Nghệ sĩ Giang Còi qua đời ở tuổi 60: Vĩnh biệt người nghệ sĩ của tuổi thơ nhiều người!

Photo of author

Thông tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời khiến nhiều người bất ngờ và tiếc thương.

Tối 4/8, trên fanpage chính thức của nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ cập nhật hình ảnh đại diện mới đen trắng ghi thông tin (1962 – 2021). Đi kèm là dòng chú thích cũng là châm ngôn sống của nam diễn viên hài. “Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào?”, Lê Hồng Giang.

nghe-si-giang-coi-qua-doi-o-tuoi-60-vinh-biet-nguoi-nghe-si-cua-tuoi-tho-nhieu-nguoi-35express

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước thông tin nam nghệ sĩ hài qua đời. Bởi chỉ cách đây ít ngày, dù đối diện với bệnh tật, song Giang Còi vẫn rất lạc quan.

Bên cạnh đó, một số khác cũng gửi lời chia buồn đến gia đình nam diễn viên Giang Còi. “Vĩnh biệt chú!”, “Thành kính phân ưu – người nghệ sĩ của tuổi thơ tôi”, “Anh ơi! Chớp mắt đã qua kiếp người! Cảm ơn anh – người nghệ sĩ luôn mang niềm vui đến cho khán giả. Sẽ nhớ mãi anh!”,… là những bình luận của khán giả.

nghe-si-giang-coi-qua-doi-o-tuoi-60-vinh-biet-nguoi-nghe-si-cua-tuoi-tho-nhieu-nguoi-3-35express

Diễn viên Trà My – bạn thân thiết với nam diễn viên nghẹn ngào thông báo trên trang cá nhân: “Tin buồn! Nghệ sĩ Giang còi đã từ trần vào hồi 23h kém ngày 4/8/2021 tại nhà riêng. Ra đi thanh thản nhé lão Còi”.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, các vai diễn nông dân trên màn ảnh nhỏ. Đặc biệt là khi kết hợp cùng các nghệ sĩ Quang “tèo”, Văn Hiệp.

nghe-si-giang-coi-qua-doi-o-tuoi-60-vinh-biet-nguoi-nghe-si-cua-tuoi-tho-nhieu-nguoi-2-35express

Vất vả chuyện gia đình với 4 người con sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ Giang Còi trước đây được bạn bè biết đến là người tham công tiếc việc và say nghề. Không chỉ vất vả chăm sóc gia đình, đóng phim, ông còn đi quay phim, làm đạo diễn, viết kịch bản… nên ít có thời gian nghỉ ngơi.

nghe-si-giang-coi-qua-doi-o-tuoi-60-vinh-biet-nguoi-nghe-si-cua-tuoi-tho-nhieu-nguoi-1-35express

Hồi tháng 1 vừa qua, thông tin ông bị ung thư nhưng vẫn thể hiện tinh thần lạc quan, yêu sống, thường cùng các con làm các video về cuộc sống cha con ấm áp, giản dị nơi vườn tược khiến khán giả thêm yêu mến.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/giang-coi-qua-doi-sau-7-thang-chong-choi-voi-can-benh-ung-thu-202108042314441655.html
5/5 - (3 votes)

Leave feedback about this

  • Rating