Trang Trần tố ‘ai đó’ bỏ tiền mua lượt xem livestream, nói rõ vấn đề sao kê sau khi bị réo tên

Photo of author

Trang Trần tiếp tục có bài đăng gây xôn xao trên trang cá nhân.

Bên cạnh câu chuyện Nhâm Hoàng Khang sẽ kiện Trang Trần ra tòa nếu không ra mặt xin lỗi chưa dứt thì cô nàng lại bắt đầu rầm rộ lại sau những câu chuyện đấu đá với CEO N.PH.

Cụ thể mới đây trên fanpage của mình, cựu người mẫu Trang Trần tiếp tục có bài đăng nói về “ai đó” sau khi bị yêu cầu sao kê tiền từ thiện. Trang Khàn viết: “Ai cũng có quyền đòi công khai nhưng cũng phải có nguyên nhân và mục đích rõ ràng, chứ không phải mẹ thiên hạ lên la làng là buộc ai cũng phải làm theo”.

trang-tran-to-ai-do-bo-tien-mua-luot-xem-livestream-noi-ro-van-de-sao-ke-sau-khi-bi-reo-ten-35express

Trang Trần có bài đăng gây xôn xao.

Trang Trần còn nhấn mạnh: “Xin thưa là trong 97 triệu dân mà bà kêu gào không có tên tôi nha! Đừng có lôi tụi tôi vô mà cộng hưởng để làm trò biến chất điên rồ. Tôi không có tiền mua mắt live, cũng chả cần phải hỏi bao nhiêu view rồi trợ lý, ai thích thì xem, không thích thì biến. Có mua thì cũng rải đều chứ không phải lên cái vèo, tuột cái ào còn 23 người xem nha”.

Cuối cùng, Trang Trần hỏi cư dân mạng xem buổi phát sóng của mình: “10 nghìn người xem này là ủng hộ em cào mặt nó hả sao vậy quý vị?”.

trang-tran-to-ai-do-bo-tien-mua-luot-xem-livestream-noi-ro-van-de-sao-ke-sau-khi-bi-reo-ten-1-35express

Trước đó ít ngày, Trang Trần cũng đã lên tiếng đáp trả một nữ streamer khi bị “réo tên” ăn chặn tiền từ thiện, đòi phải sao kê đầy đủ số tiền mà mạnh thường quân đã gửi cho cô.

Cựu người mẫu bức xúc: “Nghệ sĩ hay là người bình thường muốn kêu gọi từ thiện cũng kệ người ta. Người ta ăn chặn cũng kệ người ta, cũng không đến việc bà nói vì có bỏ đồng nào cho ai đâu. Ăn chặn từ thiện cũng là chuyện của tôi. Bà hay, bà đảm thì cứ sống cuộc đời của bà nhưng đừng có nhắc tên người khác. Đóng góp tiền cho những người nhắc tên rồi hãy đi kiện, in sao kê có gửi cho những người đó đi. Nếu họ không giải trình được thì hẳn nói. Làm nhiều, đừng nói nhiều”.

trang-tran-to-ai-do-bo-tien-mua-luot-xem-livestream-noi-ro-van-de-sao-ke-sau-khi-bi-reo-ten-2-35express

Nguồn: https://saostar.vn/doi-song/trang-tran-to-ai-do-bo-tien-mua-luot-xem-livestream-202108312232368765.html
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating