Trần Đức Vương là ai? Nam sinh Marie Curie đang được dân tình truy lùng “in tư”

Photo of author

By 9M

Mới đây, cộng đồng mạng đang ráo riết truy tìm “in tư” nam sinh Gen Z – Trần Đức Vương. Anh sở hữu gương mặt cực điển trai cùng với góc nghiêng “thần thánh”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Trần Đức Vương là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam TikToker Trần Đức Vương vừa đẹp trai vừa đa tài

Trần Đức Vương là ai?

Trần Đức Vương (2005) đến từ TP.HCM. Hiện anh đang theo học tại trường THPT Marie Curie. Đây được biết đến là ngôi trường nổi tiếng có nhiều “trai xinh gái đẹp”. Bên cạnh đó trường còn có những tài năng trẻ hoạt động trong lĩnh vực khác nhau. Đức Vương cũng là một trong những gương mặt “gây thương nhớ” cho nhiều netizen. Anh chiếm spotlight trên các diễn đàn MXH.

Đức Vương khiến các chị em “đứng ngồi không yên”

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trần Đức Vương

Tên đầy đủ:Trần Đức Vương
Năm sinh:2005
Tuổi:19 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:TP.HCM
Nghề nghiệp:Người mẫu ảnh
Facebook:Đức Vương (Venn)
TikTok:dz.venn
Instagram:dz.venn
Đức Vương có gương mặt cực điển trai cùng với góc nghiêng “thần thánh”

Xem thêm những bài viết hay về Trần Đức Vương trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nam sinh THPT Marie Curie đang được dân tình truy lùng “in tư”

Với chiều cao ấn tượng cùng visual “vạn người mê”, Đức Vương là một KOL và mẫu ảnh tự do. Cậu bạn sở hữu cho mình gần 20 nghìn lượt theo dõi trên Facebook cá nhân. Anh cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cực “chất” cùng với những caption thả thính khiến hội chị em không khỏi xao xuyến. Đặc biệt, Đức Vương còn là một TikToker có tiếng với hàng triệu lượt yêu thích từ các video mà anh chàng đăng tải. Cậu bạn đăng tải những clip ngắn về cuộc sống và hoạt động hằng ngày trên tài khoản của mình.

Đức Vương sở hữu ngoại hình “không phải dạng vừa”

Bên cạnh đó, ngoài giờ học, anh tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Đức Vương cùng với các bạn trong lớp góp mặt trong cuộc thi flashmob do trường tổ chức. Video có mặt anh tham gia nhảy nhận về nhiều sự chú ý. Bên dưới bình luận, nhiều cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc “cực phẩm”. “Mê thần thái của bạn này quá”, “Sao hồi mình đi học không có bạn nào như này nhỉ?!”

“Gu” ăn mặc của anh chàng vô cùng bắt mắt

Dù chỉ mới xuất hiện trên MXH, nhưng sự đa tài, sáng tạo của Đức Vương góp phần làm tăng thêm giá trị cho THPT Marie Curie. Theo dõi ngay Trần Đức Vương để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating