ra tầm ảnh hưởng lớn. Ông thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bà mẹ bỉm sữa thông qua dự án ”Cửa sổ vàng”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Duy Cương là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Diễn giả Nguyễn Duy Cương

Nguyễn Duy Cương là ai?

Nguyễn Duy Cương (1980) là 1 diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Ông tốt nghiệp y khoa chuyên ngành nội khoa. Ông làm việc cho các tổ chức phi chính phủ về dinh dưỡng và sức khỏe con người. Bên cạnh đó, ông là người sáng lập ”Cửa sổ vàng” cho trẻ em. Dự án này được các bà mẹ bỉm sữa đặc biệt quan tâm. Nguyễn Duy Cương hiện còn đang là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty S-life.

Nguyễn Duy Cương (bên trái) tại 1 sự kiện

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Duy Cương

Tên đầy đủ:Nguyễn Duy Cương
Năm sinh:28/06/1980
Tuổi:43 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Phú Thọ
Nơi sinh sống/làm việc:Hà Nội
Nghề nghiệp:Bác sĩ
Diễn giả
Facebook:Nguyễn Duy Cương (Michael Nguyen)
TikTok:cuasovang.nguyenduycuong

Xem thêm những bài viết hay về Nguyễn Duy Cương trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Ông nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng nhờ hiểu biết sâu rộng và truyền cảm hứng

Tận tâm phát triển tiềm năng con người

Một trong những thành tựu nổi bật của Nguyễn Duy Cương là dự án “Cửa sổ vàng.” Các mẹ bỉm sữa có thể tìm kiếm kiến thức, lời khuyên về việc phát triển con cái. Dự án này được xây dựng dựa trên sự hiểu biết sâu rộng về việc nuôi dạy, phát triển trẻ em. Điều này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bà mẹ và gia đình. Ngoài ra, còn góp phần quan trọng vào sự phát triển của thế hệ trẻ tại Việt Nam.

Ông từng làm việc cho các tổ chức chính phủ

Ông nhận được sự ngưỡng mộ và đánh giá cao từ công chúng. Đó là nhờ vào sự tận tâm và khả năng truyền cảm hứng của mình. Những buổi diễn thuyết và hội thảo của ông không chỉ đơn thuần là việc truyền đạt kiến thức, mà còn là cơ hội để tạo động lực và định hướng cho người nghe. Ông đã biến các lĩnh vực phát triển cá nhân và tiềm năng con người trở thành một lĩnh vực thú vị và hấp dẫn.

Ông Cương thường tổ chức các buổi hội thảo

Nhờ vào sự hiểu biết sâu rộng và nội dung truyền cảm hứng, ông nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. Ông được đánh giá cao từ công chúng. Theo dõi ngay Nguyễn Duy Cương để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating